Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2021 11:59 PM

 
  thích

Dưới đây cùng điểm qua những thông tin mới nhất sẽ có trong Dragon Ball Super chap 69 nhé!

Cách đây không lâu, bản thảo Dragon Ball Super chap 69 đã được công bố. Hé lộ thêm những thông tin mới xoay quanh nhân vật mới của toàn bộ câu chuyện "Kẻ Sống Sót Granola". Trong đó có những chi tiết đáng chú ý sau đây.

Đầu tiên, Beerus nói ngài ấy sẽ cho Vegeta xem một vài kỹ thuật của Hakaishin và điều này có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan.

Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan - Ảnh 1.
Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan - Ảnh 2.

Granola trở lại hành tinh Cereal, nơi người dân đã bị Frieza và binh lính xóa sổ 40 năm trước. Ở đây băng Heat đã xây dựng một thị trấn mới để tộc Suga - một chủng tộc đã mất hành tinh của họ - tái định cư.

Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan - Ảnh 3.

Granola có quan hệ tốt với tộc Suga nhưng lại thích sống ở ngọn núi bên ngoài thị trấn. Ở đó, cậu có thể quan sát được những tàn dư còn sót lại của thành phố nơi cậu sinh ra, và không quên được những gì Frieza cùng đồng bọn đã làm với hành tinh của mình.

Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan - Ảnh 4.

Trong khi đó, Beerus hỏi Vegeta rằng người Saiyan đã phá hủy bao nhiêu hành tinh rồi. Vegeta trả lời người Saiyan sinh ra để chiến đấu, nhưng chỉ bắt đầu tàn sát các hành tinh như một lẽ đương nhiên từ khi ở dưới trướng Frieza.

Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan - Ảnh 5.

Beerus hỏi liệu anh ta có đang cố gắng đổ lỗi cho Frieza về mọi tội lỗi của người Saiyan hay không, nhưng Vegeta nói không. Vua Vegeta bắt đầu công cuộc tìm kiếm quyền lực của mình, và điều này cuối cùng dẫn đến sự diệt vong của người Saiyan.

Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan - Ảnh 6.

Beerus cho rằng "số phận của người Saiyan là bị hủy diệt" là một ý tưởng ngu ngốc. Beerus nói ngài ấy sẽ cho Vegeta xem một vài kỹ thuật của Thần Hủy Diệt. Vegeta thắc mắc nó có liên quan gì đến câu chuyện quá khứ của người Saiyan. Beerus thì cho rằng điều này có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan.

Dragon Ball Super chap 69: Kỹ thuật của Thần Hủy Diệt có liên quan mật thiết đến quá khứ của người Saiyan - Ảnh 7.

Quay trở lại với cuộc trò chuyện của Granola và một người bán hàng, Granola có vẻ sống trên đỉnh núi với một người trên 500 tuổi tên là "Gramps" và bị tật ở chân. Người bán hàng tộc Suga hỏi Granola tại sao cậu và Gramps không vào thành phố sống cùng họ. Ông thậm chí còn tặng Granola một chai khuyến mãi. Rõ ràng là Granola rất nổi tiếng và được lòng dân ở đây.

Trên là những thông tin mới nhất của chap 69 Dragon Ball Super. Chap 69 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20/2 tới. Hãy chờ đợi những tin tức mới nhất của Arc "Kẻ Sống Sót Granola" nhé!