Dragon Ball Super Chap 66: Thời của Vegeta đã đến, hoàng tử saiyan có thể "tỏa sáng" ở cuối trận chiến với Moro không?

Frost Hữu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/11/2020 06:31 PM

Trang bản thảo cuối cùng của Dragon Ball Super Chap 66 cho thấy Vegeta có cơ hội "tỏa sáng" một lần nữa trong trận chiến với Moro.

Ngày 13/11 vừa qua, bản thảo Dragon Ball Super Chap 66 đã được công bố. Và chỉ còn vài ngày nữa sẽ công bố manga Dragon Ball Super Chap 66 chính thức, cụ thể là vào tối ngày 20/11, đây sẽ là chap diễn ra trận chiến ác liệt cuối cùng giữa Goku, Vegeta, nhóm chiến binh Z với ác nhân Moro sau nhiều năm ra mắt đọc giả. Arc Moro sẽ hoàn toàn kết thúc tại giữa chap 67 và bắt đầu cho một câu chuyện mới tiếp theo cũng  tại giữa chap 67 luôn.

 Dragon Ball Super Chap 66: Thời của Vegeta đã đến, hoàng tử saiyan có thể tỏa sáng ở cuối trận chiến với Moro không? - Ảnh 1.

Tình tiết Beerus muốn ứng cứu nhóm Goku vì Trái Đất đang thực sự lâm nguy thì ngài Daishinkan bất ngờ gọi triệu tập Whis và ông về vấn đề Merus tan biến là rất bất ngờ. Nhưng hình ảnh Vegeta xuất hiện cuối trang bản thảo cũng rất được nhiều người quan tâm. Một câu hỏi lớn được đặt ra là "Phải chăng Vegeta sẽ một lần nữa tỏa sáng trong series Dragon Ball Super?". Trong bức ảnh phác thảo của chap 66 vừa được công bố, hình ảnh Vegeta từ phía trên cao bất ngờ xuất hiện với tư thế chiêu thức có vẻ như là Galick Gun đang chuẩn bị tấn công thẳng vào phía Moro.

 Dragon Ball Super Chap 66: Thời của Vegeta đã đến, hoàng tử saiyan có thể tỏa sáng ở cuối trận chiến với Moro không? - Ảnh 2.

Vào lúc đó, Goku thật sự đang lo lắng khi không kịp phá hủy viên ngọc trên trán Moro bởi vì Moro đã nhận ra rằng Goku đang muốn phá hủy nó nên đã dùng phần thịt của mình che kín lại viên ngọc. Vegeta xuất hiện theo một cách mà ngay cả Goku cũng bất ngờ và hét to Goku "tránh ra" và nhắm thẳng vào viên ngọc. Chưa biết đòn tấn công đó có kịp phá hủy viên ngọc hay không nhưng nếu thành công thì Moro sẽ yếu đi và trở lại với hình dạng cũ, Goku với khả năng kiểm soát được Ultra Instinct sẽ dễ dàng tiêu diệt Moro hơn. Nếu câu chuyện đi đúng hướng như vậy, Vegeta sẽ là người góp công rất lớn sự cho chiến thắng và bảo vệ an toàn cho Trái Đất.

 Dragon Ball Super Chap 66: Thời của Vegeta đã đến, hoàng tử saiyan có thể tỏa sáng ở cuối trận chiến với Moro không? - Ảnh 3.

Tất nhiên đây vẫn chỉ là dự đoán, phải chờ thêm vài ngày tới để có thêm thông tin chính xác hơn. Những năm gần đây tác giả đã rất ưu ái cho Vegeta rất nhiều. Vegeta cũng đã tốn thời gian tu luyện tại hành tinh Yardrat với những chiêu thức mới. Arc Moro là "sân chơi" của Vegeta là hoàn toàn khả thi. Còn theo mọi người Vegeta có thể "tỏa sáng" được không ?