Dragon Ball Super chap 66: Moro hấp thụ năng lượng của Trái Đất, giữa tình thế nguy hiểm Whis tiết lộ điểm yếu của kẻ ác

Frost Hữu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/11/2020 10:06 AM

 
  thích

Spoiler Dragon Ball Super Chap 66: Beerus suýt ra tay giúp Goku xử lý Moro, Whis bị Daishinkan triệu tập bất ngờ.

Dưới đây là những cập nhật thông tin mới nhất về Dragon Ball Super Chap 66, cũng là nội dung chương cuối cùng của Arc Moro.

Dragon Ball Super chap 66: Moro hấp thụ năng lượng của Trái Đất, giữa tình thế nguy hiểm Whis tiết lộ điểm yếu của kẻ ác - Ảnh 1.

Mới đây, bản phác thảo manga Dragon Ball Super chap 66 đã được công bố một vài trang ít ỏi trước, dù bản chính thức của chap 66 tận ngày 20/11/2020 mới được công bố. Qua đó tiết lộ một số thông tin thú vị về cuộc chiến cuối cùng giữa Son Goku, những người đồng đội và ác nhân Moro. Trận chiến đã gần đến hồi kết. Thông tin chi tiết về chap 66 được rò rỉ như sau:

Dragon Ball Super chap 66: Moro hấp thụ năng lượng của Trái Đất, giữa tình thế nguy hiểm Whis tiết lộ điểm yếu của kẻ ác - Ảnh 2.

Chương 66 có tựa đề là "Moro, kẻ ăn thịt hành tinh" bắt đầu với việc các thành viên của Team Z đang hồi phục sau chấn thương. Dende nhận thấy có điều gì đó kỳ lạ ở Trái đất. Gohan hỏi những người khác và họ cũng nhận thấy rằng cơ thể của mình đang trở nên nặng nề hơn. Vegeta nhận ra đó là do sự hấp thụ năng lượng của Moro. Vegeta bảo những người khác tránh xa khỏi mặt đất. Khi anh lao đến chiến trường, Vegeta tức giận và nói rằng Kakarot chắc chắn đã thất bại.

Trên khắp Trái Đất, các cư dân trên hành tinh đều bị tước đoạt năng lượng. Moro cười và nói rằng năng lượng của Trái đất thuộc về hắn ta. Goku hét lên yêu cầu Moro dừng lại, nhưng sau đó Goku bị tấn công bởi những bàn tay khổng lồ từ Trái Đất. Moro nói với Goku rằng bản thân hắn đã hòa làm một với Trái đất và sẽ không có lối thoát cho Goku. Whis nói rằng tình hình đã trở nên nghiêm trọng hơn khi năng lượng của Moro dần tăng lên. Krillin tự hỏi liệu có cách nào để đánh bại Moro, và Whis nói rằng chỉ có một cách duy nhất, nhưng anh ấy tự hỏi liệu Goku có thể xử lý được không.

Nhìn thấy tình hình trở nên tồi tệ, Beerus nói rằng ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giúp một tay vào lần này. Beerus nói nếu Trái đất biến mất thì sẽ thật buồn chán. Thậm chí nếu như các Thần Hủy Diệt khác phát hiện chuyện "hành tinh đồ ăn" này không tồn tại nữa, Beerus sẽ rất phiền phức.

Dragon Ball Super chap 66: Moro hấp thụ năng lượng của Trái Đất, giữa tình thế nguy hiểm Whis tiết lộ điểm yếu của kẻ ác - Ảnh 3.

Nhưng khi Beerus chuẩn bị giúp đỡ, Whis nhận được cuộc gọi từ Ngài Daishinkan. Ông ta triệu tập Whis, Beerus, có thể là về việc Merus mất tích. Beerus hoảng sợ và quyết định đi luôn mà chưa kịp giúp đỡ Goku. Beerus tức giận mà nói với Krillin và Jaco rằng vấn đề của Trái đất không phải của ông ấy và họ phải tự mình đối mặt với chúng.

Dragon Ball Super chap 66: Moro hấp thụ năng lượng của Trái Đất, giữa tình thế nguy hiểm Whis tiết lộ điểm yếu của kẻ ác - Ảnh 4.

Trước khi đi, Whis bất ngờ xuất hiện bên cạnh Goku, và nói cho anh biết cách đánh bại Moro. Goku phải phá hủy viên ngọc như Merus đã từng làm. Goku không chắc mình có làm được hay không, nhưng Whis nói với anh rằng anh có sức mạnh của các vị thần, do đó Goku phải tin vào sức mạnh của mình. Beerus hét vào mặt Goku rằng nếu anh ta không thể cứu Trái đất, ít nhất hãy mang một ít thức ăn trở lại. Beerus và Whis lập tức rời đi. Goku nhận ra rằng Moro ngày càng mạnh hơn và anh ấy cần phải nhanh chóng xử lý Moro. Viên ngọc trên trán Moro bất ngờ bị giấu vào trong đề ngăn Goku phá hủy nó.

Thế rồi đột nhiên, Vegeta xuất hiện từ phía trên và hét to vào mặt Goku "tránh ra"...

Dragon Ball Super chap 66: Moro hấp thụ năng lượng của Trái Đất, giữa tình thế nguy hiểm Whis tiết lộ điểm yếu của kẻ ác - Ảnh 5.