Dragon Ball Super chap 66: Goku bất ngờ hóa khổng lồ, đè bẹp Moro và quyết tâm tiêu diệt ác nhân

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/11/2020 10:54 AM

 
  thích

Vượt qua mọi dự đoán của độc giả về Dragon Ball Super chap 66, cuối cùng thì Goku đã bùng phát sức mạnh, hóa thành thực thể khổng lồ và lấn lướt Moro.

Như chúng ta đã biết, sự việc Goku cho Moro ăn đậu thần, giúp hắn hồi phục 100% sức mạnh khiến cho Trái Đất rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Ác nhân Moro sao chép năng lực của thiên sứ Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Hắn tấn công Goku và thách thức rằng nếu giết hắn ta thì đồng nghĩa với việc Trái Đất sẽ bị phá hủy. Tuy nhiên với trạng thái Bản Năng Vô Cực, Goku dễ đàng chống đỡ những đòn tấn công của Moro.

Dragon Ball Super chap 66: Goku bất ngờ hóa khổng lồ, đè bẹp Moro và quyết tâm tiêu diệt ác nhân - Ảnh 1.

Nhận thấy tình hình đã đi quá mức kiểm soát, Beerus đành phải giúp một tay. Sẽ rất tệ nếu Trái Đất bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Beerus cũng không muốn bị xấu mặt trước những Thần Hủy Diệt khác. Ông bay khỏi quả cầu bảo vệ, chuẩn bị chiến đấu. Ngay lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Đại Thiên Thần. Whis đoán rằng việc này có liên quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi. Trước khi biến mất, Beerus nói rằng: "Chuyện này đều do ngươi mà ra. Tự mình tìm cách giải quyết đi!".

Không nhẫn tâm như Beerus, Whis cho Goku vài gợi ý để tiêu diệt Moro. Anh nói ràng viên ngọc trên trán Moro chính là thứ giúp hắn sao chép sức mạnh kẻ khác. Nếu phá hủy được nó, khả năng cao hắn sẽ trở lại bình thường và anh có thể đấm hắn thoải mái. Vừa dứt lời, Whis và Beerus rời đi.

Dragon Ball Super chap 66: Goku bất ngờ hóa khổng lồ, đè bẹp Moro và quyết tâm tiêu diệt ác nhân - Ảnh 2.

Vừa nghe thấy lời Whis nói, Moro lập tức dùng cơ thịt che lấp viên ngọc. Hắn cười khả ố, cho rằng Goku sẽ không thể tiêu diệt mình và sẽ chỉ có thể đứng đó chịu đòn. Thế nhưng, một chiến binh Saiyan khác đã đến. Đó chính là Vegeta! Gohan, Piccolo cũng xuất hiện, hỗ trợ Goku tiêu diệt Moro. Tuy vậy, sân khấu này không có chỗ cho họ. Cả Vegeta, Gohan, Piccolo nhanh chóng lùi ra sau trong lúc Goku dùng Perfect Ultra Instinct đối đầu Moro.

Moro dần trồi lên và chiến đấu với Goku. Hắn bóp nghẹt anh trong hai tay, muốn kết liễu anh tại đây. Ngay lúc đó, sức mạnh của Goku bùng phát, tạo thành hình dạng của một Goku Khổng Lồ! Thực thể khổng lồ của Goku nhanh chóng đè bẹp Moro. Từ bên trong, Goku mở mắt, lao đến đấm vào viên ngọc trên trán Moro. Đến đây thì Dragon Ball Super chap 66 cũng kết thúc tại đây.

Dragon Ball Super chap 66: Goku bất ngờ hóa khổng lồ, đè bẹp Moro và quyết tâm tiêu diệt ác nhân - Ảnh 3.

Như vậy sau tất cả, sự chờ đợi của độc giả về việc Vegeta sẽ xuất hiện và tỏa sáng cuối cùng đã không diễn ra. Thêm một lần nữa thì Goku được buff với việc cơ thể anh bất ngờ biến thành khổng lồ và áp đảo Moro. Với việc thiên sứ Whis tiết lộ cách đánh bại ác nhân này, Goku khả năng cao sẽ tự tay hủy diệt ác nhân này.