Dragon Ball Super chap 65 sẽ chứng kiến kết cục của ác nhân Moro, kẻ thù mới sẽ xuất hiện?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/10/2020 07:03 PM

 
  thích

Đó có thể là những gì sẽ xảy ra trong Dragon Ball Super chap 65. Đây có thể sẽ là chap chứng kiến kết cục của tên ác nhân Moro và kẻ thù mới sẽ xuất hiện.

Dragon Ball Super Chap 65 sẽ ra mắt vào tháng tới và nó sẽ kết thúc trận chiến giữa Goku và tên ác nhân Moro. Chiến binh đến từ Trái Đất cuối cùng cũng đã làm chủ được dạng Ultra Instinct (Bản Năng Vô Cực) phiên bản hoàn hảo của mình. Để đạt được trạng thái này, Thiên thần Merus đóng vai trò kích hoạt tinh thần của Goku với cái chết của chính mình. Son Goku đã có thể dễ dàng áp đảo Moro và né tránh các cuộc tấn công của tên ác nhân này sau khi mở khóa sức mạnh thực sự của bản thân mình.

Dragon Ball Super chap 65 sẽ chứng kiến kết cục của ác nhân Moro, kẻ thù mới sẽ xuất hiện? - Ảnh 1.

Goku đã đạt được trạng thái Bản Năng Vô Cực

Dragon Ball Super chap 65 sẽ tiết lộ liệu Goku có giết Moro hay chiến binh Z này sẽ tha mạng cho đối thủ của mình. Điều này có nghĩa là chương manga tiếp theo cũng sẽ bắt đầu một arc mới và nhiều nhân vật phản diện hơn sẽ được giới thiệu trong chap này.

Dragon Ball Super Chapter 65 spoilers sẽ sớm ra mắt dưới dạng bản scan thô manga hoặc ảnh bìa tạp chí và bản xem trước trên internet. Goku không phải là một kẻ giết người và hầu như không có khả năng anh ta giết Moro như một kiểu trả thù nào đó. Khả năng cao Goku sẽ tha mạng cho tên ác nhân này. Moro có lẽ cũng đã hết cách để đánh bại Goku và tiếp tục âm mưu của bản thân mình.

Dragon Ball Super chap 65 sẽ chứng kiến kết cục của ác nhân Moro, kẻ thù mới sẽ xuất hiện? - Ảnh 2.

Goku sẽ tha mạng cho ác nhân Moro

Có thể Goku sau khi "dạy dỗ" Moro thì cậu sẽ giao lại hắn ta cho lực lượng Tuần tra Ngân hà trong Dragon Ball Super chương 65 để phù thủy độc ác này có thể bị bỏ tù. Goku thậm chí còn ám chỉ điều đó khi anh ấy nói với Jaco rằng anh ấy muốn chiến đấu với Moro như một người Trái Đất. Dragon Ball Super chương 65 sẽ cho thấy tất cả các chiến binh Z ăn mừng chiến thắng trước Moro và chuẩn bị cho thử thách tiếp theo sẽ đến với họ.

Dragon Ball Super chap 65 sẽ chứng kiến kết cục của ác nhân Moro, kẻ thù mới sẽ xuất hiện? - Ảnh 3.

Các chiến binh sẽ tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong chapter tới đây

Ngày phát hành Dragon Ball Super Chapter 65 hiện được ấn định là thứ ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020, theo trang web chính thức của Dragon Ball Super. Bản quét thô cho chương truyện tranh Dragon Ball Super 65 sẽ được tiết lộ trực tuyến trong khoảng 2-3 ngày tới và chính xác hơn là các bản sửa lỗi sẽ ra mắt vào khoảng ngày 17-18 tháng 10. Người hâm mộ có thể đọc các chương truyện tranh Dragon Ball Super mới nhất miễn phí trên các ứng dụng và trang web chính thức của Shonen Jump và Manga Plus.

Dragon Ball Super chap 65 sẽ chứng kiến kết cục của ác nhân Moro, kẻ thù mới sẽ xuất hiện? - Ảnh 4.

Thông báo về ngày ra chapter mới của Dragon Ball Super chap 65

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật được về Dragon Ball Super chap 65. Theo bạn nội dung của chapter mới này sẽ như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!