Dragon Ball Super chap 65: Goku đã mắc 1 sai lầm chết người... mở ra cơ hội cho Vegeta trở thành người hùng

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/10/2020 03:29 PM

Với hành động cho Moro ăn đậu thần senzu, Goku đã bị rất nhiều fan nói là "ngu ngốc".

Trong Dragon Ball Super chap 64, Goku đã đạt được trạng thái Perfect Ultra Instinct và khiến Moro bị bẽ mặt. Nhưng ở cuối chương này, Goku trông như thể sẽ làm một điều gì đó rất ngu ngốc.

Vậy Goku thực sự đã làm gì trong Dragon Ball Super chap 65?

1. Goku cố gắng nói chuyện với Moro

Dragon Ball Super chap 65: Goku đã mắc 1 sai lầm chết người... mở ra cơ hội cho Vegeta trở thành người hùng - Ảnh 1.

Beerus đã cảm thấy điều gì đó không tốt kể từ khi kết thúc manga Dragon Ball Super chap 64. Quả thực như vậy, trong Dragon Ball Super chap 65, Goku đã mắc một sai lầm chết người. Anh ấy đưa đậu thần senzu cho Moro ăn, khiến tên phù thủy cổ đại hồi phục trở lại.

Bản thân Goku đã cố gắng nói chuyện với Moro. Có vẻ như Goku cảm thấy tôn trọng kẻ thù, vì theo lời Goku thì anh chưa từng gặp kẻ thù nào mạnh mẽ, cứng cỏi hơn Moro. Điều đó đặt Moro ngang hàng với Broly và Jiren.

Thật không may, không thể vì mẩu đối thoại ngắn ngủi với Goku mà có thể làm cho Moro đột nhiên thay đổi trở thành kẻ xấu hoàn lương. Tức là đậu senzu của Goku chỉ làm mọi chuyện rắc rối thêm.

2. Moro có được sức mạnh thiên sứ

Dragon Ball Super chap 65: Goku đã mắc 1 sai lầm chết người... mở ra cơ hội cho Vegeta trở thành người hùng - Ảnh 2.

Moro đã chạm vào Merus. Điều này cho phép Moro tận dụng khả năng bắt chước sức mạnh của mình để sử dụng sức mạnh của thiên sứ. Ngoài ra, lớp lông trên cơ thể của Moro chuyển sang màu trắng sau khi hắn ta sử dụng sức mạnh của Merus. Điều này dường như chỉ ra rằng mái tóc trắng của Goku khi ở trạng thái Ultra Instinct thực sự là dấu hiệu của việc đạt đến cấp độ sức mạnh thiên sứ.

Vấn đề là, trong Dragon Ball Super chap 65, Moro thừa nhận rằng hắn chưa bao giờ luyện tập. Và chúng ta cũng thấy điều gì sẽ xảy ra khi một người chưa qua đào tạo sử dụng sức mạnh thiên sứ. Cơ thể của Moro trở nên bất ổn và phình to và có nguy cơ tự hủy. Nếu không được chọn, Moro thực sự có thể bị tổn thương bởi chính mình.

3. Giờ thì Moro đang đe dọa thiên hà vì sai lầm của Goku

Dragon Ball Super chap 65: Goku đã mắc 1 sai lầm chết người... mở ra cơ hội cho Vegeta trở thành người hùng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Moro quyết định hợp nhất với Trái đất để sử dụng sức mạnh của thiên sứ. Thế nên, nếu giết Moro ở hình dạng này có thể tạo ra một vụ nổ khiến phá hủy cả thiên hà. Đúng vậy, những sai lầm của Goku trong chương này rất nguy hiểm và khiến fan khó chịu.

4. Tuy nhiên, đây giống như một cơ hội để Vegeta trở thành anh hùng

Dragon Ball Super chap 65: Goku đã mắc 1 sai lầm chết người... mở ra cơ hội cho Vegeta trở thành người hùng - Ảnh 4.

Vegeta đã rất vất vả học kỹ thuật Phân tách Tinh thần Cưỡng bức. Nhưng khi Moro hấp thụ số 73, sức mạnh mới này có vẻ như lãng phí. Nhưng điều đó có đúng không? Hiện tại, theo tình hình đang diễn ra dường như khiến Vegeta trở thành anh hùng của Trái đất. Moro hợp nhất với Trái đất, Vegeta có thể sử dụng Phân tách tinh thần Cưỡng bức để tách Moro khỏi Trái đất, thậm chí có thể tách Moro khỏi số 73 nữa.

Tất nhiên, Moro sẽ không dễ dàng để Vegeta thực hiện điều trên và sẽ ngăn chặn hoàng tử saiyan. Giả sử Moro có thể di chuyển xung quanh giống như nhân vật Pica trong One Piece, cần phải có ai đó phải giữ hắn ta lại để Vegeta có thể tấn công Moro đúng cách. Nếu Moro không thể di chuyển, Vegeta sẽ dễ dàng chiến thắng.

5. Goku đã thành thạo Perfect Ultra Instinct

Dragon Ball Super chap 65: Goku đã mắc 1 sai lầm chết người... mở ra cơ hội cho Vegeta trở thành người hùng - Ảnh 5.

Một điều thú vị khác trong Dragon Ball Super chap 65 là Goku dường như đã hoàn toàn làm chủ được Perfect Ultra Instinct.

Sự việc xác nhận điều này là khi Goku thoát khỏi hình dạng này, mái tóc của anh ấy đã đen trở lại. Sau đó, khi Moro xác nhận rằng hắn ta không có bất kỳ ý định tốt nào, Goku nhẹ nhàng kích hoạt Perfect Ultra Instinct.