Dragon Ball Super chap 65: Được Goku cho đậu thần, phù thủy Moro sao chép sức mạnh Merus

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/10/2020 09:00 PM

Đó là những thông tin mới nhất của Dragon Ball Super chap 65.

Trong chương trước, Goku đã áp đảo hoàn toàn Moro với trạng thái Perfect Ultra Instinct của mình Tưởng chừng tên ác nhân vũ trụ sẽ bị tiêu diệt thì Goku đã có một pha xử lí... đi vào lòng đất. Theo những gì được tiết lộ trong 8 trang bản thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 65, Krillin đã đến nơi diễn ra cuộc chiến với một túi đậu thần trên tay. Goku lấy túi đậu và dịch chuyển tới chỗ Moro. Ác nhân Moro thề hắn sẽ không làm việc này một lần nào nữa, hãy tha cho hắn. Goku cho hắn một hạt sau khi nói: "Hãy chắc rằng ngươi giữ lời hứa và quay lại nhà tù ngân hà. Hứa với ta ngươi sẽ không trốn thoát khỏi nó lần nào nữa.". Moro đồng ý và ăn hạt đậu thần.

Dragon Ball Super chap 65: Được Goku cho đậu thần, phù thủy Moro sao chép sức mạnh Merus - Ảnh 1.

Moro thể hiện sự phản trắc của mình khi "lật kèo" Goku sau khi được ăn đậu thần

Tiếp sau đó thì cơ thể Moro dần phục hồi, mọi thương tích đã biến mất. Moro khôi phục cánh tay trái, hắn cười nham hiểm và nói: "Cảm ơn Goku. Ta sẽ giữ lời hứa. Nhưng chỉ sau khi ta hoàn thành việc này, đó là giết ngươi!". Ngay sau đó, Moro vung tay tấn công Goku.

Goku vẫn rất bình tĩnh đối đầu tên lừa đảo, thêm một cuộc chiến lúc này không hề khó đối với Perfect Ultra Instinct của anh. Tuy vậy, Goku có lẽ đã quá xem thường đối thủ. Sức mạnh của Moro hoàn toàn khác biệt với lúc trước. Viên ngọc sao chép của hắn ta cũng đã được phục hồi. Moro dùng nó thu lấy kĩ thuật của Merus, từ đó tăng cường chỉ số nhanh nhẹn và võ thuật của chính hắn ta. Hành động của Moro khiến Goku tức giận. Cả hai tiếp tục lao vào tấn công nhau một cách quyết liệt.

Dragon Ball Super chap 65: Được Goku cho đậu thần, phù thủy Moro sao chép sức mạnh Merus - Ảnh 2.

Moro bắt đầu thể hiện khả năng của mình

Với sức mạnh được phục hồi, Moro bắt đầu sử dụng các ma thuật của mình. Hắn liên tục áp đảo Goku, bắn các luồng chưởng lực khổng lồ về phía anh. Có vẻ Goku đã thật sự sai lầm khi cho Moro ăn đậu thần.

Dragon Ball Super chap 65: Được Goku cho đậu thần, phù thủy Moro sao chép sức mạnh Merus - Ảnh 3.

Những kỹ năng của Merus chính là thứ sẽ chống lại Goku

Liệu Goku có đánh bại được Moro hay tên ác nhân này sẽ tiếp tục hoành hành và cần phải nhờ đến một chiến binh khác để đánh bại ác nhân này. Câu trả lời sẽ có trong Dragon Ball Super chap 66. Các bạn thấy nội dung của chap mới này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!