Dragon Ball Super chap 64: Hé lộ bản phác thảo cho thấy Goku đã "chín chắn" hơn và sẽ kế thừa ý chí của Merus

Frost Hữu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/09/2020 02:18 PM

 
  thích

Công bố bản phác thảo Dragon Ball Super Chương 64 - Hé lộ những tình tiết mới nhất sau khi Thiên Sứ Merus hy sinh

Mới đây bản phác thảo của Dragon Ball Super chap mới nhất là Chap 64 đã được công bố sau khi tình tiết vị thiên sứ tập sự Merus đã hy sinh để giúp đỡ nhân loại và bình yên cho Vũ Trụ. Chap 64 có Tiêu đề : "Son Goku, tuần tra viên thiên hà"

Dragon Ball Super chap 64: Hé lộ bản phác thảo cho thấy Goku đã chín chắn hơn và sẽ kế thừa ý chí của Merus - Ảnh 1.

Ngay trang phác thảo đầu tiên được công bố, có rất nhiều tàu đang đi về cùng một hướng. Một người tuần tra thiên hà nói rằng có vẻ như một điều gì đó kinh khủng đã xảy ra. Sau đó, trên Trái đất, Jaco hoàn toàn ngơ ngác. Jaco tự hỏi rằng liệu Merus đã chết hay chưa. Nhưng đột nhiên, Jaco đã hỏi Goku đã có chuyện gì xảy ra. Sau đó Goku nói với anh ta rằng mình vừa học được một điều quan trọng từ Merus một lần nữa. Jaco hỏi Goku đó là gì. Goku nói rằng anh ấy không chỉ chiến đấu cho chính bản thân mình.

Dragon Ball Super chap 64: Hé lộ bản phác thảo cho thấy Goku đã chín chắn hơn và sẽ kế thừa ý chí của Merus - Ảnh 2.

Whis và Beerus đang quan sát hiện trường từ xa. Beerus lớn tiếng tự hỏi "Chà, Goku ngươi sẽ định làm gì?". Sau đó, Whis nói rằng mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc Goku có thể kiềm chế cảm xúc của mình hay không.

Về phần mình, Goku nói rằng anh đã được cứu bởi Vegeta, sau đó là Dende, và cuối cùng là Merus, người đã hy sinh bản thân mình vì vũ trụ. Jaco nhẹ nhàng đáp lại: "Ra vậy, Merus chết thật rồi". Goku đáp lại bằng nắm đấm đầy tức giận. Trên thực tế, sự hy sinh của Merus không phải dành cho anh, mà là cho toàn bộ Vũ trụ. Trong khi Goku đang trên đà cơn tức giận bùng phát, Goku đột nhiên lấy lại bình tĩnh bằng kiểm soát bản thân.

Dragon Ball Super chap 64: Hé lộ bản phác thảo cho thấy Goku đã chín chắn hơn và sẽ kế thừa ý chí của Merus - Ảnh 3.

Đột nhiên, Goku bình tĩnh hỏi Jaco tại sao anh lại muốn tham gia Đội tuần tra thiên hà. Jaco ngạc nhiên về câu hỏi vào lúc đó. Nhưng Goku nhất quyết và yêu cầu anh ta phải trả lời… Jaco trả lời rằng "LÀ VÌ ĐỂ BẢO VỆ VŨ TRỤ!!!… VÀ CŨNG VÌ BỘ ĐỒNG PHỤC CŨNG NGẦU!!!". Goku cho rằng điều này cũng đúng với Merus và nói thêm rằng bản thân anh ta hiện là một "Người bảo vệ". Vì vậy, anh ấy không thể để Vũ trụ này vào tay kẻ xấu, và anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ không để Moro tàn phá nó.

Dragon Ball Super chap 64: Hé lộ bản phác thảo cho thấy Goku đã chín chắn hơn và sẽ kế thừa ý chí của Merus - Ảnh 4.

Trong khi đó, Moro bước ra từ đống đổ nát. Hắn đau đớn sau cuộc tấn công cuối cùng của Merus, và tự hỏi nó là cái quái gì. Hơn nữa, anh ta tự hỏi mình đang ở đâu. Sau đó, Goku nói với Moro rằng người bạn Merus không còn nữa. Anh ấy cũng nói thêm bây giờ anh ấy sẽ là người 'chăm sóc' Moro. Moro trả lởi với Goku: "Ngươi còn nói chuyện vớ vẩn thế này à?". Và Goku đáp lời Moro rằng từ nay mình sẽ "duy trì ý chí của Merus !!".

Dragon Ball Super chap 64: Hé lộ bản phác thảo cho thấy Goku đã chín chắn hơn và sẽ kế thừa ý chí của Merus - Ảnh 5.

Cre : DB-Z.com