Dragon Ball Super chap 58: Goku làm chủ được Bản năng vô cực, tuyên chiến sẽ "xử đẹp" Moro

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 23/03/2020 10:30 AM

Chapter 57 Dragon Ball Super đã cho thấy Goku đã kịp trở về Trái Đất để cứu Krillin và có vẻ như lần tái xuất này Khỉ Con đã trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi nhóm chiến binh Z đang phải đối đầu với đội quân tàn ác của Moro. Trong chapter vừa qua chúng ta đã thấy một đội quân của Moro đã bắt đầu tấn công Trái Đất nhưng lại bị những nhóm chiến binh Z cản lại. Ban đầu đội quân của Moro đã chia nhau đi rất nhiều hướng hòng để phá nát Trái Đất. Trước trận thế phân tách này nhóm chiến binh quyết định mỗi người sẽ giải quyết từng chỗ.

Với sức mạnh chênh lệch nhóm chiến binh của chúng ta gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là việc gã Moro gian xảo còn truyền thêm Ki cho quân của mình khiến cho cả nhóm ăn hành ngập mặt.

Và đúng lúc Krillin đang gặp nguy hiểm trước ả hợp thể khổng lồ thì Goku cảm nhận được Ki của họ, chính vì vậy mà anh chàng đã có thể sử dụng ngay kĩ năng dịch chuyển tức thời trở về thẳng Trái Đất. Anh đã kịp thời có mặt để giải nguy cho Sư phụ Kame và Krillin.

Dragon Ball Super chap 58: Goku làm chủ được Bản năng vô cực, tuyên chiến sẽ xử đẹp Moro - Ảnh 1.

Vậy là sau nhiều ngày dài "lạc trôi" trong vũ trụ Goku cũng chính thức xuất hiện trở lại để cứu nguy cho Trái đất. Sau khi cứu được Krillin thì anh đã dùng dịch chuyển tức thời giúp đỡ Yamcha và Tien Shinhan.

Tiếp đến Khỉ con đến chỗ Gohan và Piccolo, lúc này hai người đang phải vất vả đối đầu với phó tư lệnh quân đoàn Moro. Với sức mạnh được Moro truyền cho Saganbo trở lên vô cùng hung hãn, cho dù Gohan và Piccolo đồng loạt phóng một luồng Ki mạnh trực tiếp vào người thì hắn không hề hấn gì và còn phản công lại được họ.

Dragon Ball Super chap 58: Goku làm chủ được Bản năng vô cực, tuyên chiến sẽ xử đẹp Moro - Ảnh 2.

Ngay lúc này Goku xuất hiện đánh bật Saganbo về phía Moro, nhưng gã ác nhân này sẵn sàng tên đánh bật quân của mình sang một bên. Và hắn đã thừa nhận rằng với sức mạnh hiện tại Goku đã mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước đây.

Lát sau Saganbo tiếp tục quay trở lại chiến đấu nhưng khi Goku lên Super Saiyan Blue thì đã nhanh chóng áp đảo được hắn, lúc này quân phó của Moro như một bao cát chỉ đứng im chịu đòn. Sau một hồi bị đánh tan tác, Saganbo cố gắng đứng lên một lần nữa, Moro thấy thế liền truyền thêm sức mạnh cho tên này.

Dragon Ball Super chap 58: Goku làm chủ được Bản năng vô cực, tuyên chiến sẽ xử đẹp Moro - Ảnh 3.

Goku kêu Moro ngừng truyền thêm Ki cho Saganbo, nhưng hắn từ chối và nói rằng muốn xem hết khả năng của Goku. Khi Goku dịch chuyển đến tấn công để ngăn chặn Moro, Saganbo ở dưới đột nhiên hộc máu và chết. Có vẻ như cơ thể tên Saganbo bị quá tải sức mạnh và cơ thể hắn không thể chịu đựng được nên đã gục xuống.

Tuy nhiên Moro không quan tâm Saganbo, hắn coi quân của mình như một con thí tốt trong kế hoạch mà thôi. Tức giận vì bản tính xấu xa này, Goku thề rằng sẽ giết Moro vì những gì hắn đã làm với thuộc hạ của mình.

Dragon Ball Super chap 58: Goku làm chủ được Bản năng vô cực, tuyên chiến sẽ xử đẹp Moro - Ảnh 4.

Và ngay lập tức Khỉ con chuyển từ trạng thái của Bản năng Vô cực một cách dễ dàng. Moro ngạc nhiên vì nhận ra đây không phải là kỹ thuật của con người. Goku thấy thế liền nói: Ultra Instinct là kỹ thuật thuộc về các vị thần và có vẻ như đây là kết quả từ quá trình tập luyện của Goku với Meerus ở các chapter trước. Nhờ khoảng thời gian này dường như Goku đã chính thức làm chủ được trạng thái thần thánh này.

Chi tiết này cũng khép lại chap 58 trong sự tò mò của các fan hâm mộ. Liệu rằng Bản năng vô cực hoàn chỉnh có giúp Goku đánh bại được gã ác nhân Moro. Để biết được chuyện gì sẽ xảy ra chúng ta đành chờ đến chapter tiếp theo được ra mắt vào tháng sau nhé!

Chapter 59 của Dragon Ball Super được lên lịch ra mắt vào ngày 21/04/2020.