Dragon Ball Super: Bí mật về điều ước của Moro và tiền đề xuất hiện boss mới gây nguy hiểm cho vũ trụ 7

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/05/2019 04:00 PM

Moro đã khiến Goku và Vegeta chật vật chống đỡ rồi, nếu còn xuất hiện thêm boss mới khủng hơn thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Nếu là fan của Bi Rồng thì bất cứ ai đều biết Rồng thần Namek là Porunga sẽ ban cho 3 điều ước. Trong chap 48, manga Dragon Ball Super đã, trong lúc Buu đang bán hành cho Moro thì Cranberry đã tranh thủ chiếm đoạt viên ngọc thứ 7 và triệu hồi rồng thần và thực hiện điều ước của mình.

Điều ước 1: Hồi phục toàn bộ thương tích cho chính mình sau cú rơi tàu.

Điều ước 2: Hồi phục toàn bộ sức mạnh ma thuật cho kẻ ăn thịt người Moro.

Dragon Ball Super: Bí mật về điều ước của Moro và tiền đề xuất hiện boss mới gây nguy hiểm cho vũ trụ 7 - Ảnh 1.
Dragon Ball Super: Bí mật về điều ước của Moro và tiền đề xuất hiện boss mới gây nguy hiểm cho vũ trụ 7 - Ảnh 2.

Điều ước 3: Sau khi Moro được hồi phục sức mạnh, hắn đã xông tới giết chết Cranberry để chiếm đoạt điều ước cuối cùng. Có điều, không ai rõ hắn đã ước gì vì lúc Goku và Vegeta đuổi kịp đến thì mọi chuyện đã xong xuôi rồi. Goku và Vegeta "ép cung" hắn nhưng tất nhiên Moro còn lâu mới nói và từ đây có lẽ là dữ kiện để một Boss mới mạnh hơn xuất hiện??

Tại sao lại có Boss mới ?? Tôi sẽ trình bày phỏng đoán của mình như sau.

Chap 49 của manga Dragon Ball Super sẽ ra mắt vào tháng sau, và chap này sẽ diễn ra trận chiến quyết định trong arc "Tù nhân của đội tuần tra ngân hà" này. Và gần đây cũng rộ lên một vài thông tin chưa xác thực rằng Boss mới là một "thực thể" do được hồi sinh, giải phong ấn, hoặc tạo ra,... do điều ước cuối cùng của Moro.

Dragon Ball Super: Bí mật về điều ước của Moro và tiền đề xuất hiện boss mới gây nguy hiểm cho vũ trụ 7 - Ảnh 3.

Phần truyện về gã ác nhân Moro mà chúng ta đang đọc chỉ là "màn dạo đầu" cho một phần truyện lớn (giống như Android 20, 18 và Android 17, 18 chỉ là tiền đề cho Cell ấy). Đặc biệt, Boss mới sở hữu 1 thứ sức mạnh kinh khủng đe dọa đến sự tồn vong của Vũ trụ 7. Và có thông tin cho rằng Broly, Cherai, Lemo sẽ "tái xuất" trở lại để hỗ trợ các chiến binh Z của chúng ta chống lại tên Boss kia.

Dragon Ball Super: Bí mật về điều ước của Moro và tiền đề xuất hiện boss mới gây nguy hiểm cho vũ trụ 7 - Ảnh 4.

Cơ mà chống lại Moro lúc chưa hồi phục sức mạnh đã khiến Goku và Vegeta chật vật thế rồi, bây giờ hắn còn lấy lại được tất cả sức mạnh ma thuật của mình thì 2 chiến binh saiyan sẽ phải làm thế nào đây. Đã thế mà còn thêm Boss mới mạnh hơn thì vũ trụ 7 gặp nguy hiểm thật rồi. Mong rằng Broly sẽ giúp các anh giảm bớt gánh nặng và có cơ hội giành chiến thắng.

Vâng, đọc đến đây rồi bạn thấy hấp dẫn chứ hả. Nhưng mà nè, mấy thông tin trên chưa xác thực đâu nên tôi chỉ nói sơ sơ để mọi người khỏi trông ngóng quá.

Thôi thì cùng chờ để xem chính xác chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Nguồn: Frost / Dragon Ball Guild