Dragon Ball Super: Cha của Goku có phải là kẻ đã gây ra thảm họa hủy diệt hành tinh của "kẻ sống sót" Granola?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/01/2021 02:27 PM

 
  thích

Đó là thông tin mới nhất về Dragon Ball Super khi mà cha của Goku là Bardock có liên quan tới việc hành tinh của "Kẻ Sống Sót" Granola bị tiêu diệt.

Như chúng ta đã biết thì Bardock là một chiến binh Saiyan cấp thấp, chồng của Gine và là cha của Raditz và Goku. Anh xuất hiện lần đầu với tư cách là nhân vật chính của bộ phim truyền hình đặc biệt năm 1990 Dragon Ball Z: Bardock – cha đẻ của Goku. Cho đến nay thì quá khứ của Bardock không được tiết lộ nhiều, chúng ta chỉ biết rằng anh là một chiến binh lão luyện trong đội quân thiện chiến của chủng tộc Saiyan. Anh và các chiến binh của chủng tộc Saiyan đã bị Frieza tiêu diệt và xóa sổ hành tình này. Chính Bardock đã vùng lên để ngăn cản đòn tấn công của Frieza phá hủy hình tinh của mình. Bardock xuất hiện trở lại trong movie Dragon Ball Super: Broly.

Dragon Ball Super: Cha của Goku có phải là kẻ đã gây ra thảm họa hủy diệt hành tinh của kẻ sống sót Granola? - Ảnh 1.

Là một chiến binh thiện chiến và khá hung dữ tuy nhiên Bardock lại là một người cha tốt và một kẻ có đầu óc. Ông dường như đã biết trước được việc Frieza sẽ tiêu diệt chủng tộc của mình nên sớm gửi con trai Goku tới một hành tinh khác, đó chính là Trái Đất. Và bây giờ câu hỏi đặt ra là liệu nhân vật này có liên quan gì tới arc mới "Kẻ Sống Sót" Granola trong Dragon Ball Super không?

Dragon Ball Super: Cha của Goku có phải là kẻ đã gây ra thảm họa hủy diệt hành tinh của kẻ sống sót Granola? - Ảnh 2.

Trong 12 trang bản thảo mới nhất về arc mới "Kẻ Sống Sót" Granola trong Dragon Ball Super chap 68 có sự xuất hiện của Bardock. Cụ thể là có một đoạn hồi tưởng về quá khứ của Granola, khi quân đội Frieza đang chiếm đóng một hành tinh nào đó và một con khỉ khổng lồ xuất hiện. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy vết sẹo quen thuộc trên mặt của con khỉ đó giống với hình dạng Great Ape của Bardock. Điều quan trọng hơn là chi tiết này diễn ra trong khoảng thời gian trước khi hành tinh Vegeta bị hủy diệt và Bardock vẫn làm việc dưới trướng của ác nhân Frieza.

Dragon Ball Super: Cha của Goku có phải là kẻ đã gây ra thảm họa hủy diệt hành tinh của kẻ sống sót Granola? - Ảnh 3.

Vì đoạn hồi tưởng này xuất hiện trong đầu của "Kẻ Sống Sót" Granola chính vì vậy từ đây chúng ta có thể suy ra được mối liên hệ giữa Goku và tên phản diện mới này. Rất có thể cha của Goku là người đã trực tiếp cùng với các chiến binh Saiyan khác tiêu diệt và sát hại những người ở hành tinh của Granola. Và đúng như tên gọi của mình thì Granola là kẻ duy nhất sống sót thoát khỏi cảnh này. Hắn ta tìm đến Trái Đất để trả thù hậu duệ của những kẻ đã phá hủy hành tinh trong đó có thể có cả người thân của anh ta. Và khi Frieza và cả Bardock đã chết thì hậu duệ của kẻ thù mà Granola đang nhắm đến chính là Goku và cả Trái Đất, hành tinh mà tên phản diện này muốn phá hủy để trả thù.

Dragon Ball Super: Cha của Goku có phải là kẻ đã gây ra thảm họa hủy diệt hành tinh của kẻ sống sót Granola? - Ảnh 4.

Nếu điều này diễn ra thì chắc chắn arc mới "Kẻ Sống Sót" Granola trong Dragon Ball Super sẽ rất hấp dẫn khi mà mối thâm thù giữa Granola và Goku cũng như người Saiyan sẽ là rất lớn. Các bạn nghĩ sao về điều trên hãy để lại ý kiến của mình nhé!