Dragon Ball Super: Cần nhiều "đất diễn" hơn dành cho Vegeta ở các arc mới về sau?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2020 09:11 PM

 
  thích

Đó có lẽ là những lời mong muốn của các fan Dragon Ball Super và cũng là điều xứng đáng dành cho những nỗ lực của Vegeta.

Trong Arc Moro, dù cuối cùng Son Goku vẫn là cái tên kết thúc mọi chuyện nhưng nhiều fan ngày càng dành tình cảm lớn hơn dành cho Vegeta. Nếu như sự độc ác, tàn nhẫn của Vegeta trong vai phản diện lúc mới xuất hiện khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu thì chính sự lạnh lùng, quyết đoán mà vẫn ấm áp của anh ở Arc Moro lại khiến nhiều người bị thuyết phục.

Dragon Ball Super: Cần nhiều đất diễn hơn dành cho Vegeta ở các arc mới về sau? - Ảnh 1.

Không có chỗ cho sự nhân nhượng, nói không với sự chủ quan và ích kỷ của bản thân, Vegeta chỉ nhằm một mục tiêu duy nhất đó là tiêu diệt Moro. Thực tế thì có những thời điểm, tác giả đã khiến các fan của hoàng tử Saiyan "mừng hụt" khi để anh tỏa sáng bằng việc gây khó dễ cho phù thủy Moro. Kỹ thuật mới Vegeta học được từ hành tinh Yardrat có tên là "Phân tách tinh thần" giúp anh có thể phân tách các nguồn năng lượng đã được hấp thụ, hợp nhất trước đó vào một vật thể mà ở đây là Moro.

Khi Moro hút toàn bộ năng lượng từ các hành tinh, sinh vật sống khiến hắn trở nên mạnh hơn từ nguồn năng lượng mà hắn "cướp" được. Chính Vegeta đã dùng kỹ thuật "phân tách tinh thần" khiến cho nguồn năng lượng ấy được giải phóng, quay trở về chỗ cũ và làm cho Moro suy yếu như ban đầu.

Thế nhưng, bài ca quen thuộc lại lặp lại, đó chính là việc Vegeta bị Moro đánh bại, nhường lại "đất diễn" cho Goku ở trạng thái "Bản năng vô cực" phiên bản hoàn hảo tỏa sáng. Nếu như Goku kiên quyết tiêu diệt Moro và không có hành động cho ác nhân này ăn đậu thần thì sẽ chẳng có gì oan ức cho Vegeta cả. Đáng tiếc Goku lại "ngu ngốc" làm điều dại dột và Vegeta cùng các chiến binh khác trở thành người làm nền, giúp anh ta đánh bại Moro.

Dragon Ball Super: Cần nhiều đất diễn hơn dành cho Vegeta ở các arc mới về sau? - Ảnh 2.

Dẫu biết Goku là nhân vật chính xuyên suốt của Dragon Ball hay Dragon Ball Super tuy nhiên, cũng đã đến lúc tác giả nên để cho những người khác đặc biệt là Vegeta thêm nhiều "đất diễn". Hiện tại thì Moro Arc đã coi như xong xuôi, các fan phải chờ chap mới ra để biết cuộc chiến nào đang chờ đợi Goku, Vegeta và những chiến binh dũng cảm của chúng ta. Tất nhiên cái tên được kỳ vọng nhất là Goku rồi, với bản năng vô cực phiên bản hoàn hảo có thể nói sức mạnh của "khỉ con" giờ cũng tiệm cần Thần Hủy Diệt (cái này chưa chắc chắn vì cũng chưa có bài test nào diễn ra).

Dragon Ball Super: Cần nhiều đất diễn hơn dành cho Vegeta ở các arc mới về sau? - Ảnh 3.

Trong khi đó thì các chiến binh khác mà nổi bật nhất là Vegeta sẽ đóng vai trò hỗ trợ Goku tỏa sáng. Tuy nhiên sau những gì đã diễn ra tại Arc Moro, cần nhiều hơn nữa "đất diễn" cho nhân vật này. Trường hợp khả dĩ nhất là Vegeta cũng đạt đến sức mạnh bản năng vô cực phiên bản mà Goku đang có được hoặc ít nhất sẽ có nhiều hơn 1 kẻ thù đủ mạnh trong Arc mới để hoàng tử Vegeta tỏa sáng. Hoặc điều mà nhiều fan chờ đợi nhất là một bản hợp thể mới còn mạnh hơn cả các phiên bản cũ mà Goku và Vegeta sẽ kết hợp để đánh bại phản diện trong Arc mới.

Các bạn là một fan của Goku và Vegeta hay là fan của cả 2 nhân vật này. Các bạn có muốn nhìn thấy Vegeta tỏa sáng ở Arc sắp tới trong Dragon Ball Super hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!