Dragon Ball Super: Các fan cho rằng Granola xứng đáng với cái kết chỉ còn sống được 3 năm vì "không làm mà đòi có ăn"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Dragon Ball Super chap 70 đã tiết lộ thông tin về việc Granola chỉ còn sống được 3 năm sau khi trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ chỉ xếp sau các vị thần.

Có thể nói rằng Dragon Ball Super chap 70 đã khiến nhiều độc giả cảm thấy thích thú với chi tiết Granola chính thức trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Như chúng ta đã biết thì ở cuối Dragon Ball Super chap 69 thì Granola đã gọi lên một rồng thần mới chỉ với 2 viên ngọc rồng mà thôi. Sau đó hắn đã không ngần ngại nói về ước mơ duy nhất của hắn đó là trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, điều này xuất phát từ lòng căm thù mà Granola đang mang trong người. Tiếp nhận điều ước "trở thành người mạnh nhất vũ trụ" của Granola, rồng thần trả lời rằng muốn có được điều đó thì Granola phải đánh đổi một thứ.

Dragon Ball Super: Các fan cho rằng Granola xứng đáng với cái kết chỉ còn sống được 3 năm vì không làm mà đòi có ăn - Ảnh 1.

Và thứ mà Granola phải đánh đổi đó chính là để là chiến binh mạnh nhất vũ trụ (chỉ xếp sau các vị thần) thì Granola chỉ còn sống được 3 năm nữa thôi. Ngay lập tức cộng đồng Dragon Ball Super lại được phen "bình loạn" về chi tiết này. Nhiều comment cho rằng việc Granola chỉ còn sống được thêm 3 năm là hậu quả của việc "không làm mà đòi có ăn". Dragon Ball Super chap 70 cho thấy Vegeta đang miệt mài tập luyện kỹ năng tuyệt chiêu Hakai của Thần Hủy Diệt Beerus. Sau nhiều giờ nỗ lực, Vegeta chỉ có thể phá hủy một viên sỏi với kỹ năng này.

Dragon Ball Super: Các fan cho rằng Granola xứng đáng với cái kết chỉ còn sống được 3 năm vì không làm mà đòi có ăn - Ảnh 2.

Trong khi đó ngay khi thực hiện xong điều ước, Granola dường như cũng dùng đúng tuyệt kỹ này và phá hủy cả một hòn đá rất lớn. Nhiều độc giả cho rằng điều này là quá "bất công", trong khi một người tích cực tập luyện mới có thể phá hủy hòn sỏi nhỏ thì một người chỉ với một điều ước mà phá hủy cả hòn đá rất lớn. Các fan hài hước cho rằng Vegeta "có làm có ăn" còn Granola "không làm mà đòi có ăn" thì đổi lại phải trả giá đắt. Và cái giá phải trả là hắn chỉ còn sống được thêm 3 năm nữa thôi.

Dragon Ball Super: Các fan cho rằng Granola xứng đáng với cái kết chỉ còn sống được 3 năm vì không làm mà đòi có ăn - Ảnh 3.
Dragon Ball Super: Các fan cho rằng Granola xứng đáng với cái kết chỉ còn sống được 3 năm vì không làm mà đòi có ăn - Ảnh 4.

Nhiều độc giả khác lại cho rằng Granola nếu muốn sống sót thì nên kết thân với Son Goku vì rất có thể "Khỉ Con" sẽ cho hắn ta ăn đậu thần hoặc thậm chí là hồi sinh sau khi Granola thực hiện xong nhiệm vụ. Vấn đề ở đây là Granola với sức mạnh mới này sẽ nhắm đến ai? Liệu Granola có sử dụng đúng sức mạnh của mình để trả thù Frieza hay tiếp tục trả thù người Saiyan, những kẻ đã trực tiếp tiêu diệt tộc Cerealian dưới chỉ đạo của Quân đội Frieza?

Dragon Ball Super: Các fan cho rằng Granola xứng đáng với cái kết chỉ còn sống được 3 năm vì không làm mà đòi có ăn - Ảnh 5.

Nhìn chung Granola từ bao lâu nay luôn nung nấu ý định trả thù cho bộ tộc của mình. Khi biết tin Frieza còn sống, quyết tâm trả thù của Granola càng mạnh mẽ hơn khiến anh phải tìm mọi cách để trở nên mạnh nhất có thể. Cuối cùng thì Rồng Thần đã giúp Granola trở thành "sinh vật mạnh nhất vũ trụ trừ các vị thần". Tuy nhiên để có được điều này Granola chỉ còn 3 năm nữa để giải quyết mối thù của bộ tộc Cerealian mà anh đang gánh vác.

Dragon Ball Super: Các fan cho rằng Granola xứng đáng với cái kết chỉ còn sống được 3 năm vì không làm mà đòi có ăn - Ảnh 6.

Các bạn nghĩ sao về chi tiết này, liệu điều gì sẽ diễn ra với tương lai của "Kẻ Sống Sót" Granola? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!