Dragon Ball Super: Broly phiên bản DVD sẽ chiếu thêm 45 phút cảnh bị cắt so với khi chiếu tại rạp

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/03/2019 10:05 AM

Sau thông tin cho biết movie Dragon Ball Super: Broly khi được chiếu ngoài rạp đã bị cắt bớt thời lượng chiếu kha khá thì bây giờ lại có thông tin bộ phim sẽ chiếu thêm 45 phút cảnh đã cắt đấy!

Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) là phần phim lẻ thứ 20 của thương hiệu với sự xuất hiện của Super Saiyan huyền thoại Broly vô cùng bá đạo. Đây cũng là phần phim lẻ đầu tiên thuộc dòng Dragon Ball Super do chính tác giả Akira Toriyama tham gia viết kịch bản.

Dragon Ball Super: Broly phiên bản DVD sẽ chiếu thêm 45 phút cảnh bị cắt so với khi chiếu tại rạp - Ảnh 1.

Ngay sau khi ra mắt, Dragon Ball Super: Broly đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ và đạt được nhiều thành tích đáng nể cũng như doanh thu khủng trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khá tiếc nuối khi biết so với kịch bản ban đầu, phiên bản chiếu ngoài rạp đã bị cắt bớt thời lượng chiếu kha khá. Nhưng, theo nguồn tin mới đây nhất, bản phát hành DVD, Blu-ray sẽ được bổ sung bù 45 phút đó với những cảnh cực kì mãn nhãn. Tất nhiên, đó là cảnh nào thì vẫn chưa được công bố.

Dragon Ball Super: Broly phiên bản DVD sẽ chiếu thêm 45 phút cảnh bị cắt so với khi chiếu tại rạp - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, thông tin này cũng đủ gây tranh cãi lớn trong cộng đồng fan rồi. Nhìn vào hình ảnh quảng cáo trên hộp DVD, Blu-ray của Dragon Ball Super: Broly, đó là cảnh anh chàng tăng sức mạnh ở trạng thái siêu saiyan cuồng nộ kèm theo một vài bức ảnh nhỏ cùng tóm tắt thì đúng là ai cũng sẽ vừa mừng, vừa tức thật. Hóng với đợi bao nhiêu lâu, ra rạp xem rồi mà vẫn chưa được xem đủ. Cắt xong thì đành một lẽ, bây giờ lại kêu chiếu bù khiến người ta lại phải đợi, phải chờ tiếp.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với tạp chí Animage, đạo diễn Tatsuya Nagamine tiết lộ rằng có khoảng 70 phút nội dung kịch bản đã bị cắt bớt đi. Một số nội dung bị cắt bao gồm các cảnh như cuộc chiến giữa Raditz, Nappa và khoảnh khắc làm nổi bật thời thơ ấu của Raditz, Vegeta.

Dragon Ball Super: Broly phiên bản DVD sẽ chiếu thêm 45 phút cảnh bị cắt so với khi chiếu tại rạp - Ảnh 3.

Cho đến nay, vẫn không có lời giải thích nào được đưa ra về lý do tại sao các cảnh hoặc khoảnh khắc cụ thể bị cắt nhưng các fan ạ, dù sao cũng sẽ có 45 phút cảnh quay được chiếu thêm trong bản phát hành DVD, Blu-ray đấy, ráng vui lên để chờ rồi còn xem nhé! Chứ 170 phút nội dung chiếu rạp của Dragon Ball Super: Broly tôi thấy vẫn chưa đã lắm đâu.

À mà Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc đấy nhé! Ai chưa ra rạp thì xách mông đi ngay và luôn nào.