Dragon Ball Super: Broly - Bố mẹ của Goku chính là cặp phụ mẫu người Saiyan tuyệt vời nhất trong series

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/03/2019 02:30 PM

Trong Dragon Ball Super: Broly, Gine và Bardock là một cặp đôi hiếm hoi khi họ thực sự kết hôn và ở bên nhau vì tình yêu chứ không phải chỉ để duy trì nòi giống.

Dragon Ball là câu chuyện về Goku – một cậu bé đuôi khỉ, người đã lớn lên và trở thành chiến binh vĩ đại nhất thế giới. Goku mang trong mình dòng máu của người saiyan nên được thừa hưởng những năng lực bẩm sinh của chủng tộc chiến binh mạnh mẽ này.

Tuy nhiên trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng nhau nói về cha mẹ ruột của Goku nhé! Bởi vì mới đây trong Dragon Ball Super: Broly chúng ta đã có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về họ đấy!

Dragon Ball Super: Broly - Bố mẹ của Goku chính là cặp phụ mẫu người Saiyan tuyệt vời nhất trong series - Ảnh 1.

Cha của Goku tên là Bardock, ông là thủ lĩnh một nhóm Saiyan cấp thấp được Frieza cử đến các hành tinh để chinh phục chúng nhằm mục đích phục vụ cho đế chế bạo chúa. Còn mẹ của Goku tên là Gine, giống như con trai thứ hai của mình, Gine khá dịu dàng và rất tốt bụng. Dù là 1 người Saiyan nhưng Gine không sở hữu sức mạnh và ham muốn chiến đấu, vì vậy cô sống cuộc sống như một người bình thường, làm việc trong nhà máy phân phối thịt.

Gia đình của Goku vốn đang có 1 cuộc sống hạnh phúc ở quê hương của mình thì tên Frieza Đại Đế sớm cảm thấy lo sợ sức mạnh của người Saiyan, nên đã ra tay phá hủy hành tinh Vegeta. Trong cuộc chiến với Frieza, Bardock mặc dù đạt tiêu chuẩn về một người saiyan mạnh mẽ thời đó nhưng ông đã hy sinh vì không thể vượt qua sức mạnh của Frieza.

Trước khi hành tinh Vegeta nổ tung, Bardock và Gine đã quyết định gửi con trai Kakarot của mình đến Trái Đất - một hành tinh yên bình và con người ở đó có chỉ số sức mạnh thấp với mong ước con trai của họ sẽ một đời bình yên.

Dragon Ball Super: Broly - Bố mẹ của Goku chính là cặp phụ mẫu người Saiyan tuyệt vời nhất trong series - Ảnh 2.

Khoảnh khắc này thực sự rất đáng chú ý vì chúng ta đã được nhìn thấy một mặt rất người của chủng tộc saiyan, đó là tình cảm vợ chồng, cha mẹ và con cái. Bởi vì trong văn hóa Saiyan, đàn ông và phụ nữ chỉ chọn bạn tình vì mục đích sinh sản duy trì nòi giống, tăng cường lực lượng. Tuy nhiên qua những gì chúng ta biết được qua Jaco the Galactic Patrolman và chứng kiến trong movie Dragon Ball Super: Broly, Gine và Bardock là một cặp đôi hiếm hoi khi họ thực sự kết hôn và ở bên nhau vì tình yêu chứ không phải chỉ để duy trì nòi giống.

Cái đoạn khi Gine hỏi chồng: "Sao anh lại phải cố gắng đến thế, đàn ông saiyan các anh có bao giờ quan tâm đến con cái của mình đâu?" thì Bardock đã nói rằng: "Sau vô số trận chiến... anh muốn ít nhất 1 lần được cứu ai đó, đặc biệt là thằng con trai cấp thấp của anh" quá sức xúc động.

Dragon Ball Super: Broly - Bố mẹ của Goku chính là cặp phụ mẫu người Saiyan tuyệt vời nhất trong series - Ảnh 3.

Gine và Bardock có lẽ là cặp cha mẹ saiyan hiếm hoi thực sự suy nghĩ cho con của mình. Và những gì họ làm đã được đến đáp, Kakarot lớn lên mạnh khỏa và thậm chí còn trở thành người tiêu diệt kẻ thù không đội trời chung của tộc Saiyan. Cuối cùng thì họ cũng có thể ngậm cười ở nơi chín suối rồi.

Dragon Ball Super: Broly hiện đang được khởi chiếu trên toàn quốc.