Dragon Ball Super: Broly bất ngờ nhận được đề cử cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất năm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/01/2019 10:00 AM

Như vậy, tổng doanh thu của movie Dragon Ball Super: Broly vào thời điểm đó là gần 54 triệu đô la (tức hơn 1 ngàn tỷ đồng VIệt Nam).

Một tin tức quá vui mừng cho các fan Dragon Ball năm nay khi movie Dragon Ball Super: Broly tuy chỉ vừa ra mắt tại rạp vào tháng 12 năm ngoái thôi đã lọt vào top 5 đề cử cho hạng mục giải thưởng "Phim Hoạt Hình Xuất Sắc Nhất Năm" bởi Viện Hàn Lâm Nhật Bản (hay còn gọi là giải Oscar Nhật Bản) được tổ chức thường niên lần thứ 42 để tôn vinh cho những bộ phim xuất sắc.

Dragon Ball Super: Broly bất ngờ nhận được đề cử cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất năm - Ảnh 1.

Danh sách Top 5 đề cử bao gồm:

1. Dragon Ball Super: "Broly"

2. "Penguin Highway"

3. "Mirai"

4. Detective Conan: "Zero the Enforcer"

5. "Okko's Inn"

Ngoài ra vẫn còn một tin vui lớn hơn nữa về doanh thu của movie "Broly", đó là chỉ sau 1 tháng công chiếu tại thị trường Nhật Bản, bộ phim đã thu về 3,638,122,200 yên (tức hơn 776 tỷ đồng Việt Nam). Quả là một con số vô cùng ấn tượng.

Dragon Ball Super: Broly bất ngờ nhận được đề cử cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất năm - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, tại thị trường 8 nước Mĩ - Latinh, bộ phim dù mới ra mắt tuần vừa qua nhưng đã thu được con số khá khủng: 20 triệu đô la (tức 465 tỷ đồng Việt Nam). Trong đó, chỉ tính riêng tại nước Mexico đã thu được hơn 6,5 triệu đô khi phim mới công chiếu vào ngày 11/1 vừa rồi. Thế mới thấy fan Mexico cuồng nhiệt tới mức nào.

Như vậy, tổng doanh thu của movie Dragon Ball Super: Broly vào thời điểm đó là gần 54 triệu đô la (tức hơn 1 ngàn tỷ đồng VIệt Nam).

Chưa hết, hôm 16/1 bộ phim này đã được chính thức khởi chiếu tại thị trường các nước Bắc Mĩ - một thị thường doanh thu lớn nhất của Bi rồng từ trước tới giờ, hứa hẹn sẽ có những cú bùng nổ doanh thu mới cực khủng. Cùng chờ xem và cập nhật những tin tức mới nhất của bộ phim này nhé!

#Châu

Nguồn: Bảy viên ngọc rồng