Dragon Ball Super: Beerus tự tay huấn luyện Vegeta, hoàng tử Saiyan sẽ không còn là "cái đuôi" của Goku nữa

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2021 12:30 PM

Liệu Vegeta có đạt được một phần sức mạnh của Thần Hủy Diệt khi luyện tập cùng với Beerus không?

Theo như manga Dragon Ball Super chap 68 mới ra mắt thì Goku đã làm chủ được Ultra Instinct và đang tập luyện cùng với Whis trên hành tinh của Beerus. Điều này đối với Vegeta mà nói thì đối thủ truyền kiếp của anh đang có 1 sự tiến bộ vượt bậc. Để theo kịp Goku, Vegeta cần phải có 1 hướng đi mới cho riêng mình.

Dragon Ball Super: Beerus tự tay huấn luyện Vegeta, hoàng tử Saiyan sẽ không còn là cái đuôi của Goku nữa - Ảnh 1.

Trong chap này, khi Beerus hỏi Vegeta có muốn đạt được Ultra Instinct giống họ không? Vegeta nói rằng nó không hề phù hợp với anh ta. Vegeta muốn vượt qua sức mạnh của Goku theo một cách khác. Beerus hoàn toàn đồng ý. Vậy là Vegeta đã có quyết định của mình là sẽ không bao giờ đi một chặng đường giống như Goku nữa.

Beerus dường như cũng đã nhìn rõ suy nghĩ đố kỵ của Vegeta với Goku hiện giờ, Vegeta từng là người đến lãnh địa của thần để tập luyện trước Goku thế mà giờ đây khoảng cách sức mạnh của cả hai người đã là quá lớn. Beerus cũng bật mí với Vegeta rằng Thần Hủy Diệt còn nhiều sức mạnh cũng như các khả năng khác chưa hề bộc lộ.

Dù miệng nói sẽ không huấn luyện bất cứ ai và bỏ đi, nhưng miệng Beerus thì lẩm bẩm rằng ông sẽ "tập thể dục để giữ cho mình tỉnh táo". Beerus quay người lại và nói Vegeta hãy "ăn cắp nó một cách ích kỷ" và sau đó Vegeta đi theo Beerus. Đây rõ ràng là 1 tín hiệu cho thấy hoàng tử Saiyan của chúng ta sẽ theo Thần Hủy Diệt "học nghề".

Dragon Ball Super: Beerus tự tay huấn luyện Vegeta, hoàng tử Saiyan sẽ không còn là cái đuôi của Goku nữa - Ảnh 2.

Với những gì đang diễn ra, có lẽ Beerus cũng đã muốn tận tay mình tập luyện cho Vegeta lần này, nhưng vì tính tự cao của mình nên đương nhiên ông sẽ không nói thẳng ra. Vậy là hiện tại Goku sẽ luyện tập cùng với Whis để thành thục Ultra Instinct và Vegeta luyện tập cùng với Beerus để lĩnh hội thêm được những kỹ năng của Thần Hủy Diệt. Cả hai người đều đang có cách luyện tập và khai thác sức mạnh riêng, không còn là Vegeta sẽ bước theo con đường mà Goku vẽ ra nữa.

Cuối cùng sau bao nhiêu đâu trở thành "cái đuôi" của Goku, Vegeta cũng sẽ có khoảng trời mới của riêng mình. Đây là 1 sự phát triển vô cùng tuyệt vời dành cho chàng hoàng tử kiêu hãnh của chúng ta.

Dragon Ball Super: Beerus tự tay huấn luyện Vegeta, hoàng tử Saiyan sẽ không còn là cái đuôi của Goku nữa - Ảnh 3.

Hy vọng rằng trong arc mới của manga Dragon Ball Super, Vegeta sẽ có một điểm sáng nhất định để đánh dấu được chặng đường anh sẽ luyện tập cùng với Beerus trong tương lai. Tất nhiên là 1 màn thể hiện đúng nghĩa chứ không còn là "người hỗ trợ" Goku kết liễu đối thủ mạnh nữa, các fan đã chán thấy cảnh Vegeta chỉ làm nền lắm rồi. Đừng như arc Tù Nhân Của Đội Tuần Tra Ngân Hà, cứ tưởng Vegeta sau khi học được Phân Tách Tinh Thần sẽ là người kết liễu Moro nhưng sau tất cả Goku mới là người tỏa sáng là được rồi.