Dragon Ball Super: Beerus là vị Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/01/2019 07:00 PM

Beerus - một nhân vật mạnh mẽ và cũng rất đáng sợ là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Vì là thần của sự hủy diệt nên nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ.

Bạn nghĩ sao nếu tôi nói rằng Beerus có lẽ là vị Thần hủy diệt mạnh nhất trong series Dragon Ball Super. Và tất nhiên, tôi sẽ củng cố quan điểm của mình bằng những lý do vô cùng thuyết phục sẽ được trình bày ở bên dưới đây.

Dragon Ball Super: Beerus là vị Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ? - Ảnh 1.

Thần hủy diệt Beerus của vũ trụ 7

Xét về sức mạnh, Beerus là vị thần mạnh nhất trong vũ trụ 7, ngay cả các Kaio và các Superme Kai cũng phải khiếp sợ ông. Vị thần của sự hủy diệt có thừa khả năng để thổi bay Trái Đất, huỷ diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ Thiên Hà. Beerus thường sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt các hành tinh khi thấy thích.

Dragon Ball Super: Beerus là vị Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ? - Ảnh 2.

Beerus đơn đấu với tất cả các vị Thần hủy diệt tới từ nhiều vũ trụ khác...

Dragon Ball Super: Beerus là vị Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ? - Ảnh 3.

... mà không gặp mấy khó khăn

Dragon Ball Super: Beerus là vị Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ? - Ảnh 4.

Quitela, Champa và Rumsshi cùng tấn công Beerus còn Mosco cố gắng khiến Beerus gặp khó khăn

Trong manga, Beerus chính là Thần hủy diệt duy nhất biết sử dụng Ultra Instinct - kỹ thuật tuyệt vời nhất và mạnh nhất được giới thiệu trong Dragon Ball Super. Nhìn vào hình ảnh này chúng ta sẽ thấy tất cả các Thần hủy diệt đã phải hợp tác với nhau chỉ để làm tổn thương Beerus. 

Có vẻ như, Thần hủy diệt của vũ trụ 7 còn chưa thực sự đánh nghiêm túc trong khi những người khác đều đang cố gắng hạ gục ông. Như vậy, nếu trong một cuộc chiến một chọi một, Beerus chắc chắn sẽ không thua bất kì vị Thần hủy diệt nào.

Dragon Ball Super: Beerus là vị Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ? - Ảnh 5.

Bây giờ hãy nhìn vào cách chiến đấu của Beerus nào. Chính Goku cũng từng ngạc nhiên trước cách chuyển động của Beerus khi Thần hủy diệt có thể tránh được hết những đòn tấn công của mọi người một cách dễ dàng. Theo lời của Whis, cơ thể của Beerus có thể cảm nhận được các cuộc tấn công và phản xạ để né tránh nó. Về sau nó đã được giải thích rõ hơn qua những lời của Whis khi huấn luyện Goku và Vegeta là "hãy để tay chân của mình tự đưa ra quyết định một cách độc lập."

Hay khi Beerus tỉnh dậy sau giấc ngủ ngắn ở hành tinh của mình, trước khi Goku có thể trở thành 1 Super Saiyan God, con cá đã nói với Beerus rằng Goku có thể là đối thủ của Beerus khiến ông khó có thể tin được điều này. Bởi vì Beerus rất tự tin vào sức mạnh của mình, ông ta thậm chí còn không nghĩ rằng các vị Thần hủy diệt khác có thể là đối thủ ngang cơ với mình nữa là.

Dragon Ball Super: Beerus là vị Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ? - Ảnh 6.

Cũng trong manga, khi Whis nói Belmod mạnh hơn Beerus, Beerus đã ngay lập tức phản pháo lại rằng mình chỉ thua trong lần vật tay giống như ông đã làm với Quitella trong anime. Điều đó không có nghĩa là Beerus sẽ thua Quitella và Belmod trong 1 trận chiến thực sự.

Ngay cả thiên sứ Vados cũng ngụ ý thêm rằng Beerus mạnh hơn vẻ bề ngoài rất nhiều khi bình luận về vóc dáng của Beerus.

Thêm một bằng chứng nữa đây, hãy nhớ tới cuộc chiến của Beerus và Vegeta, lúc đó Beerus tuyên bố Vegeta đủ mạnh để trở thành Thần hủy diệt nhưng là trong vũ trụ khác, chứ không phải vũ trụ 7. Điều này chứng tỏ Beerus đã vượt xa mức sức mạnh "những người đồng nghiệp" của mình.

Sau tất cả, bạn có đồng ý với quan điểm Beerus là vị Thần hủy diệt mạnh nhất trong series Dragon Ball Super hay không? Hãy cho tôi biết ý kiến nhé!

Tôi nghĩ để có thể khẳng định chắc chắn điều này, chúng ta sẽ phải đợi đến khi Dragon Ball Super ra mắt phần tiếp theo trong năm nay. Hơn hết, tôi rất mong chờ được chứng kiến một giải đấu quyền lực khác mà các chiến binh tham chiến là những vị thần đến từ tất cả các vũ trụ đấy!