Dragon Ball Super: Beerus dù rất mạnh nhưng dường như vẫn thua 2 vị Thần Hủy Diệt này

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2021 12:31 PM

 
  thích

Vị Thần Hủy Diệt nào mạnh nhất trong 12 vũ trụ của Dragon Ball Super?

Thế giới trong Dragon Ball Super tồn tại 12 vũ trụ, mỗi vũ trụ đều có 1 Thần Hủy Diệt riêng. Các Thần Hủy Diệt có chung 1 nhiệm vụ giống nhau là hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thế nhưng, 12 vị thần là 12 diện mạo, tính cách trái ngược nhau. Sau khi hình ảnh của 12 Thần Hủy Diệt được tác giả dưới thiệu, không ít fan đã giật mình vì ngoại hình "trời ơi đất hỡi" của họ. Vậy theo bạn, Beerus có phải là Thần Hủy Diệt mạnh nhất trong 12 vũ trụ trong Dragon Ball Super không?

Dragon Ball Super: Beerus dù rất mạnh nhưng dường như vẫn thua 2 vị Thần Hủy Diệt này - Ảnh 1.

Hẳn chúng ta đều đã biết được rằng trong Dragon Ball Super chap 28 Beerus đã sử dụng "Migatte no Goku'I" để né các đòn tấn công của các Thần Hủy Diệt khác một cách vô cùng điệu nghệ. Đồng thời ngay chap 29 thì Beerus cùng với Quitella là 2 người duy nhất trụ lại trong triển lãm Zen (riêng Belmod thì giả vờ ngất) nên nhiều fan lầm tưởng rằng Beerus là Thần Hủy Diệt mạnh nhất, vậy liệu có thật là như vậy?

Dragon Ball Super: Beerus dù rất mạnh nhưng dường như vẫn thua 2 vị Thần Hủy Diệt này - Ảnh 2.

Đầu tiên, ta phải làm rõ với nhau rằng, trận chiến giữa các Thần Hủy Diệt là một trận Battle Royal, và 1 trận đấu Battle Royal thì hoàn toàn không thể lấy làm cơ sở để chứng minh rằng kẻ trụ lại cuối cùng là kẻ mạnh nhất. Trong số chúng ta hẳn rất nhiều người đều đã chơi những tựa game Battle Royal như PUBG, Fortnite,... Dù bạn chơi hay đến đâu nhưng nếu không biết cách sống sót thì vẫn sẽ bị những người chơi kém hơn tiêu diệt như thường. Đó là đặc điểm của Battle Royal. Trận đấu của 12 Thần Hủy Diệt cũng vậy, tuy ban đầu các thần bu lại đánh mỗi Beerus, nhưng sang chap 29 thì là 1 trận hỗn chiến đúng nghĩa, ông A đánh bà B nhưng đột nhiên anh C lại nhảy vào đánh ké. Tóm lại, Beerus với Quitella là 2 Thần Hủy Diệt trụ lại cuối, nhưng điều đó không có nghĩa là họ mạnh nhất.

Thứ hai, giả sử đây không phải 1 trận Battle Royal mà là solo 1v1 thì sao nhỉ? Liệu Beerus có phải là mạnh nhất? Lúc này chúng ta sẽ cùng nhìn qua các chiêu thức của các Thần Hủy Diệt khác.

Dragon Ball Super: Beerus dù rất mạnh nhưng dường như vẫn thua 2 vị Thần Hủy Diệt này - Ảnh 3.

Đầu tiên là Rumsshi, vị thần có lá phổi lớn nhất vũ trụ. Ông có thể tạo ra tiếng gầm lớn tới mức có thể làm tê liệt dây thần kinh vận động của 12 Thần Hủy Diệt 1 lúc và ngay sau đó đấm sấp mặt 11 Thần Hủy Diệt một lúc, nhưng do là Battle Royal nên ông không có đủ thời gian để hạ đo ván bất cứ ai. Nhưng nếu đây là một trận solo thì Rumsshi quả là 1 đối thủ đáng gờm.

Dragon Ball Super: Beerus dù rất mạnh nhưng dường như vẫn thua 2 vị Thần Hủy Diệt này - Ảnh 4.

Và đặc biệt nhất là Belmod, thần hủy diệt "có vẻ" trẻ nhất khi chỉ có hơn 250.000 năm làm Thần Hủy Diệt, Belmod đã thể hiện bản lĩnh của mình khi chỉ với 1 cái hất tay đã có thể khống chế cứng và tấn công 11 Thần Hủy Diệt một lúc. Đặc biệt Thần Hủy Diệt Iwen của vũ trụ 1 còn phải thốt lên rằng "Hắn định giết chúng ta à?". Tất nhiên vì phải tấn công 11 vị thần 1 lúc nên không có ai là bị đo ván bởi loạt đòn của Belmod.

Đó mới chỉ là 2 vị Thần Hủy Diệt có chiêu thức nổi trội khác, ngoài ra cũng có một số vị thần khác có tài lẻ như Heles của vũ trụ 2 có thể bắn cung xuyên qua cánh tay của Liquid của vũ trụ 8.

Ok, chốt lại là… Beerus rất là mạnh, nhưng các Thần Hủy Diệt khác cũng mạnh mẽ không kém, riêng Rumsshi và Belmod còn có phần nhỉnh hơn, nên để có thể khẳng định mạnh nhất hay không thì vẫn phải để thời gian trả lời.

Cre: Hẹ chúa / Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)