Dragon Ball Super: Băng Heeter chính là kẻ đã làm thay đổi cục diện của cả arc mới "Kẻ Sống Sót Granola"

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2021 12:00 PM

Elec có mưu đồ lợi dụng người Saiyan để chiến đấu với Granola.

Dường như tất cả điểm nhấn trong Dragon Ball Super chap 70 vừa rồi đều được đổ dồn vào Granola và Vegeta. Ngoài ra, chúng ta cũng đã nắm rõ được một phần nào về thông tin, mục đích của băng nhóm Heeter. Cụ thể, Elec sẽ lợi dụng Goku và Vegeta để tiêu diệt cái gai trong mắt là Granola.

Trong chap 70 vừa rồi, Granola một mực bắt Elec phải giao thông tin của Frieza, để anh có thể tiêu diệt Frieza trả thù cho dân tộc của mình. Tuy nhiên, có một điều Granola không hề biết, đó chính là Elec và Frieza hiện đang là đối tác của nhau. Đương nhiên Elec sẽ không để Granola làm hỏng công việc làm ăn của hắn. Thế nên Elec đã nảy ra trong đầu mình một kế hoạch, hắn sẽ tạo nên một cuộc chạm trán giữa những chiến binh mạnh nhất vũ trụ.

Dragon Ball Super: Băng Heeter chính là kẻ đã làm thay đổi cục diện của cả arc mới Kẻ Sống Sót Granola - Ảnh 1.

Elec đã biết sơ lược về sức mạnh của Goku và Vegeta qua những thông tin của Số 73 về trận chiến của Moro cùng hai chiến binh Saiyan tại Trái Đất. Hắn sẽ mượn tay Goku và Vegeta tiêu diệt Granola, điều này sẽ giúp cho hắn không phải động tay, động chân mà vẫn đạt được mục đích của mình. Điều này cho thấy Elec nói riêng và băng Heeter nói chung đều là những kẻ rất nham hiểm và quỷ quyệt.

Việc chúng âm mưu để Granola đánh nhau với người Saiyan sẽ tạo ra 1 cuộc chiến bùng nổ giữa những kẻ mạnh nhất vũ trụ. Trong khi Granola được ban cho sức mạnh vô địch nhờ điều ước với rồng thần, Goku đã sử dụng được Bản năng vô cực theo ý muốn và đang tiếp tục luyện tập với Whis, còn Vegeta thì đang miệt mài học hỏi ở chỗ Thần Hủy Diệt.

Dragon Ball Super: Băng Heeter chính là kẻ đã làm thay đổi cục diện của cả arc mới Kẻ Sống Sót Granola - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhiều fan lại cho rằng "không đánh không quen" nên cuộc chiến này sẽ mở ra cơ hội để Granola kết bạn với nhóm chiến binh Z. Granola chỉ còn 3 năm cuộc sống và mục tiêu thực sự của anh ta là Frieza (hắn cũng là kẻ thù của Goku và đồng đội) nên không thể cứ dây dưa với nhóm Saiyan mãi được. Biết đâu sau khi đánh nhau, 2 bên sẽ "hóa thù thành bạn" và cùng nhau đập tan âm mưu của nhóm Heeter và dằn mặt Frieza.

Ngoài ra Elec vẫn đang nắm giữ bản thể gốc của 73, nhân vật này trong Moro saga có khả năng copy kỹ năng của kẻ khác, đây là 1 năng lực cực kỳ nguy hiểm. Và chúng ta vẫn đang đặt ra một câu hỏi lớn là Elec sẽ sử dụng 73 vào mục đích gì và sử dụng như thế nào? Hy vọng rằng sang chap sau chúng ta sẽ được hé lộ một chút thông tin về nhân vật 73 này một chút.

Cre: Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)