Dragon Ball Super: Chuẩn bị xuất hiện nhân vật mạnh hơn cả Zeno toàn năng?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/03/2019 11:00 AM

Trong Dragon Ball Super, vị thần tối cao King Zeno không chỉ bất tử mà còn có thể xóa sổ bất cứ ai, thứ gì theo ý muốn “dễ như ăn cháo”, dễ thấy ông là người mạnh nhất trong toàn thể các vũ trụ.

Trong Dragon Ball Super, Zeno là đấng sáng tạo (có thể kiêm luôn vai trò của đấng hủy diệt) sở hữu sức mạnh vô song nhưng ngài lại không biết tí kỹ năng chiến đấu nào đâu. Thậm chí, ngài còn chưa từng được trải qua cảm giác đánh nhau với 1 ai đó và thực tế là ngài cũng chẳng cần biết đến chúng.

Dragon Ball Super: Chuẩn bị xuất hiện nhân vật mạnh hơn cả Zeno toàn năng? - Ảnh 1.

Không ai biết sức mạnh của King Zeno thâm sâu đến đâu. Chỉ biết, Beerus nói Zeno không bao giờ tham chiến và ông sở hữu sức mạnh vô biên còn Whis lại cho biết không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ. Hoang mang nhất khi Beerus nói rằng nếu Zeno cảm thấy thích, ông có thể hủy hoại toàn bộ 12 vũ trụ chỉ trong một cái phẩy tay.

Dragon Ball Super: Chuẩn bị xuất hiện nhân vật mạnh hơn cả Zeno toàn năng? - Ảnh 2.

Quả thực là vậy, Zeno là vị thần duy nhất có khả năng xóa bỏ mọi sự tồn tại ông muốn 1 cách dễ dàng. Ông chỉ đơn giản là mong muốn một cái gì đó hoặc một người nào đó không còn tồn tại và điều đó trở thành hiện thực. Điều khiến người ta sợ nhất ở Zenō không chỉ là khả năng này mà là ở việc ông sử dụng nó liên tục. Ngay cả những vị thần đầy quyền năng cũng bị Zeno cho biến mất trong tích tắc như Sidra, Gowasu, Champa, Heles, Kuru, Belmid và vô số người khác.

Dragon Ball Super: Chuẩn bị xuất hiện nhân vật mạnh hơn cả Zeno toàn năng? - Ảnh 3.

Nhưng gần đây trong manga Dragon Ball Super, đã có một nhóm nhân vật phản diện mới xuất hiện, chúng to gan lớn mật nói rằng sẽ lật đổ King Zeno và tái thiết toàn bộ vũ trụ. Lật đổ cả đấng mạnh nhất ư? Liệu "những kẻ xâm lăng tối thượng kia" có làm nổi không?

Tuy nhiên, từ chi tiết này mà cộng động fan Bi Rồng đã xôn xao về 1 nhân vật có thể mạnh hơn cả Zeno sama đấy! Theo bạn nhân vật đó có thể là ai?

Bạn nghĩ sao nếu tôi nhắc đến Tori Bot - một nhân vật được xem là đại diện cho tác giả Toriyama, thỉnh thoảng anh ấy sẽ xuất hiện dưới dạng "trứng Phục sinh" trong series đấy!

Tori Bot được cho là người tạo ra mọi thứ, kể cả Zeno sama. Có thể bây giờ nhân vật này chưa đáng chú ý, cũng không nhiều người trong câu chuyện biết về sự tồn tại của anh ấy, nhưng Tori Bot là có thật.

Dragon Ball Super: Chuẩn bị xuất hiện nhân vật mạnh hơn cả Zeno toàn năng? - Ảnh 5.

Hẳn có fan từng nghĩ rằng Tori Bot giống như Saitama, trông thì không mạnh mẽ và chẳng mấy ai biết nhưng sự thật là mạnh không tưởng.

Tôi không biết các bạn nghĩ thế nào nhưng nói về người mạnh hơn King Zeno chắc chắn tôi sẽ dành phiếu bầu của mình cho Tori Bot. Thậm chí, tôi còn cho rằng Tori Bot có khả năng dừng toàn bộ series Dragon Ball ấy chứ. Tuy nhiên, có 1 thứ có thể ngăn chặn anh ta, đó là hợp đồng Toei.

Dragon Ball Super: Chuẩn bị xuất hiện nhân vật mạnh hơn cả Zeno toàn năng? - Ảnh 6.

Do đó, người thống trị Akira-Ultimate của thế giới Bi rồng có thể là Tori-Bot, Robotoriyama, Robotiyama, bởi đó là nhân vật đại diện cho tác giả mà. Sức mạnh của anh ta bao gồm khả năng tạo ra Thế giới Bi rồng (và kết thúc nó ít nhất hai lần) kiêm thay đổi dòng thời gian cho phù hợp với sở thích của anh ta. Ví dụ như trong Dragon Ball Super, Freeza đột nhiên có cấp độ sức mạnh mới, hay Majin Buu được sinh ra từ khi bắt đầu Vũ trụ thay vì là một sản phẩm sáng tạo của Babidi và còn nhiều nhiều nữa.

Dragon Ball Super: Chuẩn bị xuất hiện nhân vật mạnh hơn cả Zeno toàn năng? - Ảnh 7.

Ngoài ra, Tori Bot có nghĩa đen là Toàn năng. Anh ta có quyền kiểm soát mọi thứ và mọi thứ, không có ai ở trên anh ta trong Dragon Ball Cosmos hoặc các cõi thay thế, thậm chí không phải là những sinh vật cấp vũ trụ như Zalama - người đã tạo ra Rồng và Ngọc rồng siêu cấp.

Quan trọng nhất, Toriyama mới là "người cai trị" cuối cùng của thế giới Dragon Ball nên nhân vật đại diện của ông trong truyện có mạnh hơn King Zeno thì cũng dễ chấp nhận thôi mà. Bạn có nghĩ thế không?