Dragon Ball Super: Android 17 và Freeze trở thành nhân vật “gánh team” thay Goku trong tập cuối cùng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/03/2018 09:00 PM

Hai nhân vật gây sốc là Androi 17 và Freeza sẽ xuất hiện trở lại trong tập cuối cùng của 'Dragon Ball Super'.

Dragon Ball Super lại 1 lần nữa khiến khán giả cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết khi được chứng kiến sự quay trở lại của 2 nhân vật không rõ sống chết bấy lâu nay là Androi 17 và Freeza. Mặc dù trước đây trong 1 cuộc phỏng vấn các nhà sản xuất đã gợi ý rằng người hâm mộ sẽ được thấy 1 kết thúc vô cùng đáng nhớ nhưng không ai có thể dự đoán được rằng chuyện như vậy sẽ xảy ra.

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan của Goku cũng được thấy anh Khỉ làm chủ Bản Năng Vô Cực để chống lại Jiren. Một cuộc chiến vô cùng dữ dội đã nổ ra giữa 2 chiến binh mạnh nhất tham gia giải đấu. Sự cạnh tranh tồn vong của vũ trụ 7 và 11 được đẩy lên cao trào khi 2 chiến binh liên tục có những màn áp đảo nhau gay cấn.

Cuộc chiến được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Jiren bùng phát tất cả sức mạnh và tạo ra 1 cơn bão Ki sau đó lao vào “bán hành” cho Goku tới tấp. Cứ tưởng Goku sẽ gục ngã nhưng trước sự kinh ngạc của Jiren, Goku vẫn đứng lên đầy kiêu hãnh.

Jiren hỏi tại sao Goku không chịu đầu hàng mà vẫn còn sức mạnh dù bị đánh bầm dập đến mức nào, Goku trả lời rằng bởi vì mọi người đều tin tưởng ở anh nên anh không thể làm cho họ thất vọng, nguồn sức mạnh của anh đến từ những người đồng đội luôn cổ vũ cho anh. Jiren phủ nhận câu trả lời của Goku và cho rằng niềm tin là thứ quá dễ mất đi.

Trận chiến của Goku và Jiren lại tiếp tục và lần này Goku gần như đã đánh bại chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 11. Khoảnh khắc Goku chuẩn bị tung ra cú đánh quyết định để loại bỏ Jiren thì bất ngờ anh khựng lại, 1 cơn đau thấu tận xương tủy lan dần khắp người anh khiến anh đổ gục xuống sàn đấu. Nguyên nhân là do cơ thể Goku đã chịu gánh nặng từ việc sử dụng Ultra Instinct quá lâu.

Nhân cơ hội đó, Jiren đã lật ngược tình thế tung ra chưởng cuối cùng để loại Goku khỏi giải đấu sức mạnh thì bất ngờ có cái gì đó cứu anh Khỉ khỏi rơi đài lần nữa. Mọi người vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra thì Freeza và Androi 17 xuất hiện đầy bất ngờ trong sự mừng vui của tất cả mọi người.

Gánh nặng về sự tồn vong của vũ trụ 7 được trao lại cho 2 nhân vật mới “tái xuất giang hồ”. Chuyện này thực sự quá sốc, ai mà ngờ nhân vật từng được cho là đã nổ banh xác lại trở thành niềm hy vọng của vũ trụ 7 cơ chứ. Liệu Freeza và Androi 17 có thể đánh bại Jiren hay không? Cùng chờ xem nhé!

Ngoài ra, Super Shenron cũng được dự kiến sẽ xuất hiện trong tập cuối của "Dragon Ball Super". Trước đó, rồng thần siêu cấp đã được Whis triệu hồi lần đầu tiên trong arc vũ trụ 6 và xuất hiện lần thứ 2 trong acr Trunks tương lai. Và bây giờ, sự xuất hiện của rồng thần khi kết thúc giải đấu vô cùng được trông đợi. Ai sẽ là người được thực hiện điều ước với Rồng thần và điều ước đó là gì?

Theo dự đoán, mặc dù khá khó khăn nhưng 2 chiến binh của vũ trụ 7 vẫn sẽ giành chiến thắng trước chiến binh của vũ trụ 11. Jiren sẽ là người thua cuộc vì hầu hết sức mạnh của hắn đã tiêu hao khi chiến đấu với Goku. Nếu thực sự là như vậy thì đây là kết quả mà người hâm mộ nào cũng mong muốn rồi.

Thời gian của giải đấu quyền lực cũng sắp hết và mọi người đều biết rằng sớm hay muộn thì chúng ta cũng phải chia tay Dragon Ball Super vào ngày 25 tháng 3 sắp tới. Đừng buồn nhé các fan của Bi rồng ơi, hãy cứ tận hưởng đi nào.