Dragon Ball Super ấn định thời điểm cuộc chiến giữa Goku - Vegeta với Moro khép lại

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/11/2020 03:00 PM

Chỉ còn 1 chap rưỡi nữa thì arc "Tù nhân của đội tuần tra ngân hà" sẽ kết thúc.

Dragon Ball Super đang bước vào chặng cuối của arc Galactic Patrol Prisoner. Đây là loạt sự kiện tiếp nối những gì đã diễn tra trong movie Dragon Ball Super: Broly, đánh đấu sự xuất hiện của gã phản diện Moro và việc Goku đạt tới hình thái Ultra Instinct hoàn hảo. Sau khi trận đấu giữa nhóm anh hùng trái đất với Moro kết thúc, thì fan giờ đây lại mong chờ xem thời điểm nào thì arc này sẽ cho ra mắt chương truyện cuối cùng trước khi bước sang sự kiện hoàn toàn mới.

Và rồi, ngay sau khi giới thiệu về chương 66 sắp tới, thì trang web chính thức của Dragon Ball đã đưa ra thông báo là arc Galactic Patrol Prisoner sẽ khép lại ở chương 67. Tức là nếu không có sự cố gì xảy ra và vẫn theo đúng lịch trình phát hành tại Nhật Bản, thì chương cuối cùng sẽ được ra mắt vào ngày 20/12 năm nay.

Arc Galactic Patrol Prisoner đã thể hiện khá tốt so với kì vọng khi áp dụng các ý tưởng mới lạ vào cuộc hành trình của Goku và vẫn phát huy giá trị cốt lõi là những màn đánh đấm gay cấn. Dàn nhân vật mới như Merus, Dai Kaioshin và đặc biệt là phản diện Moro cũng tạo nên điểm nhấn khiến cho độc giả cảm thấy hứng thú hơn.

Dragon Ball Super ấn định thời điểm cuộc chiến giữa Goku - Vegeta với Moro khép lại - Ảnh 1.

Thêm vào đó thì mạch truyện chính còn đưa fan tới những thời khắc luyện tập của Goku với Vegata theo từng phương thức khác nhau để đối chọi lại với Moro. Trong khi Vegata học được kĩ thuật mới từ hành tinh Yardrat với tên gọi "Phân tách tinh thần", thì Goku thậm chí còn đạt tới trạng thái hoàn chỉnh của Ultra Instinct.

Tuy vậy, chính lòng tốt không đúng chỗ và quyết định mà Goku đưa ra khiến cho trái đất gặp lâm nguy trong chương 65 trở thành chi tiết theo fan đánh giá là điểm trừ đáng tiếc của arc Galactic Patrol Prisoner.

Dragon Ball Super ấn định thời điểm cuộc chiến giữa Goku - Vegeta với Moro khép lại - Ảnh 2.

Liệu rằng hai chương cuối cùng này có thể tìm ra được cái kết phù hợp nhất cho sự kiện xoay quanh gã phản diện Moro này? Hãy cùng chờ xem nhé!