Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một "cơ số người"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/11/2021 06:29 PM

Beerus là vị Thần Hủy Diệt rất được yêu mến trong Dragon Ball Super.

Dù bạn có cố phủ nhận thế nào, sự xuất hiện của Beerus trong Dragon Ball Super đã khiến cho hệ thống vũ trụ của Dragon Ball thay đổi rất lớn. Chính sự xuất hiện của ông ta đã khiến cho những người cho rằng "thần của Dragon Ball quá yếu" hồi Buu Saga phải thay đổi thế giới quan và mở ra 1 hệ thống phân cấp thần thánh chi tiết hơn.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu những sự thật thú vị về vị Thần Hủy Diệt của vũ trụ 7 này nhé!

1. Là một trong những đối thủ khó khăn nhất của Goku cho đến nay

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 1.

Beerus đã chứng tỏ mình là đối thủ mạnh nhất của Goku khi thừa nhận rằng bản thân chưa sử dụng một trăm phần trăm sức mạnh của mình để chống lại Goku khi ở trạng thái Super Saiyan God, ấy thế mà Goku vẫn thua. Tuyệt vời là sau đó Beerus trở thành một đồng minh mạnh mẽ của trái đất, thay vì là một kẻ thù.

2. Có một sức mạnh kinh khủng

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 2.

Như đã giải thích ở trên, ngay cả Goku cũng không thể so bì với sức mạnh của Beerus trong một cuộc chiến công bằng. Hay Beerus đã có thể "quét sạch" Zamasu trong chớp mắt, dù Zamasu được cho là bất tử.

3. Là kẻ hủy diệt vũ trụ

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 3.

Beerus phá hủy hành tinh khi buồn chán

King Kai đã từng đề cập rằng sức mạnh của Beerus "vượt xa sức mạnh" bình thường. Với tư cách là Thần Hủy Diệt, ông ta cũng sử dụng sức mạnh của mình để phá hủy các hành tinh chỉ bằng một ngón tay của mình. Ngay cả đấng tối cao Kai cũng phải thừa nhận rằng Beerus có khả năng hủy diệt toàn bộ vũ trụ khi bị khiêu khích.

4. Là một người nóng tính, dễ nổi giận và háu ăn

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 4.

Beerus là một người có tính cách phức tạp, nóng tính, vô lý và dễ dàng nổi giận vì mấy chuyện hết sức tầm thường. Ví dụ như lần Beerus đã hỏi Majin Buu cho bánh pudding mà Buu đang có nhưng Buu tham ăn đã chén sạch bánh. Việc không ăn được Pudding đã khiến Beerus nổi giận nên quyết định tiêu diệt trái đất.

Hay chẳng hạn như lần vì bị thua King Kai trong một trò chơi, ông Beerus tức giận phá hủy luôn hành tinh của King Kai nên hành tinh này mới bé như bây giờ (do King Kai cải tạo lại từ một mảnh vỡ lớn).

5. Chưa hoàn toàn làm chủ Ultra Instinct

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 5.

Goku là người Saiyan đầu tiên có thể đạt được trạng thái Ultra Instinct. Trong manga, chúng ta cũng thấy Beerus có thể sử dụng một kỹ thuật tương tự như Ultra Instinct khi ông chiến đấu với các vị Thần Hủy Diệt khác. Nhưng Beerus dường như không hoàn toàn thành thạo kỹ thuật này. Ngay cả Whis cũng nói rằng kỹ thuật của Beerus không hoàn hảo. Do đó, khi Goku bắt đầu sử dụng Ultra Instinct, Beerus đã bị sốc.

6. Trong manga, Beerus là một trong những Thần Hủy Diệt mạnh nhất

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 6.

Trong manga của Dragon Ball Super, đã có 1 trận đấu tập thể giữa các Thần Hủy Diệt tại Triển Lãm Zen và Beerus đã có thể né toàn bộ các đòn công kích tập thể của các vị thần khác trong 1 khoảng thời gian, nhờ vào Bản Năng Vô Cực chưa hoàn chỉnh. Vào hồi cuối của trận đấu, chỉ có 3 người bao gồm Beerus, Quitela và Belmod là chưa hề gục ngã.

7. Vẫn còn nhiều người mạnh hơn Beerus

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 7.

Có thể bạn nghĩ rằng với sức mạnh to lớn như vậy thì không ai có thể sánh được với Beerus. Đừng quên, phía trên Thần Hủy Diệt vẫn có những Thiên Sứ và King Zen-Oh. Ngay cả Whis cũng mạnh hơn Beerus về cấp độ sức mạnh.

Ngoài ra, Beerus đã thua trận đấu vật tay với các Thần Hủy diệt khác, cụ thể là Quitela.

8. Dạy kỹ thuật của Thần hủy diệt cho Vegeta

Dragon Ball Super: 8 sự thật về Thần Hủy Diệt Beerus, rất mạnh những vẫn thua một cơ số người - Ảnh 8.

Trong Granolah the Survivor, Goku được Whis dạy kỹ thuật Ultra Instinct trong khi Vegeta được Beerus dạy kỹ thuật hủy diệt. Điều này có nghĩa là Goku đã được dạy các kỹ thuật của Thiên Sứ trong khi Vegeta được dạy các kỹ thuật của Thần Hủy Diệt.

Bản thân Vegeta cũng đã được Beerus tặng hoa tai, nó như một chứng nhận cho thấy anh có thể sử dụng Hakai hoặc Năng lượng Hủy diệt. Sau đó, khi chiến đấu với Granolah, Vegeta có thể triển khai hình dạng Ultra Ego của mình, điều này đã khiến Granolah phải ngạc nhiên.