Dragon Ball Super 79: Cuộc đấu giữa 2 chiến binh mạnh nhất vũ trụ "bất phân thắng bại", Elec vẫn còn âm mưu?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/12/2021 04:00 PM

 
  thích

Granola và Gas sau khi được rồng thần ban cho sức mạnh đã trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Vậy là cuối cùng Dragon Ball Super chap 79 đã chính thức được ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Tựa đề chap mới này là "Granola vs Gas".

Như vậy là sau chap trước đã có hai chiến binh mà sức mạnh của họ có thể vượt qua Goku và Vegeta, nhờ vào điều ước với rồng thần từ hành tinh Cereal. Đầu tiên là Granola, ngay cả trạng thái Ultra Ego của Vegeta cuối cùng cũng không đánh bại được Granola.

Sau đó, một gã Heeters đưa ra một yêu cầu khác với rồng thần của hành tinh Cereal để biến Gas - gã chiến binh mạnh nhất của nhóm Heeters trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ. Điều này có nghĩa là Gas có thể được trao cho một thứ sức mạnh vượt qua cả Granola.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu 2 kẻ được rồng thần ban cho sức mạnh này chiến đấu với nhau?

1. Granolah được hồi phục sức mạnh

Dragon Ball Super 79: Cuộc đấu giữa 2 chiến binh mạnh nhất vũ trụ bất phân thắng bại, Elec vẫn còn âm mưu? - Ảnh 1.

Trong những chap trước, Granola đã ước với rồng thần của hành tinh Cereal biến anh trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ và yêu cầu của anh ấy đã được chấp thuận. Sau khi có được sức mạnh mới, Granola đã chiến đấu quyết liệt với Goku và Vegeta và cả ba cùng kiệt sức cho tới khi biết rõ chân tướng vấn đề.

Nhưng trong chương 78, Vegeta đã quyết định đưa đậu thần senzu cho Granola để anh ta có thể tự tay giải quyết vấn đề của mình. Nhờ vậy Granolahđã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng chiến đấu với Gas với sự giúp đỡ của Oatmeel.

2. Cuộc chiến giữa Granola vs Gas thực sự cân bằng

Dragon Ball Super 79: Cuộc đấu giữa 2 chiến binh mạnh nhất vũ trụ bất phân thắng bại, Elec vẫn còn âm mưu? - Ảnh 2.

Ban đầu, Gas chiến đấu bằng cách linh hoạt tạo ra nhiều loại vũ khí khác nhau từ đinh thép khiên, kunai,... để tấn công Granola. Mặc dù vậy, Granola đã có thể lường trước các cuộc tấn công đó và đẩy Gas ra xa.

Macki nhận thấy Gas đang cố gắng đánh bại Granola bằng chính sức mạnh của mình và khả năng tạo vũ khí của Gas đã có ngay từ đầu. Bản thân Gas cũng thừa nhận rằng anh ta muốn giết Granola bằng những kỹ năng mà anh ta đã tự rèn giũa. Nhưng cuối cùng anh ta vẫn phải giải phóng sức mạnh mới có được của mình để xoay chuyển tình thế chống lại Granola.

Khi cuộc chiến tiếp tục, Granola bắt đầu chiếm thế thượng phong một lần nữa bởi vì Gas vẫn chưa thành thạo và nắm bắt được thứ sức mạnh mới mà rồng thần ban cho, ví dụ như dịch chuyển tức thời. Trong khi đó Granola đã có thể sử dụng những kỹ thuật đó hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, đây là Dragon Ball, thế nên bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Ví dụ như cuộc chiến của Vegeta chống lại Granola trước đó, đã có lúc Vegeta tỏ ra chiếm ưu thế, nhưng sau đó Granola đã có thể lật ngược trận đấu. Thế nên, có thể Gas vẫn tạo ra được bất ngờ cho Granola.

Vấn đề ở chỗ, nếu trận chiến này càng kéo dài thì khả năng Gas sẽ làm quen được với sức mạnh của hắn hơn. Giống như khi Granola đã quen được với sức mạnh của mình sau khi đối mặt với Vegeta.

3. Elec vẫn việc khác cần làm?

Dragon Ball Super 79: Cuộc đấu giữa 2 chiến binh mạnh nhất vũ trụ bất phân thắng bại, Elec vẫn còn âm mưu? - Ảnh 3.

Trong khi Macki và Oil ở gần địa điểm chiến đấu, Elec vẫn ở trên tàu và thư giãn. Hắn ta thậm chí chỉ muốn tiếp cận địa điểm chiến đấu sau khi trận đấu kết thúc, bởi vì hắn không muốn bất kỳ mảnh vỡ nào từ cuộc chiến đó dính vào rượu của mình.

Điều bí ẩn là Elec nói rằng hắn ta vẫn có công việc quan trọng cần tham gia. Không rõ đó là gì nhỉ?