Dragon Ball Super 76: Goku đã tìm ra cách "vô hiệu hóa" kỹ thuật nguy hiểm nhất của Granolah, nhưng vẫn thất bại thảm hại

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2021 01:10 PM

 
  thích

Trong Dragon Ball Super chapter 76, Goku cuối cùng cũng tìm ra cách để đối phó với một trong những khả năng chết người nhất của Granolah.

Cho đến nay Granolah đã chứng tỏ mình là một trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của Dragon Ball Super nhờ khả năng nhắm vào các yếu huyệt quan trọng của kẻ thù. Với sự trợ giúp từ kỹ thuật đó, Granolah đã hạ gục Goku hai lần, mặc dù Ultra Instinct là kỹ thuật giúp anh tấn công và phòng thủ mà không cần suy nghĩ, tạo ra tốc độ và phản xạ cực nhanh. Tuy nhiên giờ đây Granolah sẽ không thể dựa vào kỹ thuật này nữa vì trong Goku đã tìm ra cách "vô hiệu hóa" chúng.

Dragon Ball Super 76: Goku đã tìm ra cách vô hiệu hóa kỹ thuật nguy hiểm nhất của Granolah, nhưng vẫn thất bại thảm hại - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Như chúng ta đã thấy, đúng như dự đoán từ sau Dragon Ball Super chap 75, hình thức mới Ultra Ego của Vegeta không đủ để đánh bại gã chiến binh Granolah. Mở đầu chap 76 là màn "ăn hành" của Vegeta khi đã dám "gáy to" trước Granolah, hắn đã phát huy toàn bộ sức mạnh và nhanh chóng hạ gục Vegeta một cách dễ dàng. Lúc này Goku nhận thấy Vegeta đang gặp nguy hiểm nên đã nhanh chóng tiến tới và hỗ trợ.

Goku giáng cho Granolah một cú đấm mạnh khiến gã bay thẳng một góc. Tiếp đến Goku có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra và làm giảm đáng kể hiệu quả đòn tấn công của Granolah bằng một cú đẩy, điều này khiến hắn vô cùng bất ngờ. Lúc này Goku tuyên bố anh đã đọc được tất cả các đòn đánh yếu huyệt của Granolah, vì thế giờ đây nó không còn tác dụng nữa.

Dragon Ball Super 76: Goku đã tìm ra cách vô hiệu hóa kỹ thuật nguy hiểm nhất của Granolah, nhưng vẫn thất bại thảm hại - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Granolah không tin và phản ứng bằng cách dịch chuyển ra phía sau Goku và đánh anh một cú knock-out vào gáy. Tuy nhiên Goku nhanh chóng đứng dậy và tấn công Granolah bằng một vụ nổ năng lượng. Sau đó cả tiếp tục chiến đấu, và rõ ràng là Granolah không còn có thể dễ dàng đánh trúng các điểm quan trọng của Goku nữa.

Lúc này Granolah mới nhận ra Goku đã chuyển yếu huyệt đến một vị trí an toàn, bởi vì có một điểm dừng nhỏ nhất giữa lúc khóa các yếu điểm đó và tấn công sau đó. Vì thế mặc dù Goku không thể né đòn hoàn toàn, nhưng ít nhất khi đòn thì sẽ không quá đau đớn. Sau đó, Granolah xác định chính xác chiến lược của Goku là phòng thủ hoàn toàn, có nghĩa là anh sẽ không thể dành được chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sau đó của cả hai đã chứng minh điều này, vì Granolah vẫn đánh bại Goku bất chấp việc anh có tránh né được các đòn đánh hay không.

Dragon Ball Super 76: Goku đã tìm ra cách vô hiệu hóa kỹ thuật nguy hiểm nhất của Granolah, nhưng vẫn thất bại thảm hại - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: dragonballwiki.net

Hiện tại, Granolah đã cho thấy sức mạnh cực kỳ nguy hiểm của mình khi cả Goku và Vegeta đều không thể đánh bại được gã chiến binh này dù ở trạng thái mạnh nhất. Tuy nhiên chapter 76 đã kết thúc với một bước bước ngoặt lớn, đó là việc Bardock, cha của Goku trong quá khứ đã cứu Granolah và Monaito khi người Saiyan tấn công. Biết một Saiyan đã cứu bản thân mình khỏi cái chết, không biết rằng Granolah có thay đổi thái độ của mình hay không?

Nếu điều này xảy ra thì câu chuyện có thể sẽ rẽ sang một hướng mới, nhiều khả năng cả ba chiến binh Goku, Vegeta và Granola sẽ kết thúc cuộc chiến tại đây. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một kẻ thù mới nguy hiểm trong những chapter sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ truyện nhé!