Dragon Ball Super 76: Fan tranh cãi vì Vegeta tấn công Goku, lòng tốt của anh Khỉ có đáng bị như vậy?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2021 04:29 PM

Hành động tấn công Goku của Vegeta trong Dragon Ball Super chap 76 khiến CĐM tranh cãi nảy lửa.

Đúng như dự đoán từ sau Dragon Ball Super chap 75, hình thức mới Ultra Ego của Vegeta không đủ để đánh bại gã chiến binh Granolah. Mở đầu chap 76 là màn "ăn hành" của Vegeta khi đã dám "gáy to" trước Granolah, hắn đã phát huy toàn bộ sức mạnh và nhanh chóng hạ gục Vegeta một cách dễ dàng.

Lúc này Goku nhận thấy Vegeta đang gặp nguy hiểm nên đã nhanh chóng tiến tới và hỗ trợ. Tuy nhiên mặc dù được đồng đội hỗ trợ nhưng Vegeta lại tỏ ra rất tức giận, và chàng hoàng tử Saiyan này đã có một hành động vô cùng khó hiểu là quay sang tấn công ngược Goku.

Dragon Ball Super 76: Fan tranh cãi vì Vegeta tấn công Goku, lòng tốt của anh Khỉ có đáng bị như vậy? - Ảnh 1.

Vegeta tuyên bố muốn kết liễu Granolah trên quan điểm của mình. Tuy Goku chỉ ra rằng đây là thời điểm không tốt để Vegeta quay trở lại thói quen cũ, nhưng Vegeta phản pháo lại bằng cách nói rằng anh ấy chỉ muốn chiến đấu cùng nhau khi có thứ gì đó mà họ muốn bảo vệ, và nói thêm rằng anh ấy thà chết chứ không phải hợp sức với Goku một lần nữa. Trong khi trước đó chính Vegeta đã chen ngang vào trận chiến của Goku, và thuyết phục để anh đối đầu với Granolah trong trận chiến một đối một, và nói rõ rằng anh ta sẵn sàng chết để kết thúc cuộc chiến này theo ý mình.

Ngay lập tức hành động này đã khiến nhiều fan Dragon Ball Super bàn luận sôi nổi, có rất nhiều những ý kiến trái chiều về sự việc này. Có người tỏ ra phấn khích khi Vegeta lại có hành động đá Goku, họ cho rằng Vegeta thực sự muốn có một trận đấu sòng phẳng với Granolah. Có người thì lại nghĩ Vegeta đã quá ích kỉ, và sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Dragon Ball Super 76: Fan tranh cãi vì Vegeta tấn công Goku, lòng tốt của anh Khỉ có đáng bị như vậy? - Ảnh 2.

Tác giả Toyotaro muốn Vegeta có một thử thách riêng (điều này dường như là không thể).

Dragon Ball Super 76: Fan tranh cãi vì Vegeta tấn công Goku, lòng tốt của anh Khỉ có đáng bị như vậy? - Ảnh 3.

Nghiêm túc mà nói, Vegeta cần dừng lại ngay hành động này. Nó thật sự không đúng.

Dragon Ball Super 76: Fan tranh cãi vì Vegeta tấn công Goku, lòng tốt của anh Khỉ có đáng bị như vậy? - Ảnh 4.

Chap mới nhất của Dragon Ball Super thật là TUYỆT VỜI. Tôi nghĩ từ những trận đánh này, Granolah sẽ trở thành thứ mà anh ta ghét nhất. Khoảnh khắc giữa Vegeta với Goku cũng rất thú vị.

Dragon Ball Super 76: Fan tranh cãi vì Vegeta tấn công Goku, lòng tốt của anh Khỉ có đáng bị như vậy? - Ảnh 5.

Vấn đề này bị ảnh hưởng bởi tính cách nặng nề, nó dẫn đến sự phát triển và khác biệt giữa Vegeta và Goku. Thế nhưng tôi rất thích điều này.

Có thể thấy một lần nữa Vegeta đã nổi tiếng khắp thế giới trên Twitter bởi những động của mình, hiện tại các fan tiếp tục nổ ra những tranh cãi về việc liệu đây chỉ đơn giản là một chút kiêu hãnh, hay anh đã vượt qua ranh giới khi tấn công Goku. Nhiều người cảm thấy rằng sự phản bội chốc lát này là bản chất thật của Vegeta đã thấy trong suốt nửa sau của Dragon Ball Z và các chương trước đó của Dragon Ball Super.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về việc Vegeta nổi điên đá Goku như vậy, hãy cho chúng tôi biết để chúng ta cùng thảo luận nhé!