Dragon Ball Super 64: Điều kỳ lạ mà Beerus đã nhìn thấy là gì, Moro lại có âm mưu gì với Goku?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 11:59 PM

Dragon Ball Super chapter 64 kết thúc với việc Beerus bỗng thấy có điều gì đó khả nghi đang diễn ra.

Như chúng ta đã biết thì Dragon Ball Super chapter 64 kết thúc với việc Beerus bỗng thấy có điều gì đó khả nghi đang diễn ra. Trong tình cảnh Moro đang bị thất thế hoàn toàn trước son Goku thì liệu điều mà Beerus nghi ngờ đó là điều gì.

Dragon Ball Super 64: Điều kỳ lạ mà Beerus đã nhìn thấy là gì, Moro lại có âm mưu gì với Goku? - Ảnh 1.

Beerus nghi ngờ đó là điều gì

Như chúng ta đã biết thì Beerus là một nhân vật có tính cách khá kỳ lạ trong Dragon Ball Super. Hẳn chúng ta còn nhớ nhân vật này đến Trái Đất và định hủy diệt hành tinh này chỉ vì một giấc mơ. Ông ta mơ thấy rằng có một nhân vật trong vũ trụ mà ông ta cai quản có thể đánh bại ông ta.

Và người đó chính là Son Goku. Giờ đây khi mà Goku thêm một lần nữa đạt được trạng thái "bản năng vô cực" liệu thứ sức mạnh mới này đã khiến Beerus hoài nghi rằng ông ta có thể sẽ bị thứ sức mạnh mới, được kiểm soát một cách tốt hơn của Goku đánh bại.

Dragon Ball Super 64: Điều kỳ lạ mà Beerus đã nhìn thấy là gì, Moro lại có âm mưu gì với Goku? - Ảnh 2.

Goku đang áp đảo Moro với "Bản năng vô cực"

Tuy nhiên, cũng rất có thể thứ mà Beerus đang lo ngại chính là cách mà Moro đang đáp trả lại Goku. Như chúng ta đã biết, gã ác nhân này rất thâm độc, việc hắn ta bị Goku "buôn hành" khi sử dụng trạng thái "bản năng vô cực" là điều có thể nằm trong âm mưu của hắn ta.

Vegeta cũng từng áp đảo trước Moro nhưng rồi ác nhân này đã dần dần thể hiện sức mạnh và khiến Vegeta thua cuộc. Vậy Moro đang âm mưu gì đó với sức mạnh bản năng vô cực của Goku. Phải chăng thứ Moro đang muốn có được chính là tìm hiểu về "bản năng vô cực", thứ có thể giúp hắn ta chiến thắng cả Thần.

Dragon Ball Super 64: Điều kỳ lạ mà Beerus đã nhìn thấy là gì, Moro lại có âm mưu gì với Goku? - Ảnh 3.

Phải chăng Moro đang âm mưu gì đó với sức mạnh mới của Goku

Moro ngoài sức mạnh của mình thì hắn còn là một kẻ rất thông minh và không ngừng tìm kiếm những nguồn năng lượng, những sức mạnh mới khiến cho bản thân hắn mạnh lên. Có thể nói, Moro là một mẫu phản diện khá hoàn hảo. Việc để cho Goku nhiều "đất diễn" biết đâu lại nằm trong tính toán của ác nhân này. Và tất nhiên với con mắt tinh tường của Beerus, ông ta đã bắt đầu hoài nghi về thái độ của Moro.

Liệu đây có phải là thứ mà Beerus đã tỏ ra nghi ngờ trong phần cuối của Dragon Ball Super chapter 64. Moro đang âm mưu gì đó với trạng thái sức mạnh mới "bản năng vô cực" của Goku? Các bạn hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!