Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất "dê gái", Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 11:30 AM

Những thông tin mới nhất của chapter 57 manga Dragon Ball Super đã được hé lộ khiến nhiều fan vô cùng háo hức về cuộc chiến của các chiến binh Trái Đất với ác nhân Moro.

Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi nhóm chiến binh Z đang phải đối đầu với đội quân tàn ác của Moro. Như chúng ta biết trong các chapter vừa qua gã Moro càng ngày càng tỏ ra nguy hiểm và gian xảo. Hắn đã sử dụng điều ước thứ 3 của Rồng Thần để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng vũ trụ.

Trong chapter vừa qua chúng ta đã thấy một đội quân của Moro đã bắt đầu tấn công Trái Đất nhưng lại bị những nhóm chiến binh Z cản lại. Ban đầu đội quân của Moro đã chia nhau đi rất nhiều hướng hòng để phá nát Trái Đất. Trước trận thế phân tách này nhóm chiến binh quyết định mỗi người sẽ giải quyết từng chỗ.

Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất dê gái, Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Dragoballwiki.net

Lúc này Krillin đối đầu với một gã tù nhân "Gấu Béo", mặc dù bị ăn không ít đòn nhưng bằng cách di chuyển thông minh anh đã đánh lừa được đối thủ và giành chiến thắng.

Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất dê gái, Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Dragoballwiki.net

Còn phía bên bộ đôi Tien Shinhan và Chiaotzu cũng đang vô cùng vất vả khi phải đối đấu với một gã robot toàn kim loại. Bởi vì những đòn đánh vật lý hoàn toàn vô dụng trước đối thủ này. Và trước tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" thì Chiaotzu đã nhận ra đối thủ của mình thuộc chủng loại Bikkura Quoitur giống với Magetta của vũ trụ 6. Vì thế anh đã tung ra độc chiêu "sỉ nhục" khiến tên robot này bất tỉnh nhân sự mà không cần động tẹo tay chân nào.

Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất dê gái, Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Dragoballwiki.net

Bên cạnh đó cuộc chiến kịch tính nhất chắc là của sư phụ Kame. Và dù trong bất kì hoàn cảnh nào có vẻ như sư phụ Rùa già cũng không thay đổi bản chất "dê xồm" của mình. Trong khi các học trò chiến đấu thì ông mải mê đuổi theo ba nữ Tù nhân xinh đẹp thuộc binh đoàn của Moro.

Ở cuộc đấu này, Krillin nhắc Sư phụ rằng nếu ông dùng lại bí thuật như hồi đánh nhau với Jiren thì sẽ dễ dàng chiến thắng. Tuy nhiên, Sư phụ Kame thú nhận rằng để dùng bí thuật này thì đầu óc phải trống rỗng, mà ông lúc này thì chỉ mải nghĩ đến ba em gái xinh đẹp này thôi khiến mọi người vô cùng ngán ngẩm.

Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất dê gái, Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Dragoballwiki.net

Và để khắc phục được nhược điểm này quy lão Kame đã phải bịt mặt lại để "bình tâm" chống lại mọi cám dỗ quyến rũ. Khi tập trung chiến đấu thì sư phụ Rùa già đã dễ dàng đánh bại đối thủ. Nhưng khi ba nữ nhân này hợp thể thành một siêu chiến binh khổng lồ, cả Krillin lẫn Sư phụ Kame đều không phải đối thủ của ả ta.

Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất dê gái, Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Dragoballwiki.net

Ở một chiến trường khác, Android 17 và Android 18 tỏ ra áp đảo trước tù nhân số 73 nhưng đúng lúc này trùm cuối Moro đã xuất hiện. Sau khi đứng từ xa nhìn đám lính thí tốt bị đánh cho bầm dập thì hắn mới đích thân chiến đấu. Hắn nắm lấy đầu tù nhân số 73 và ném đi như thể hết giá trị lợi dụng.

Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất dê gái, Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Dragoballwiki.net

Và thay vì trực tiếp ra tay, hắn ta đã truyền một ít Ki sang người một tên lính khác khiến thể chất, sức mạnh của tên này đột nhiên mạnh lên vượt bậc. Và chỉ một mình kẻ này cũng đã khiến cả 4 anh hùng Trái Đất như Gohan, Android 18, 17 lẫn Picolo đều ăn hành ngập mặt.

Có vẻ như Moro không hề hứng thú đánh nhau với họ, mục tiêu lớn nhất mà gã phù thủy này mong muốn là có thể nuốt trọn Goku và Vegeta. Điều này cho thấy dã tâm cũng như tâm địa xấu xa của gã này kinh khủng đến mức nào.

Dragon Ball Super 57: Quy lão Kame lộ bản chất dê gái, Goku trở về Trái Đất đối đầu với Moro - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Dragoballwiki.net

Đúng lúc nguy cấp nhất thì Goku cảm nhận được Ki của Krillin, chính vì vậy mà anh chàng đã có thể sử dụng ngay kĩ năng dịch chuyển tức thời trở về thẳng Trái Đất. Anh đã kịp thời có mặt để giải nguy cho Sư phụ Kame và Krillin.

Và chắc chắn tiếp theo là anh sẽ đến giải cứu nhóm của Gohan và đối đầu với ác nhân Moro. Tuy nhiên trước sức mạnh của gã phù thủy này thì anh có thể làm gì được hay không? Liệu, lần này Khỉ con sẽ hoàn toàn làm chủ được Bản Năng Vô Cực, hay lại bị ăn hành như lúc trước?

Để biết được chuyện gì sẽ xảy ra chúng ta đành chờ đến chapter tiếp theo được ra mắt vào tháng sau nhé!