Dragon Ball Super: 5 sự thật về băng Heeters, những kẻ phản diện chính mạnh hơn cả Granola mà Goku đang phải đối mặt

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2021 12:00 PM

Heeters là một băng nhóm giàu có và mạnh mẽ, là đối tác tin cậy của Quân đội Frieza tại vũ trụ 7.

Trong những ngày qua, chúng ta đã được trải nghiệm những phút giây đầy đủ cung bậc cảm xúc khi đón xem trận đấu giữa Goku với Granola và đặc biệt là màn thể hiện của hoàng tử Saiyan Vegeta trước kẻ được cho là chiến binh mạnh nhất vũ trụ này. Trên thực tế Granola lại không phải là phản diện chính của arc này, đứng đằng sau âm mưu tất cả chính là băng Heeters.

Được biết Heeters là một băng nhóm buôn bán dữ liệu với các thành viên cùng trong gia đình. Băng Heeters rất giàu có và mạnh mẽ, là đối tác tin cậy của quân đội Frieza tại vũ trụ 7. Dưới đây chính là 5 sự thật về băng nhóm này mà các fan cần phải biết.

Là nhân vật phản diện thực sự

Dragon Ball Super: 5 sự thật về băng Heeters, những kẻ phản diện chính mạnh hơn cả Granola mà Goku đang phải đối mặt - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, trong arc mới này Vegeta và Goku đang phải đối đầu với Granolah, người đang cố trả thù chủng tộc Saiyan vì việc đã phá hủy hành tinh Cereal. Tuy nhiên, mặc dù chủng tộc Saiyan do Frieza dẫn đầu, thực sự là nhóm chịu trách nhiệm cho sự hủy diệt hành tinh của Granolah nhưng kẻ chủ mưu đằng sau tất cả lại là nhóm Heeters.

Chúng chính là những kẻ chuyên đi tìm kiếm các hành tinh bị quân đội của Frieza phá hủy, sau đó xây dựng lại và mang ra bán với giá rất cao. Điều quan trọng là một những thành viên của là Heeters là Elec đã giết chết mẹ của Granolah 40 năm trước chứ không phải người Saiyan.

Bán và hủy diệt các hành tinh

Dragon Ball Super: 5 sự thật về băng Heeters, những kẻ phản diện chính mạnh hơn cả Granola mà Goku đang phải đối mặt - Ảnh 2.

Như đã đề cập ở phần trên băng Heeters là những kẻ chuyên kinh doanh các hành tinh đã bị phá hủy, vì thế Heeters đã hợp tác với Frieza để làm điều đó. Điều này cũng xảy ra với hành tinh Cereal nơi Heeters bán nó cho người Sugarians. Băng nhóm này đã hoạt động hàng chục, thậm chí hàng trăm năm và cũng đã cộng tác với Frieza trong một thời gian dài. Điều này cho thấy có rất nhiều hành tinh đã bị chúng phá hủy, sau đó bị mang đi kinh doanh. Đây được xem là một điều vô cùng kinh khủng và mất nhân tính.

Đánh cắp thông tin

Dragon Ball Super: 5 sự thật về băng Heeters, những kẻ phản diện chính mạnh hơn cả Granola mà Goku đang phải đối mặt - Ảnh 3.

Có rất nhiều cách để đạt được sức mạnh và quyền lực trong series Dragon Ball. Có những người sử dụng cách cơ bản là dựa vào cơ bắp và sức mạnh, cũng có những người dựa vào đầu óc là sử dụng chiến thuật và chiến lược. Còn nhóm Heeters lại sử dụng một cách khác đó là đánh cắp thông tin để tăng tương sức mạnh của mình.

Bọn chúng thường bỏ tiền để thuê nhiều người vào những mục đích khác nhau phục vụ chúng. Như việc Heeters đã thuê Granolah lấy cơ thể của OG-73 nhằm khai thác thông tin, chúng tin rằng người có nhiều thông tin nhất sẽ kiểm soát vũ trụ.

Âm mưu thống trị thế giới

Dragon Ball Super: 5 sự thật về băng Heeters, những kẻ phản diện chính mạnh hơn cả Granola mà Goku đang phải đối mặt - Ảnh 4.

Dựa trên những gì được biết cho đến nay trong câu chuyện, nhóm Heeters đang có mục tiêu muốn thống trị toàn bộ thế giới và cũng nắm quyền kiểm soát các lực lượng của Frieza. Nhóm Heeters đã làm việc này trong nhiều thập kỷ, họ hợp tác với Frieza để tiêu diệt các hành tinh khác nhau trong vũ trụ này.

Và có vẻ như con đường đạt được mục tiêu chính của chúng đang bắt đầu hình thành. Điều này đã được thể hiện trong chương 78, khi chúng đã sử dụng điều ước của Rồng thần để biến Gas trở thành nhân vật mạnh nhất vũ trụ. Hiện tại vẫn chưa biết mức tăng sức mạnh của Gas sẽ là bao nhiêu, nhưng có thể hắn ta có đủ khả năng để đánh bại Vegeta, Goku và Granolah.

Phản bội người khác

Dragon Ball Super: 5 sự thật về băng Heeters, những kẻ phản diện chính mạnh hơn cả Granola mà Goku đang phải đối mặt - Ảnh 5.

Đối với nhóm Heeters, phản bội người khác là việc chúng làm hàng ngày. Những gì đã xảy ra giữa Heeters và Granolah là một minh chứng rõ ràng nhất. Trong chương 78 chúng ta đã thấy Heeters chỉ sử dụng Granolah vì lợi ích của mình, bản thân Granolah cũng không biết sự thật này cho đến khi Monaito giải thích mọi chuyện. Hay như việc đang hợp tác với nhóm Frieza nhưng đằng sau vẫn âm thầm lên kế hoạch thâu tóm toàn bộ quân đội của "đại đế".

Tóm lại băng Heeters ban đầu được giới thiệu là một nhóm chỉ trao đổi thông tin và buôn bán vũ trụ cho những người sẵn sàng trả giá cao. Tuy nhiên, đằng sau tất cả những điều đó thì chúng là những kẻ vô cùng xấu xa. Chúng đã làm những điều khủng khiếp trong nhiều thập kỷ, và dường như không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những gì họ đang làm sẽ sớm dừng lại. Và cho đến hiện tại thì chúng đang trở nên mạnh mẽ và là đối thủ khó nhằn với bất cứ ai.