Dragon Ball Super: 5 hình thức mới của các nhân vật có thể xuất hiện trong tương lai, Ultra Instinct Gogeta đáng mong đợi nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/02/2021 06:00 PM

 
  thích

Dù chưa từng xuất hiện trong Dragon Ball thế nhưng 5 hình thức rất mạnh sau đây hoàn toàn có thể xảy ra.

Super Saiyan 3 Gohan

Một trong những dạng biến đổi kỳ lạ nhất được giới thiệu trong Dragon Ball Z là dạng Mystic do Gohan thực hiện sau khi Elder Kai đánh thức khả năng tiềm ẩn của mình. Trong khi Gohan mang một luồng năng lượng đáng chú ý và có sức mạnh chiến đấu ít nhất ngang bằng với Super Saiyan 3. Tuy nhiên tóc của chiến binh trẻ tuổi này vẫn đen thay vì đổi màu như thông thường mà các chiến binh Saiyan vẫn làm khi biến hình. Bộ truyện đã tiến thêm một bước nữa khi tiết lộ rằng Gohan vẫn có thể biến đổi thành dạng Super Saiyan và Super Saiyan 2 nhưng mạnh nhất của anh ấy là Mystic Saiyan.

Dragon Ball Super: 5 hình thức mới của các nhân vật có thể xuất hiện trong tương lai, Ultra Instinct Gogeta đáng mong đợi nhất? - Ảnh 1.

Với việc Mystic Gohan có thể thi đấu ngang ngửa với cha mình là Goku trong trạng thái Super Saiyan Blue, có lý do để Gohan có thể biến thành Super Saiyan 3. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến anh ta yếu hơn đáng kể so với trạng thái Mystic của mình. Với việc Super Saiyan 3 được thiết lập như một hình thức đốt cháy năng lượng với tốc độ nhanh, Gohan sẽ gặp nhiều bất lợi cho dù khoảnh khắc Gohan Super Saiyan 3 sẽ là một trong những hình ảnh mà khán giả chờ mong nhất.

Golden Cell

Là một sinh vật tổng hợp có gen di truyền từ nhiều chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, Cell có khả năng tung ra các đòn tấn công và biến đổi tất cả những thứ tạo nên bản thể tổng hợp của hắn ta. Các kỹ thuật yêu thích của Cell có xu hướng theo đuổi các chiêu thức của người Saiyan, từ việc sử dụng Kamehameha cho đến việc biến đổi Super Saiyan 2 trong trận tái đấu với Gohan. Tuy nhiên vũ khí bí mật của Cell có thể đến từ Frieza.

Dragon Ball Super: 5 hình thức mới của các nhân vật có thể xuất hiện trong tương lai, Ultra Instinct Gogeta đáng mong đợi nhất? - Ảnh 2.

Tập luyện siêng năng sau khi được hồi sinh ở giai đoạn đầu của Dragon Ball Super, Frieza đã có được một sự biến đổi mới khiến anh ta mạnh hơn đáng kể được mệnh danh là Golden Frieza. Nếu Cell trở nên mạnh hơn và chọn khai thác DNA của Frieza thì hắn cũng có thể đạt được hình dạng vàng của chính mình để đối đầu với Gohan cho một trận tái đấu. Nếu điều này diễn ra trong Dragon Ball Super, chắc hẳn nó sẽ rất tuyệt vời.

Super Saiyan Blue 2

Trong khi Super Saiyan God mạnh hơn nhiều so với Super Saiyan 3, Goku và Vegeta đã phát triển một sự biến đổi mới sau khi được huấn luyện dưới sự bàn tay của Whis và Beerus. Đó chính là trạng thái Super Saiyan Blue. Hình dạng này là kết hợp sức mạnh của Super Saiyan và năng lượng chiến đấu dồi dào của Super Saiyan God, điều này tạo ra một sự biến đổi vượt trội hơn trước rất nhiều.

Dragon Ball Super: 5 hình thức mới của các nhân vật có thể xuất hiện trong tương lai, Ultra Instinct Gogeta đáng mong đợi nhất? - Ảnh 3.

Với công thức này thì Goku và Vegeta đều có thể biến thành Super Saiyan 2 trong nhiều năm nếu họ tập luyện. Trong khi hai chiến binh đã tăng cường khả năng biến đổi Super Saiyan Blue của họ thông qua việc sử dụng kỹ thuật Kaio-Ken và Ultra Super Saiyan thành các biến thể Blue, việc truyền kết hợp giữa Super Saiyan 2 và Super Saiyan Blue có thể mang lại kết quả tuyệt vời hơn rất nhiều.

Super Saiyan Blue Trunks

Đây là trạng thái bắt nguồn từ anime mà không phải đến từ manga gốc Super Dragon Ball Heroes. Tuy nhiên, loạt phim đó đã tiết lộ một phiên bản thay thế của Future Trunks phục vụ trong đội tuần tra thiên hà và có khả năng biến thành Super Saiyan God.

Dragon Ball Super: 5 hình thức mới của các nhân vật có thể xuất hiện trong tương lai, Ultra Instinct Gogeta đáng mong đợi nhất? - Ảnh 4.

Future Trunks là nhân vật thứ hai có khả năng biến thành Super Saiyan và điều này gây sốc hoàn toàn cho các chiến binh khác khi cậu ra mắt. Với điều này thì Future Trunks sẽ có thể biến thành Super Saiyan Blue sau khi thành thạo hơn đối với hình dạng Super Saiyan God của mình. Với việc Dragon Ball Super xác nhận Future Trunks giờ đây có thể biến thành Super Saiyan 2 thì về mặt lý thuyết có thể biến thành Super Saiyan Blue 2.

Ultra Instinct Gogeta

Gogeta là một trong những chiến binh mạnh nhất trong tất cả bộ truyện, được giới thiệu chính thức trong phim hoạt hình Dragon Ball Super: Broly sau khi tồn tại hàng thập kỷ trong những câu chuyện khác nhau. Được hình thành thông qua sự kết hợp giữa Goku và Vegeta, chiến binh tổng hợp này có khả năng biến đổi thành Super Saiyan Blue, nhưng câu hỏi vẫn còn bỏ ngõ là liệu nhân vật này có thể trở thành Ultra Instinct hay không?

Dragon Ball Super: 5 hình thức mới của các nhân vật có thể xuất hiện trong tương lai, Ultra Instinct Gogeta đáng mong đợi nhất? - Ảnh 5.

Goku đã được chứng minh là có thể đạt đến Bản Năng Vô Cực. Với việc Goku ngày càng thành thạo hơn Ultra Instinct trong series manga Dragon Ball Super khi anh có thể biến đổi thành trạng thái theo ý muốn thì về mặt lý thuyết Gogeta có thể đạt đến Ultra Instinct bất chấp việc Vegeta chưa đạt được trạng thái thần thánh này.

Trên đây là 5 hình thức rất mạnh chưa từng xuất hiện nhưng hoàn toàn có thể xảy ra trong Dragon Ball, bạn nghĩ sao về Gogeta Ultra Instinct? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!