Dragon Ball Super: 5 chi tiết thú vị nếu Android 35 xuất hiện trong Giải Đấu Sức Mạnh

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2017 11:26 AM

Một trong những chiến binh hợp thể được mong chờ nhất xuất hiện trong Dragon Ball Super chính là Android 35 do cặp chị em sinh đôi Android 17 và 18 hợp nhất nhờ bông tai Potara.

Trong những tập gần đây của Dragon Ball Super, người xem đã được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của chiến binh Kefla do 2 nữ Saiyan là Kale và Cailifa vũ trụ 6 hợp thể bằng bông tai Potara của Kaioshin. Chính vì thế, các fan càng mong muốn được thấy màn hợp thể của các chiến binh đến từ vũ trụ 7, mà đặc biệt là 2 người máy sinh học.

Ban đầu, ý tưởng về sự kết hợp giữa Android 17 và 18 tạo thành Android 35 là do Kaioshin gợi ý cho Beerus trong tập 115 Dragon Ball Super và được mọi người đồng tình. Tuy nhiên Whis sau đó lại nói rằng việc này như đánh bạc vì chỉ cần Android 35 bị loại thì vũ trụ 7 sẽ mất 2 chiến binh 1 lúc nên phương án bị loại bỏ.

Nhưng ý tưởng về Andoid 35 thật sự tuyệt vời đúng không nào? Dưới đây là 5 chi tiết thú vị nếu Android 35 xuất hiện trong giải đấu sức mạnh. Đọc xong bạn có ủng hộ 1 phiếu cho siêu chiến binh này không?

1. Nếu Andoid 35 xuất hiện thì đây là lần đầu tiên trong lịch sử Dragon Ball sẽ có 2 người mang 2 giới tính khác biệt (Poc là nữ còn Pic là nam) hợp thể lại để tạo thành 1 chiến binh mới. Chính vì thế, thật khó để xác định được Andoid 35 thuộc giới tính nào.

2. Andoid 35 chính là chiến binh hợp thể bằng Potara đầu tiên không phải là người Saiyan.

3. Andoid 35 không có khả năng biến đổi để nâng cao sức mạnh như Vegito hay Kefla

4. Andoid 35 là sự kết hợp giữ 2 người máy sinh học với nguồn năng lượng không bao giờ cạn nên nếu giải đấu sức mạnh chẳng may mà có thêm hiệp phụ thì đây sẽ là một ưu thế lớn cho vũ trụ thứ 7.

5. Android 17 và 18 là 2 chị em sinh đôi nên nếu họ hợp thể bằng bông tai Potara của Kaioshin sẽ càng tương thích, nghĩa là sức mạnh sẽ càng dữ dội hơn những người khác nữa.

Tất nhiên với các fan hâm mộ mà nói, họ chưa bao giờ được thấy Android 35 nên ai nấy đều rất nóng lòng được chứng kiến chiến binh sinh học hợp thể mạnh mẽ này 1 lần cho thỏa.