Dragon Ball Super: 4 cách để hoàng tử Saiyan Vegeta có thể đánh bại Granolah sau thất bại của Goku

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/06/2021 06:00 PM

 
  thích

Granolah có thể đánh bại Goku, vậy làm thế nào để Vegeta chiến thắng?

Chương 73 của manga Dragon Ball Super đã cho thấy Vegeta chuẩn bị chiến đấu với Granolah sau thất bại của Goku. Vegeta có vẻ rất tự tin và không sợ hãi khi đối mặt với kẻ thù của mình, mặc dù rõ ràng rằng vừa mới đó Goku đã bị Granolah cho ăn hành.

Vậy bạn nghĩ Vegeta có thể đánh bại Granolah như thế nào? Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Gợi nhắc lại về vụ thảm sát người Cerealian

Dragon Ball Super: 4 cách để hoàng tử Saiyan Vegeta có thể đánh bại Granolah sau thất bại của Goku - Ảnh 1.

Điều này đã được Vegeta làm kể từ cuối chương 73. Thay vì tỏ ra hối hận, anh ta dường như đã chọc tức Granolah bằng cách nhắc nhở đối thủ nhớ lại về vụ thảm sát người Cerealians trong quá khứ. Vegeta cũng nói rằng không phải người Saiyan mà là Cerealians sẽ bị diệt vong. Điều này sẽ khiến Granolah tức giận.

Bản thân Vegeta đã nghe nói về cuộc thảm sát tộc Cerealians bởi người Saiyan theo lệnh của Frieza. Thế nên rất có thể hoàng tử của chúng ta sẽ có đủ tài liệu để khiến kẻ thù của mình tức giận hơn nữa. Sẽ rất thú vị nếu Granolah có thể xúc động đến mức mất tập trung chiến đấu.

2. Sử dụng sức mạnh của Thần Hủy Diệt

Dragon Ball Super: 4 cách để hoàng tử Saiyan Vegeta có thể đánh bại Granolah sau thất bại của Goku - Ảnh 2.

Vegeta đã có thể sử dụng sức mạnh hủy diệt giống như Thần Hủy Diệt. Chính vì vậy mà Beerus đã tặng cho anh ấy chiếc khuyên tai đặc biệt như là 1 dấu hiệu khẳng định sức mạnh mới của anh chàng. Nếu đúng là Vegeta đã có thể chiến đấu với năng lượng hủy diệt, anh ta có thể đánh bại Granolah.

Thái độ của Vegeta đối với Granolah cũng rất độc đáo. Nó làm tôi nhớ lại khoảnh khắc trong chương trước khi Beerus khiêu khích Vegeta bằng cách nói rằng chính mình đã ra lệnh tiêu diệt người Saiyan. Beerus nói rằng Vegeta đang phải chịu gánh nặng về tội lỗi của mình, và ngay cả Vegeta cũng cảm thấy nặng nề trước tội lỗi của những người Saiyan.

Trong khi đó, theo Beerus, sức mạnh của ông ta không có giới hạn bởi vì Thần Hủy Diệt chỉ tập trung vào sự hủy diệt và không có gì khác. Nếu thực sự sự tự tin của Vegeta, và sự khiêu khích của anh ta với Granolah là những thứ mà anh đã học được từ suy nghĩ của Beerus, thì rất có thể hoàng tử Saiyan sẽ là một kẻ thù đáng gờm đối với Granolah.

3. Chiến đấu dựa nhiều vào kỹ thuật hơn là sức mạnh thô sơ

Dragon Ball Super: 4 cách để hoàng tử Saiyan Vegeta có thể đánh bại Granolah sau thất bại của Goku - Ảnh 3.

Nhìn vào cách Ultra Instinct của Goku có thể áp đảo bản sao của Granolah, và Granolah có vẻ ngạc nhiên trước sức mạnh của Goku, tôi nghĩ Goku và Vegeta thực sự không thua xa Granolah. Điều quan trọng duy nhất là làm thế nào để đối phó với kỹ thuật tấn công của Granolah.

Goku có thể quá ngây thơ để có thể xử lý các mánh khóe của Granolah. Nhưng Vegeta lại hành động khôn ngoan hơn và thông minh hơn Goku. Dó đó, tôi tự hỏi liệu sau này Toyotaro có làm nổi bật khía cạnh thông minh này của Vegeta bằng cách cho thấy anh ta có thể xử lý các cuộc tấn công của Granolah tốt hơn Goku hay không. Nghĩ lại thì, Granolah đã đánh Goku trước đây nhưng chưa đánh Vegeta. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy Vegeta có thể đối phó với Granolah tốt hơn Goku.

Nói về kỹ thuật, Vegeta hiện cũng có một kỹ thuật phụ thuộc nhiều vào chiến thuật hơn là sức mạnh thô sơ, đó là Chia tách tinh thần. Vì vậy, tôi đang tò mò xem kỹ thuật mới của Vegeta có thể được sử dụng trong trận chiến sắp tới không.

4. Heeters trở thành mục tiêu của cả 3

Dragon Ball Super: 4 cách để hoàng tử Saiyan Vegeta có thể đánh bại Granolah sau thất bại của Goku - Ảnh 4.

Nhóm Heeters vẫn đang tiếp cận và theo dõi trận chiến giữa Granolah và người Saiyan. Vì vậy, nếu Vegeta có thể cầm chân đối thủ của mình đủ lâu, có thể nhóm Heeters sẽ mắc sai lầm đầu tiên và trở thành kẻ thù chung của Vegeta, Goku và Granolah.