Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2020 04:03 PM

Vũ trụ nhân vật rộng lớn của Dragon Ball luôn mang lại nhiều cảm hứng cho các cosplayer.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Dragon Ball Super là đã giới thiệu các nhân vật mới trong bộ phim, bao gồm một số người ngoài hành tinh và người Saiyan đến từ các vũ trụ khác. Trong đó, Caulifla - một nữ chiến binh Saiyan từ Vũ trụ 6 đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Từ vẻ ngoài tuyệt vời của cô ấy, và là một trong những người Saiyan đầu tiên của vũ trụ 6 có tính cách gần giống với người saiyan ở Vũ trụ 7, nên Caulifla rất được yêu mến. Cô ấy rất giống Goku khi luôn muốn chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất và trở nên mạnh mẽ hơn trong quá trình này. Dưới đây là 1 số hình ảnh cosplay đẹp mắt về nữa saiyan này.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 1.

Jannetincosplay đã tái hiện lại nhân vật Caulifla mặc áo khoác và đeo găng tay da hở ngón, nhìn trông rất là ngầu. Bên cạnh đó, mái tóc Super Saiyan của cô ấy thật đáng kinh ngạc. Nó được xếp lớp hoàn hảo, dựng đứng lên thành từng lọn dày và sắc bén.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 2.

Sự trình bày hình ảnh gốc sát ảnh cosplay tạo nên 1 sự so sánh giữa 2 phiên bản, và cho thấy mức độ chi tiết cần thiết để hoàn thiện một bộ cosplay. Nữ coser Fabibi đã xử lý rất tốt phần trang phục và mái tóc, chính xác như cách bạn mong đợi một mái tóc Super Saiyan trông sẽ như thế nào trong thực tế.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 3.

Coser Sosenka đã thể hiện đoi mắt màu xanh lam rực rỡ của Caulifla vô cùng tốt. Đây cũng là yếu tố thu hút sự chú ý của người nhìn. Kế đến là sự ấn tượng từ mái tóc vàng trông như bị sốc điện.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 4.

Caulifla xuất hiện ở đâu thì hàu như luôn có Kale bên cạnh. Tình bạn của họ là một trong những tình bạn tốt nhất trong series Dragon Ball Super. 2 coser SwinsuitSuccubus và Bunnyayumi đều làm rất tốt trong việc hóa tranh thành 2 nữ saiyan.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 5.

Ngoài đôi mắt không phải màu xanh và chiếc quần trông không giống trong anime lắm thì phiên bản cosplay này của Hi Franny khá tốt. Cô ấy còn cố gắng kết hợp 1 đòn tấn công bằng Ki trong hình ảnh cosplay này.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 6.

Fabibi đã có khá nhiều hình ảnh cosplay Caulifla thực sự tốt. Trong lần cosplay này, cô ấy hóa thân vào hình dạng Super Saiyan 2, năng lượng tăng lên khi cô ấy gần như tung ra toàn bộ sức mạnh của mình. Cô ấy thậm chí còn có nụ cười tự mãn rất giống với Caulifla trong anime.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 7.

Đây là lần thứ 2 Sosenka cosplay nữ saiyan vũ trụ 6, lần này cô hóa trang thành Caulifla ở dạng cơ bản, chứ không phải ở dạng Super Saiyan. Mái tóc của cô một lần nữa trông như bị sốc bởi tĩnh điện, mang lại vẻ ngoài rất chân thực. Điều thú vị là chiếc quần rộng thùng thình, đúng với hình dáng trong anime.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 8.

GreyMing cosplay Caulifla trong tư thế chiến đấu, lòng bàn tay mở rộng cho thấy cô ấy đã sẵn sàng để bắn 1 vụ nổ Ki. Còn ánh mắt lạnh lùng cho thấy cô ấy không quan tâm liệu người đó có sống sót hay không.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 9.

Cả hai cosplayer trong ảnh này đều làm rất tốt trong việc nắm bắt các biểu cảm mà cả hai nhân vật có trong suốt phần lớn của anime. Kale có một cái nhìn quan tâm, chất chứa nỗi buồn còn Caulifla đang nhìn lơ đãng. như thể cô ấy không bị ấn tượng bởi bất cứ điều gì xung quanh.

Dragon Ball Super: 10 hình ảnh cosplay nữ saiyan gợi cảm Caulifla như từ anime bước ra - Ảnh 10.

Đây là một trong những bức ảnh duy nhất có cả Caulifla và Kale khi tăng sức mạnh tối đa, trước khi trở thành chiến binh hợp thể Kefla. Cái nhìn kiêu ngạo của Caulifla trông rất phù hợp, đặc biệt là khi đứng cạnh Berserk Kale.

Bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh cosplay đẹp mắt khác tại ĐÂY.