Dragon Ball: Quy Lão Kame khi còn trẻ trông ra sao?

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 01/04/2023 02:00 PM

Quy Lão Kame khi còn trẻ hóa ra rất đẹp trai.

Master Roshi/Quy Lão Kame là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong Dragon Ball. Có điều, kể từ khi xuất hiện trong truyện, nhân vật này đã là một ông lão. Cũng tức là người hâm mộ Bi Rồng chưa bao giờ được thấy ngoại hình của Quỹ lão khi còn trẻ.

Có một vài tình tiết trong Dragon Ball đã tiết lộ rằng sư phụ Roshi có tuổi thật trong khoảng từ 300 đến 350. Trong suốt quãng thời gian diễn ra của truyện, mặc kệ cho các nhân vật khác có lớn khôn, thay đổi ra sao thì sư phụ Roshi vẫn gần như không thay đổi chút ngoại hình nào cả.

Vậy bạn đã bao giờ tò mò Master Roshi trông như thế nào khi còn là thanh niên trai tráng chưa?

Dragon Ball: Quy Lão Kame khi còn trẻ trông như thế nào? - Ảnh 2.

Lão Quy và lão Hạc khi còn trẻ

Gần đây, Toyotaro - họa sĩ minh họa của manga Dragon Ball Super đã quyết định cho người hâm mộ thấy Master Roshi trông như thế nào khi còn trẻ.

Ngoài Master Roshi, Toyotaro còn thể hiện cả hình ảnh của Master Shen - lão Hạc (sư phụ của Tien Shinhan với Chiaotzu) và Master Mutaito.

photo-1679392894876

Master Mutaito, sư phụ của Quy lão

Master Mutaito là võ sư vĩ đại nhất mọi thời đại, ông đã huấn luyện cả lão Quy và lão Hạc từ hơn 300 năm trước.

Như chúng ta có thể thấy, ngoại hình của Master Roshi thời trẻ dễ làm liên tưởng đến vẻ ngoài của Goku trong Dragon Ball. Nguyên nhân có lẽ bởi vì hầu hết mọi nhân vật trong Dragon Ball đều trông giống Goku ở điểm nào đó, tùy thuộc vào góc độ chúng ta nhìn vào anh ta.

Hiện tại, Master Roshi không có một vai trò nổi bật nào trong câu chuyện và lần cuối cùng chúng ta thấy ông ấy đóng góp sức lực của mình là trong Giải đấu sức mạnh. Ông đã giúp Goku hiểu những gì cần thiết để đạt được Bản năng vô cực.

Cuối cùng, bạn nghĩ gì về vẻ ngoài của Master Roshi trẻ tuổi?