Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy!

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/05/2021 06:26 PM

 
  thích

Trong Dragon Ball, Goku và Vegeta có tới 3 phiên bản hợp thể cùng nhau đấy nhé!

Trong series Dragon Ball, Goku đã hợp thể không ít lần với một người khác. Dưới đây là 5 phiên bản hợp thể có sự tham gia của Goku:

1. Vegito

Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 1.

Vegito là kết quả hợp thể giữa Goku và Vegeta nhờ bông tai Potara. Vegito xuất hiện lần đầu tiên trong Dragon Ball Z. Anh ta có cơ thể giống với Goku, với mái tóc chuyển từ nâu sang nâu đỏ. Ánh mắt và dáng tóc của Vegito rõ ràng được lấy từ Vegeta, nhưng 2 phần lọn tóc phía trước thì lại là của Goku. Thêm vào đó, phần trang phục của Vegito thì lại là bộ đồ của Goku, nhưng mang màu sắc của Vegeta.

Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 2.
Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 3.

Tính cách của Vegito là sự pha trộn đặc điểm của Goku và Vegeta. Vegito thể hiện sự tự mãn và khuynh hướng chế giễu người khác theo cách của Vegeta, nhưng lại thích đùa giỡn với kẻ thù, đồng thời thừa hưởng bản tính vui vẻ, dễ chịu của Goku. Vegito sở hữu cả đầu óc chiến lược và phân tích của Vegeta cùng với sự khéo léo và sáng tạo trong chiến đấu của Goku, khiến cách chiến đấu Vegito trở nên cực kỳ hiệu quả.

2. Gogeta

Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 4.
Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 5.

Trong Dragon Ball thì Gogeta là nhân vật được tạo ra từ Fusion Dance của Goku và Vegeta. Gogeta có khuôn mặt và phần đỉnh tóc giống với Vegeta, tuy nhiên thân hình cao và cân đối lại là đặc điểm của Goku. Xét về tổng thể, Gogeta giống Vegeta nhiều hơn. Gogeta có thời gian duy trì ngắn hơn Vegito, là 30 phút, nhưng Gogeta có thể phô diễn hết sức mạnh của mình trong toàn bộ 30 phút đó.

Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 6.
Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 7.

Được biết Gogeta được sinh ra nhưng đã mặc định ở trạng thái Super Saiyan như thể đó là trạng thái của anh. Gogeta Super Saiyan có tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc vượt qua cả Super Saiyan 3 của Goku và Super Saiyan 2 của Vegeta.

3. Veku

Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 8.

Một điểm yếu chết người khi sử dụng Fusion Dance là rất mất thời gian để cả 2 người sử dụng làm chung một động tác phải đồng đều nhanh, nếu động tác sai một tý sẽ phải chịu hậu quả lớn. Và trong lần đầu hợp thể, Vegeta và Goku đã không tránh khỏi những sai sót khiến màn hợp thể không ra được kết quả ưng ý.

Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 9.

Cụ thể, trong bộ phim Fusion Reborn, Goku và Vegeta phải chống lại 1 con quỷ biến thành con quái vật Janemba. Goku và Vegeta đều cố gắng để đánh bại con quái vật nhưng ngay cả Super Saiyan 3 của Goku cũng chẳng xi nhê và họ nhận ra cách duy nhất là phải kết hợp lại mới có thể tiêu diệt được Janemba.

Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 10.
Dragon Ball: Quên Gogeta hay Vegito đi, 2 anh chàng Saiyan còn có một phiên bản hợp thể khác mũm mĩm, đáng yêu đấy! - Ảnh 11.

Vegeta cố gắng gạt bỏ niềm tự hào của mình sang 1 bên để kết hợp với Goku nhưng thay vì trở thành một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, Goku và Vegeta trở thành Veku, một chiến binh vừa béo vừa lùn, năng lực lại có hạn. Veku thậm chí còn yếu hơn cả Goku và Vegeta. Anh ta không thể thi triển bất kỳ chiêu thức nào ngoài kỹ thuật đôi chân thoăn thoắt để trốn chạy xa.

Mặc dù Veku là phiên bản hợp thể có thể rất vô dụng giữa 2 anh chàng chiến binh Saiyan mạnh mẽ là Goku và Vegeta, nhưng phải thừa nhận rằng nhìn Veku trông rất là đáng yêu đúng không nào. Chính anh chàng béo mập lùn này đã mang đến cho khán giả những tràng cười sàng khoái khi được thấy hoàng tử lạnh lùng Vegeta "tấu hài".