Dragon Ball: Người mạnh nhất Trái Đất Krillin hóa Super Saiyan và mọc tóc tốt um

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 01:00 PM

Hình ảnh mới của Krillin trong tác phẩm của fan khiến anh trọc trông thật lạ lẫm.

Trong Dragon Ball có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với kiểu nhân vật có sức mạnh vi diệu rồi nhỉ? Và tất nhiên các fan luôn thích đem các nhân vật so sánh với nhau xem ai mạnh hơn ai. Nhưng lần này hãy thử để ý tới các nhân vật yếu hơn trong tác phẩm đình đám này nhé!

Krillin là ví dụ tuyệt vời nhất cho thấy dù có lùn, “thấp bé nhẹ cân” nhưng điều đó chẳng có ảnh hưởng gì đến con đường trở thành anh hùng cả. Có lẽ vì thế việc Krillin là người mạnh nhất Trái Đất đã khiến các fan của Dragon Ball ngả mình khâm phục. Sinh ra số phận đã mặc định là yếu hơn cậu bạn Songoku hay không có năng lực bá đạo giống như mấy nhân vật phản diện chính nhưng Krillin bằng tư chất thông minh của người Trái Đất anh đã nỗ lực vươn lên để theo kịp bạn bè.

Dragon Ball: Người mạnh nhất Trái Đất Krillin hóa Super Saiyan và mọc tóc tốt um - Ảnh 1.

Thậm chí người hâm mộ Bi Rồng còn cho rằng đã đến lúc Krillin cần có một sức mạnh mới và mạnh mẽ hơn. Và đó là lý do tại sao nghệ sĩ Damiyuta đã "hô biến" người mạnh nhất Trái đất thành Siêu Saiyan.

Trên Reddit, nghệ sĩ này đã chia sẻ tác phẩm lấy cảm hứng từ ý tưởng trên và nhận được sự hưởng ứng của nhiều cư dân mạng. Theo Damiyuta, anh muốn phác họa Super Saiyan Krillin vì "anh trọc luôn bị ăn hành" và với những đóng góp của mình, anh xứng đáng có cơ hội trở thành "kẻ mạnh nhất trong tất cả".

Nghệ sĩ Damiyuta đã giúp Krillin hóa Super Saiyan 2 trong tác phẩm của mình.

Như bạn có thể thấy ở trên, Krillin dường ở trạng thái Super Saiyan 2 giống Gohan. Khi nhìn tác phẩm trên, hẳn người hâm mộ sẽ nhớ lại khoảnh khắc khi Gohan mở khóa hình thức Super Saiyan 2 khi chiến đấu chống lại Cell. Tương tự, Krillin trong trường hợp này cũng như thế. Ngay cả khi rơi nước mắt, người anh hùng trông vẫn sẵn sàng chiến đấu. Có điều mái tóc của Krillin hẳn sẽ gây tranh cãi, bởi Krillin nổi tiếng là anh trọc trong cả phiên bản manga và anime.

Bây giờ, người hâm mộ đang tự hỏi làm thế nào để Krillin có thể trở thành Super Saiyan, có lẽ phải cần 1 điều ước với Rồng thần để biến điều này thành hiện thực.

Cuối cùng, bạn có nghĩ rằng đã đến lúc Krillin cần được tăng sức mạnh một chút không?