Dragon Ball: Nếu Gohan và Goku hợp thể thì chiến binh mới tạo ra có mạnh hơn Vegito không?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/01/2021 06:32 PM

Nếu 2 cha con hợp thể, liệu Goku có thể tận dụng được tiềm năng của Gohan không?

Fusion Goku và Gohan đã suýt xảy ra trong trận chiến với Buu. Nhưng thật không may, Gohan đã bị Buu hấp thụ trước khi hợp thể với Goku. May mắn thay, Vegeta đã xuất hiện để Goku có được một đối tác thực hiện hợp thể.

Sau này màn hợp thể của Goku và Vegeta để tạo ra Vegito đến Gogeta đều được các fan yêu thích. Nhưng giả sử, nếu Gohan kết hợp với Goku để tạo ra 1 chiến binh hợp thể mới thì người đó có thể mạnh hơn Vegito không? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

1. Có gợi ý rằng những người có quan hệ huyết thống và linh hồn sẽ tạo ra một sự hợp nhất mạnh mẽ

Dragon Ball: Nếu Gohan và Goku hợp thể thì chiến binh mới tạo ra có mạnh hơn Vegito không? - Ảnh 1.

Trong Dragon Ball Super tập 115, Beerus đã nghĩ đến việc đưa bông tai Potara cho Android 17 và Android 18. Theo Beerus, Android 17 và Android 18 hoàn toàn phù hợp với việc hợp thể bằng bông tai Potara vì họ là anh em sinh đôi. Câu này dường như ám chỉ rằng mối quan hệ giữa hai cá nhân muốn hợp thể càng gần thì cơ hội tạo ra chiến binh ưu tú hơn càng cao.

Ngoài ra còn có Fused Zamasu là sự kết hợp của Zamasu và Goku Black. Mặc dù chỉ xảy ra trong truyện tranh nhưng cả hai có thể hợp lực vượt quá thời hạn mà hợp thể bằng Potara cho phép. Điều này là do họ thực sự là cùng một người, chỉ khác nhau về cơ thể. Từ đó cũng có thể kết luận rằng sự gần gũi được nói đến không chỉ là quan hệ huyết thống, mà còn là sự kết nối linh hồn.

Còn về sự hợp nhất giữa Goku và Gohan thì sao? Tất nhiên, không cần nghi ngờ sự gần gũi của họ khi họ là cha con. Dòng máu của Goku chảy trong cơ thể của Gohan, vì Gohan là hậu duệ của anh ta.

Không giống như Goku và Vegeta chỉ xuất thân từ cùng một chủng tộc, sự hợp nhất giữa Goku và Gohan chắc chắn sẽ tạo ra những chiến binh mạnh mẽ hơn bởi sự gần gũi về huyết thống và linh hồn của họ.

2. Có một yếu tố tiềm năng cho việc Gohan kết hợp với kinh nghiệm và sức mạnh của Goku

Dragon Ball: Nếu Gohan và Goku hợp thể thì chiến binh mới tạo ra có mạnh hơn Vegito không? - Ảnh 2.

Sức mạnh của Gohan khi không thay đổi hình dạng thực sự đã rất mạnh. Điều này là nhờ vào tiềm năng mà Grandpa Kai đã mở khóa và cho Gohan khả năng giải phóng hoàn toàn sức mạnh đang ngủ say bên trong anh ta và kiểm soát nó.

Với sự huấn luyện đầy đủ, Gohan ở dạng này thậm chí có thể đấu với Goku ở dạng Super Saiyan Blue, cho đến khi Goku phải dùng Super Saiyan Blue Kaio-ken để giành chiến thắng trong một trận đấu.

Hãy tưởng tượng nếu Goku - người đã thành thạo Ultra Instinct hợp thể với Gohan - người đã được khai mở tiềm năng thì chiến binh hợp thể mới được tạo ra sẽ như thế nào? Ngay cả khi không biến thành dạng Super Saiyan, cả hai người họ đều đã rất mạnh rồi.

Tình trạng này có thể tương tự với Kale và Caulifla. Chúng ta biết rằng Kale có thể đạt đến hình dạng Siêu Saiyan Huyền thoại, nhưng cô ta luôn nổi cơn thịnh nộ và không thể kiểm soát được mình khi ở hình dạng đó. Còn Caulifla là một thiên tài chiến đấu và học hỏi rất nhanh. Một khi họ hợp lực, Caulifla có thể kiểm soát siêu năng lực của Kale.

Gohan đã được cho là có tiềm năng lớn kể từ thời Saiyan Saga. Nếu tiềm năng đó được Goku sử dụng, thì chúng ta có thể thấy một phiên bản hợp thể đáng sợ. Thử so sánh với Vegito - chiến binh hợp thể từ Vegeta và Goku, cả hai người về cơ bản đều có khả năng giống nhau. Vì vậy, ngay cả khi họ hợp thể với nhau, họ thực sự mạnh nhưng không thể so sánh với sức mạnh hợp nhất của Goku và Gohan.

3. Một Gohan thông minh, lanh lợi hợp thể với Goku có bản năng chiến đấu nhạy bén

Dragon Ball: Nếu Gohan và Goku hợp thể thì chiến binh mới tạo ra có mạnh hơn Vegito không? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết, Goku được cho là một thiên tài khi chiến đấu. Bản năng chiến đấu của anh ấy rất nhạy bén. Bạn còn nhớ lần đầu tiên anh ấy học Kamehameha không? Goku chỉ bắt chước các bước di chuyển của Master Roshi và cậu ấy có thể làm được nó thật dù chỉ là nhỏ.

Khác với Gohan, con trai của Goku và Chichi có thể nói là có trí thông minh cao. Gohan thậm chí còn được tuyển vào làm nghiên cứu viên cho một công ty thuộc sở hữu của Bulma trong series Dragon Ball GT. Điều này chứng tỏ mức độ thông minh của Gohan vượt xa Goku. Hai thiên tài trên khi kết hợp với nhau chắc chắn sẽ bổ sung cho nhau. Gohan - người có khả năng suy nghĩ bình tĩnh và đưa ra các chiến lược tốt khi hợp thể với Goku - người có bản năng chiến đấu phi thường sẽ rất tuyệt vời.

Kết quả của sự hợp nhất giữa Goku và Gohan chắc chắn sẽ tạo ra 1 chiến binh có khả năng thích ứng với các điều kiện khác nhau, kể cả khi những điều kiện đó yêu cầu họ sử dụng trí não của mình.