Dragon Ball: Một nghệ sĩ đã chứng minh Krillin không có mũi vẫn là 'đẹp trai nhất'

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 06/03/2023 10:03 AM

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi nếu Krillin có mũi sẽ trông như thế nào chưa?

Thế giới Dragon Ball cũng tồn tại một số điều gây tò mò về ngoại hình "đặc biệt" của các nhân vật. Nhưng có lẽ, một trong những điều kỳ lạ nhất là việc Krillin là nhân vật duy nhất trong toàn bộ tác phẩm không có mũi.

Các nhân vật khác, chẳng hạn như Goten và Videl dù chỉ có chiếc mũi được vẽ nhỏ xíu, đơn giản nhưng ít ra vẫn là có. Thế mà khuôn mặt của Krillin đơn giản là không có gì giữa miệng và mắt luôn. Mặc dù không có lý do chính xác giải thích tại sao nhân vật Krillin được thiết kế như vậy, nhưng theo thời gian, độc giả của Dragon Ball đều đã quen với vẻ ngoài của anh trọc như vậy. Thậm chí có khi còn quên luôn chi tiết khó hiểu này.

Tuy nhiên, một nghệ sĩ được biết đến với cái tên FTW Studios gần đây đã chia sẻ trên Twitter của mình một vài hình ảnh mô phỏng lại Krillin nếu có một chiếc mũi trông sẽ như thế nào.

Dragon Ball: Một nghệ sĩ đã chứng minh Krillin không có mũi vẫn là 'đẹp trai nhất' - Ảnh 2.

 
Dragon Ball: Một nghệ sĩ đã chứng minh Krillin không có mũi vẫn là 'đẹp trai nhất' - Ảnh 3.

Dragon Ball: Một nghệ sĩ đã chứng minh Krillin không có mũi vẫn là 'đẹp trai nhất' - Ảnh 4.

Nghệ sĩ này đã sử dụng hình ảnh của Krillin trong cả Dragon Ball Z và Dragon Ball FighterZ để bổ sung thêm chiếc mũi cho nhân vật. Chiếc mũi được thêm vào rất khéo léo và khớp với khuôn mặt của anh trọc, mặc dù có thể chúng ta vẫn cảm thấy hơi lạ khi nhìn thấy Krillin có mũi.

Ngoài ra, còn một chi tiết thú vị khác trong những hình ảnh được nghệ sĩ đăng tải, đó là trong khi Krillin "mọc" mũi, thì chiếc mũi của Android 18 và Goku lại bị "bốc hơi". Đây là dụng tâm của người nghệ sĩ nhằm có một sự so sánh khách quan nhất, để cho thấy việc thiếu mũi khiến một nhân vật trở nên kỳ lạ như thế nào.

Rõ ràng, ngoại trừ trường hợp của Krillin, người trông đẹp hơn nhiều khi không có mũi thì các nhân vật khác mất đi chiếc mũi trông kém sắc hơn hẳn.

Vậy còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về việc các nhân vật khi có mũi và không có mũi, hãy chia sẻ nhé!