Dragon Ball: Mạng xã hội rầm rộ thông tin về phim riêng của Hoàng tử saiyan Vegeta

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2020 03:00 PM

Trong series Dragon Ball, Vegeta là chàng hoàng tử kiêu hãnh với sức mạnh vượt trội của tộc người Saiyan.

Trong series Dragon Ball, Vegeta là chàng hoàng tử kiêu hãnh với sức mạnh vượt trội của tộc người Saiyan nhưng tuổi thơ của anh chàng cũng lắm gian truân. Sau khi cha qua đời, hành tinh Saiyan bị phá hủy, anh phải ngậm đắng nuốt cay phục vụ dưới quyền của Fide Đại Đế với hy vọng một ngày nào đó có thể trả thù. Chính những điều này đã tạo nên một Vegeta lạnh lùng, ngạo mạn, ngông cuồng, đầy thù hận, rất thông minh nhưng sâu thẳm trong con người vẫn mang một trái tim thuần khiết.

Dragon Ball: Mạng xã hội rầm rộ thông tin về phim riêng của Hoàng tử saiyan Vegeta - Ảnh 1.

Vegeta dù lạnh lùng, ngạo mạn, ngông cuồng, đầy thù hận, nhưng sâu thẳm trong con người vẫn mang một trái tim thuần khiết.

Nếu như Songoku là hình mẫu của một người anh hùng tuyệt vời có tính cách ngây thơ trong sáng, hiền lành, tốt bụng và sở hữu sức mạnh khủng khiếp đánh bại mọi thế lực xấu xa để bảo vệ Trái Đất thì Vegeta hoàn toàn ngược lại. Vegeta giống như một tấm gương phản chiếu về một nhân cách khác của Goku nhưng "người" hơn, ở anh có những cảm xúc yêu ghét, hận thù, sự tham lam, đố kị với người khác để cố gắng nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình hơn.

Dragon Ball: Mạng xã hội rầm rộ thông tin về phim riêng của Hoàng tử saiyan Vegeta - Ảnh 2.

Vegeta có thể được xem là một trong những nhân vật có ngoại hình "sáng" nhất series Dragon Ball.

Chính vì thế, Vegeta ngày càng được mọi người yêu mến và có thêm nhiều fan. Thậm chí số đông còn mong mỏi Vegeta sẽ có phim riêng của mình. Và mới đây, theo thông tin lượm lặt được từ mấy group nước ngoài thì họ đang bàn tán sôi nổi về movie riêng của Vegeta.

Cụ thể, người dùng Twitter có nickname là CutDbs đã đưa ra những thông tin như sau:

"Xin chào các fan VEGETA, các bạn có khỏe không? Tôi muốn chia sẻ với mọi người về một bộ phim của riêng Vegeta.

- Toriyama đã nói về một Movie giành riêng cho Vegeta trong một cuộc phỏng vấn với Nah Ooishi vào năm 2014 (trước BoG và FnF).

- Ryo Horikawa, diễn viên lồng tiếng của Vegeta cũng tuyên bố rằng anh sẽ được đại diện nhiều hơn trong năm nay trên Twitter và các mạng xã hội khác.

- Trong một sự kiện với người hâm mộ của mình, Horikawa đã trình bày một bài hát gốc về Vegeta.

- Các thương hiệu mới của nhượng quyền thương mại: Dragon Ball Super Broly, Dragon Ball Z Kakarot, Dragon Ball (...) Yamcha. Vậy tiếp theo có thể tới lượt Vegeta không?

- Bộ phim tiếp theo cần nhiều fan service của người hâm mộ như Broly / Bardock / Gogeta. Nó có thể là gì nhỉ?

- Hiện tại, Vegeta rõ ràng là anh hùng chính của Saga Moro.

Dragon Ball: Mạng xã hội rầm rộ thông tin về phim riêng của Hoàng tử saiyan Vegeta - Ảnh 3.

Bạn có mong chờ được thưởng thức bộ phim riêng về Hoàng tử saiyan Vegeta không?

Tất cả những manh mối trên đều dẫn đến một kết quả hợp lý, đó là sẽ có một sản phẩm movie Dragon Ball Super tiếp theo, rất có thể đó sẽ là "movie Dragon Ball Super: Vegeta".

Có lẽ các fan của Vegeta đã chờ đợi điều này quá lâu nhưng việc của chúng ta bây giờ là chờ đợi những thông tin chính thức từ phía sản xuất.

Bạn có hứng thú khi đọc thông tin phía trên chứ? Và có muốn chàng hoàng tử Vegeta xuất hiện trong bộ phim riêng của mình không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!