Dragon Ball: Liệu rằng tóc của Son Goku có chuyển sang màu trắng vì sử dụng Bản Năng Vô Cực hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2020 09:56 AM

 
  thích

Trong Dragon Ball, liệu tóc của Son Goku có chuyển thành màu trắng vì sử dụng Bản Năng Vô Cực nhiều lần hay không?

Có thể nói "Bản Năng Vô Cực" là một kỹ thuật cho phép người sử dụng di chuyển và chiến đấu độc lập với suy nghĩ và cảm xúc. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của "Bản Năng Vô Cực" chính là mái tóc trắng. Liệu Goku sẽ mãi mãi chuyển sang màu trắng này vì sử dụng "Bản Năng Vô Cực" hay không?

Dragon Ball: Liệu rằng tóc của Son Goku có chuyển sang màu trắng vì sử dụng Bản Năng Vô Cực hay không? - Ảnh 1.

Mái tóc của Goku bị biến thành màu trắng sau khi phát huy Bản Năng Vô Cực của mình

Chúng ta có thể thấy rõ điều này trong trận chiến cuối cùng của Goku cùng Jiren, Goku đã tạm thời kiểm soát được Bản Năng Vô Cực để đánh bại Jiren, và mái tóc anh cũng hoàn toàn chuyển trắng. Vậy nếu Goku thật sự thuần thục cùng kiểm soát hoàn toàn Bản Năng Vô Cực thì mái tóc anh có mãi mãi chuyển sang màu trắng không? Câu trả lời có lẽ là khả năng cao nó sẽ chuyển sang màu trắng hoàn toàn. Ví dụ điển hình nhất cho việc này chính là các thiên sứ trong bộ truyện Dragon Ball.

Dragon Ball: Liệu rằng tóc của Son Goku có chuyển sang màu trắng vì sử dụng Bản Năng Vô Cực hay không? - Ảnh 2.

Các thiên sứ trong Dragon Ball cũng có mái tóc màu trắng

Như chúng ta đã biết, có tất cả 12 vũ trụ trong thế giới Dragon Ball, tính đến hiện tại, và mỗi vũ trụ sẽ có 1 thần hủy diệt và 1 thiên sứ đại diện cho vũ trụ đó. Khi các Thần hủy diệt chết thì các thiên sứ cũng ngừng hoạt động cho đến khi có Thần hủy diệt khác thay thế. Tuy là ngoại hình của họ không hề giống nhau, nhưng họ vẫn có một đặc điểm chung đó là là họ đều sở hữu nước da xanh, mái tóc trắng và đôi mắt màu tím rất đặc trưng.

Dragon Ball: Liệu rằng tóc của Son Goku có chuyển sang màu trắng vì sử dụng Bản Năng Vô Cực hay không? - Ảnh 3.

Mái tóc của Goku biến thành màu vàng

Chúng ta biết rằng Bản Năng Vô Cực của Goku là do Whis truyền thụ, và tất nhiên rằng các Thiên Sức còn lại cũng sở hữu Bản Năng Vô Cực. Họ đều có một đặc điểm chung là mái tóc màu trắng. Vì vậy khả năng cao là nếu hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh của Bản Năng Vô Cực thì mái tóc người đó sẽ chuyển sang trắng vĩnh viễn. Nếu điều này diễn ra thì đây là một điểm hết sức thú vị phải không nào?

Dragon Ball: Liệu rằng tóc của Son Goku có chuyển sang màu trắng vì sử dụng Bản Năng Vô Cực hay không? - Ảnh 4.

Mái tóc màu đen quen thuộc của Goku đã gắn liền với tuổi thơ của các fan Dragon Ball

Thường thì chúng ta đã quen với mái tóc đen quen thuộc của Goku trong một hành trình dài, từ khi cậu còn nhỏ đến tận thời điểm hiện tại. Cho dù có sử dụng các hình dạng Super Saiyan đi chăng nữa thì cuối cùng mái tóc của Goku cũng trở về màu đen quen thuộc.

Các bạn nghĩ sao nếu vì sử dụng Bản Năng Vô Cực mà mái tóc gắn liền với tuổi thơ của Goku sẽ biến thành màu trắng vĩnh viễn?  Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!