Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào?

Mirikatoji  - Theo Helino | 02/04/2019 05:59 PM

Mọi người đã bao giờ tưởng tượng khi các trạng thái biến đổi thành Super Saiyan của Goku kết hợp lại với nhau sẽ như thế nào chưa?

Trong Dragon Ball Super được biết đến với vô số những trạng thái biến đổi, mỗi trạng thái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng. Nhưng mục đích duy nhất đều là gia tăng sức mạnh và tốc độ chiến đấu.

Và đặc biệt nhất là mỗi khi biến đổi thì hình thái người sở hữu cũng sẽ thay đổi theo, đặc biệt là màu tóc và phong thái của họ.

Ví dụ như:

- Trạng thái Super Saiyan thì màu tóc của người sở hữu sẽ chuyển sang màu vàng. Để có được sức mạnh này, một người Saiyan phải chăm chỉ tập luyện dưới cường độ cao và dựa cả vào cảm xúc nữa. Ở trạng thái này họ sẽ tăng sức mạnh và tốc độ của mình lên rất nhiều lần.

Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

- Trạng thái Super Saiyan huyền thoại Broly. Đây là một hình thức vô cùng hiếm có, không phải ai cũng thực hiện được. Giống như khi chuyển sang Super Saiyan thì sức mạnh sẽ được tăng rất nhiều so với bình thường. Tuy nhiên, Siêu Saiyan huyền thoại có tốc độ nhanh hơn nhiều, tóc của người sử dụng cũng chuyển thành màu xanh lá cây và đôi mắt chuyển sang màu trắng kiểu mất kiểm soát.

Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

- Ở trạng thái bình thường thì Trunks Future có mắt màu xanh và mái tóc màu tím. Sức mạnh của anh thời điểm này cũng không hề tầm thường, anh có khả năng dùng kiếm siêu việt cùng vận dụng nguồn Ki một cách thành thạo.

Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào? - Ảnh 3.

- Trạng thái Super Saiyan God thì tóc, mắt và lông mày của nguời sở hữu đều có màu đỏ. Mặc dù khi Goku ở trạng thái này không thể đánh bại thần hủy diệt Beerus nhưng anh cũng có 1 trận chiến gay cấn với thần. Điều này cho thấy sức mạnh to lớn của trạng thái này.

Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào? - Ảnh 4.

- Một trạng thái cao hơn Super Saiyan God là Super Saiyan Blue. Ở trạng thái này, người dùng sẽ có tóc và lông màu màu xanh lam, quầng sáng bao quanh họ cũng có màu xanh lam. Goku và Vegeta đều đạt được hình thức này và nhờ nó họ đã có thê chiến thắng Frieza ở dạng sức mạnh mới của hắn là Golden Frieza.

Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào? - Ảnh 5.

- Còn Super Saiyan Rose là một trạng thái vô cùng mạnh mẽ khi một Thiên sứ chuyển sang hình dạng của Super Saiyan với cấp độ Siêu Saiyan Blue thì họ sẽ đạt tới sức mạnh này. Nguyên nhân do người dùng là 1 vị thần có thể sử dụng Ki của thần nên mái tóc màu xanh lam đã bị chuyển sang màu hồng.

Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào? - Ảnh 6.

6 trạng thái trên đều là những hình thức vô cùng mạnh mẽ, sở hữu những sức mạnh khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e sợ. Vậy mọi người đã bao giờ tưởng tượng ra khi 6 trạng thái biến đổi trên kết hợp lại với nhau sẽ như thế nào chưa? Chắc chắn là sức mạnh không thể ‘đong đếm’ được, có lẽ sẽ khiến cả Thần hủy diệt cũng phải lo ngại đấy.

Còn về hình dáng biến đổi thì sẽ như thế nào, mỗi một trạng thái đều có những màu tóc và phong thái riêng khá là khó kết hợp.

Mới đây một người hâm mộ đã tự tưởng tượng ra trạng thái này như thế nào và đã vẽ đăng lên Twitter của mình. Bức ảnh này nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ. Liệu rằng khi 6 trạng thái trên kết hợp với nhau thì có giống bức anh này không nhỉ? Mọi người hãy cho ý kiến để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Dragon Ball: Khi các trạng thái Super Saiyan kết hợp với nhau sẽ như thế nào? - Ảnh 7.

Khi 6 trạng thái Super Saiyan kết hợp lại với nhau sẽ như thế này đây!!