Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của chủng tộc ngoài hành tinh Frost Demon, lò ra đời của những gã phản diện đáng sợ

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2020 05:51 PM

Chủng tộc Frost Demon mà đại diện nổi bật nhất là Frieza đã gieo rắc bao đau thương khắp vũ trụ.

Bạn là fan ruột của series truyện tranh và phim hoạt hình đình đám Dragon Ball, nhưng bạn có dám khẳng định là mình “biết tất tần tật” về các chủng tộc trong series này hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chủng tộc ngoài hành tinh Frost Demon nhé! Nhắc đến chủng tộc này thì có lẽ ai cũng sẽ nghĩ đến đại ma đầu Frieza đấy!

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của chủng tộc ngoài hành tinh Frost Demon, lò ra đời của những gã phản diện đáng sợ - Ảnh 1.

1. Ngoại hình

Tộc Frost Demon có vẻ bề ngoài gần giống như thằn lằn, chân đều có 3 ngón giống như chân khủng long và có 1 chiếc đuôi dài. Điểm thú vị ở chủng tộc này là lúc đầu thì ăn mặc tử tế nhưng khi sôi máu lên thì lại chẳng quan trọng có mặc gì nữa hay không.

2. Khả năng

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của chủng tộc ngoài hành tinh Frost Demon, lò ra đời của những gã phản diện đáng sợ - Ảnh 2.

- Biến hình:

Tương tự như tộc Saiyan, Forst demon là một chủng tộc cũng có khả năng biến hình để tăng cao sức mạnh của bản thân. Nhưng khác biệt với tộc Saiyan ở chỗ, tộc Frost Demon có thể hồi phục lại các vết thương trên cơ thể sau khi biến hình. Điển hình là việc Frieza đã mọc lại được cái đuôi của mình sau khi bị Krilin cắt ở form 2.

- Tồn tại được ngoài môi trường chân không

Tộc Frost Demon có thể thích nghi với môi trường ngoài vũ trụ một cách hết sức tự nhiên Đơn giản ta có thể thấy việc Frieza vẫn sống sót được sau khi hành tinh Namek bị nổ tung.

- Bị cắt đứt các phần cơ thể nhưng vẫn sống

Tuy bị dính các đòn chí mạng từ đối thủ như việc Frieza bị cắt đứt người, nhưng chỉ cần truyền được truyền ki thì Frieza có thể tự điều khiển lại cơ thể của mình.

Dragon Ball: Khám phá sức mạnh của chủng tộc ngoài hành tinh Frost Demon, lò ra đời của những gã phản diện đáng sợ - Ảnh 3.

3. Sức mạnh

Tộc Frost Demon là một chủng tộc có sức mạnh vượt bậc so với các tộc khác trong vũ trụ. Frieza ở Final form yếu hơn Goku Super Saiyan, nhưng sau 4 tháng tập luyện sau khi được hồi sinh thì Frieza đã tiến hóa lên được một trạng thái mới gọi là Golden. Golden Frieza lúc đấy đã áp đảo được Goku trong trạng thái Super Saiyan Blue.

Mặc dù với mục đích đánh bại Goku, Frieza đã cố gắng cải thiện bản thân mình nên đã mở khóa một sự chuyển đổi sức mạnh mới. Và dù sự biến đổi này vô cùng nghiêm túc nhưng kết quả nó mang lại lại khiến người xem không nhịn được cười. Theo nhiều fan nhận xét, Frieza và Golden Frieza dường như không khác gì nhau ngoài việc đổi màu cả.

Theo Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)