Dragon Ball: Khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/01/2021 11:59 PM

Là con trai của hoàng tử Saiyan Vegeta, Trunks là một nhân vật nhận được rất nhiều fan yêu thích. Cùng khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của nhân vật này nhé!

Trong loạt phim Dragon Ball, Trunks - con trai của Vegeta đến từ tương lai xuất hiện để ngăn chặn cuộc xâm lược của Android và cảnh báo nhóm chiến binh Z về cái chết của Goku. Là con của Vegeta và Bulma, Trunks là sự kết hợp độc đáo giữa 2 dòng máu của tộc Saiyan và con người, sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ của mẹ và sức mạnh cơ bắp của cha. Trunks có nhiều đặc điểm kỳ lạ khiến anh ta nổi bật so với những Saiyan khác. 

Dưới đây là năm bí mật kỳ lạ về cơ thể của nhân vật được nhiều người yêu thích này.

Dragon Ball: Khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất - Ảnh 1.

Khả năng biến thành Siêu Saiyan của Trunks

Đôi khi, Trunks bị cơn thịnh nộ lấn át và trạng thái Super Saiyan Rage xuất hiện. Sức mạnh độc đáo này chỉ dành riêng cho Trunks và nó là phiên bản được cải thiện hơn rất nhiều so với Super Saiyan 2 vốn đã rất mạnh. Không chỉ vóc dáng của Trunks thay đổi mà hào quang Saiyan xung quanh cơ thể anh ta có màu xanh lam và vàng, khá giống với Super Saiyan Blue.

Dragon Ball: Khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất - Ảnh 2.

Một đặc điểm khác biệt khi Trunks vào chế độ Super Saiyan Rage là mắt anh ta mất đi con ngươi, tương tự như mắt của một con Khỉ Đột lớn. Vegeta và Goku cũng đã mất đi đồng tử trong những khoảnh khắc giận dữ, nhưng chỉ có Trunks là người thực sự có được hình dạng này một cách hoàn hảo. Trunks trong hình dạng Super Saiyan Rage đã đối đầu với Goku Black Rose và Zamasu cùng một lúc. Trunks gây ra một số rắc rối cho hai nhân vật cực mạnh kia. Khó có thể nói Trunks mạnh hơn Goku hay Vegeta ở dạng Rage, nhưng nếu tập luyện thêm thì quả thực người giết Frieza với chỉ một chiêu duy nhất không phải là một đối thủ dễ chơi với bất cứ ai.

Giống với Goku, Trunks là người có nhiều lòng trắc ẩn hơn bố mình

Saiyan được biết đến như một chủng tộc chiến binh thuần chủng, khát máu và ưa chuộng bạo lực. Tuy nhiên dòng máu con người của Trunks khiến cậu trở nên hướng thiện và giàu lòng trắc ẩn hơn là bản năng của một chiến binh. Trong khi cha mình là một chiến binh hiếu chiến và quá lạnh lùng, thì Trunks mang phần nhiều tính cách của mẹ mình là Bulma. Trunks tuy chỉ mang 1 nửa dòng máu Saiyan nhưng lại có tiềm năng sức mạnh cao và được cân bằng bởi những đặc điểm nhân văn hơn trong bộ truyện. Những người Saiyan thuần chủng như Goku và Vegeta luôn khao khát chiến đấu tốt, trong khi đó những người nửa Saiyan như Trunks và Gohan tỏ ra dè dặt hơn trong cuộc đối đầu với kẻ địch và thường có xu thế đàm phán hơn là chiến đấu. Trunks chỉ thực sự khai phá tiềm năng thực sự của mình khi rơi vào cơn thịnh nộ do kẻ địch gây ra.

Dragon Ball: Khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất - Ảnh 3.

Điều gì tạo nên Super Saiyan của Trunks

Khi nói đến việc đạt được trạng thái Siêu Saiyan, cảm xúc là một trong những yếu tố lớn nhất để đạt được thứ sức mạnh này. Hầu hết trong các lần biến hình, sự tức giận là cảm xúc chính khiến những người Saiyan tạo ra đột phá về sức mạnh. Đối với Trunks, anh được giới thiệu là một chiến binh du hành thời gian được gửi đến quá khứ để tránh tai họa cho trái đất tới từ lũ Android. Trong dòng thời gian ban đầu của mình, các chiến binh Z đều đã bị giết và Gohan là người duy nhất còn lại để huấn luyện Trunks. Trong một cuộc đối đầu với Androids, Gohan bị giết, và Trunks rất tức giận vì điều đó. Chính cảm xúc này kích hoạt bản năng của Trunks và cho phép cậu biến thành Super Saiyan lần đầu tiên.

Dragon Ball: Khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất - Ảnh 4.

Trunks đạt được Super Saiyan khi còn nhỏ

Không có gì ngạc nhiên khi những người mang nửa dòng máu Saiyan có tiềm năng vô hạn trong Dragon Ball, nhưng thực tế là tất cả họ đều có thể biến thành Super Saiyan khi còn trẻ, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên. Trunks có thể biến thành Super Saiyan mà không cần trải qua một quá trình vất vả như những Saiyan thuần chủng như Goku hay Vegeta.

Dragon Ball: Khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất - Ảnh 5.

Nhiều người tin rằng Toriyama chỉ không muốn tiếp tục thiết kế phần đuôi cho những người Saiyan trong tương lai, và việc Trunks là người chỉ mang một nửa dòng máu Saiyan cũng có thể là nguyên nhân của chuyện này. Bên cạnh đó, việc nhìn thấy Trunks biến thành Super Saiyan lần đầu tiên trước mặt Vegeta là điều hoàn toàn bất ngờ với tất cả độc giả. Không chỉ hoàng tử Saiyan bị sốc về khả năng của con trai mình, mà niềm tự hào của anh ta cũng bị ảnh hưởng vì Vegeta đã mất quá nhiều thời gian để tự mình đạt được trạng thái sức mạnh Super Saiyan trong khi con mình đạt được nó quá dễ dàng.

Trunks và sự kết hợp với Goten khi còn nhỏ

Trunks và Goten được biết đến với hình dạng Gotenks hợp nhất. Goku và Vegeta cũng đã trải qua quá trình hợp nhất, nhưng phần lớn họ đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn về mặt nhận thức. Vegeta cũng ghét việc hợp nhất với Goku và tuyên bố rằng đó là do tình thế bắt buộc mà thôi.

Dragon Ball: Khám phá 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất - Ảnh 6.

Tuy nhiên Trunks và Goten lại khác, họ là bạn thân của nhau, vì vậy việc họ có cùng suy nghĩ, mong muốn và cảm xúc của 2 đứa trẻ. Chính vì vậy mà khi 2 cậu bé này hợp nhất, tính cách và sự vô tư đã khiến cả 2 mang đến những điều thú vị cho khán giả.

Trên đây là 5 bí mật kỳ lạ về cơ thể của Trunks, người tiêu diệt Frieza với chỉ một chiêu duy nhất. Các bạn có yêu thích nhân vật này không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để biết được những thông tin HOT nhất, NHANH nhất mỗi ngày về đề tài phim và truyện tranh nhé.