Dragon Ball: Hợp thể giữ Goku với Vegeta và những nhân vật có thể đánh bại Siêu saiyan cuồng nộ Broly

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2020 09:29 AM

Broly là một trong những chiến binh mạnh nhất của Dragon Ball. Nhưng ai có thể đánh bại Super Saiyan huyền thoại này?

Broly là một người Saiyan từ Vũ trụ 7 và là một trong những người mạnh nhất từng tồn tại. Sinh ra trên hành tinh Vegeta, Broly bị lưu đày do có quá nhiều sức mạnh ngay từ khi sinh ra. Anh đã dành phần lớn cuộc đời của mình ở hành tinh Vampa và ngày càng lớn mạnh hơn tại đó.

Như đã thấy trong Dragon Ball Super: Broly, nhân vật này sở hữu sức mạnh khủng khiếp, không có giới hạn. Kỹ năng phát triển trong suốt trận chiến của Broly rất đáng kinh ngạc và đó là lý do tại sao anh là một trong những chiến binh đáng sợ nhất series.

Dưới đây là những nhân vật có thể đánh bại anh chàng mạnh mẽ này!

5. Gogeta

Dragon Ball: Hợp thể giữ Goku với Vegeta và những nhân vật có thể đánh bại Siêu saiyan cuồng nộ Broly - Ảnh 1.

Gogeta là một trong những nhân vật mạnh nhất Dragon Ball, được tạo ra bởi sự hợp nhất Fusion Dance của Goku và Vegeta. Là một nhân vật hợp thể, Gogeta chắc chắn có khả năng hơn nhiều so với cả hai người Goku, Vegeta.

Trong Dragon Ball Super: Broly, Gogeta đã chiến đấu chống lại Broly và điều hiển nhiên là có sự khác biệt lớn về sức mạnh giữa hai người. Broly tuy rất mạnh mẽ, nhưng hoàn toàn không thể sánh được với Gogeta Super Saiyan Blue.

4. Vegito

Dragon Ball: Hợp thể giữ Goku với Vegeta và những nhân vật có thể đánh bại Siêu saiyan cuồng nộ Broly - Ảnh 2.

Giống như Gogeta, Vegito là một hợp thể khác của Goku và Vegeta, tuy nhiên, lần này là sử dụng bông tai Potara. Vegito cũng mạnh như Gogeta, có thể chiến đấu và áp đảo Fuses Zamas trong một trận chiến, điều này cho thấy anh đã mạnh mẽ như thế nào. Vì Gogeta đã có thể đối phó với Broly mà không gặp nhiều rắc rối, nên có thể dễ dàng cho rằng điều tương tự cũng xảy ra với Vegito.

3. Beerus

Dragon Ball: Hợp thể giữ Goku với Vegeta và những nhân vật có thể đánh bại Siêu saiyan cuồng nộ Broly - Ảnh 3.

Là Thần hủy diệt của Vũ trụ 7, Beerus đã có thể đánh bại Goku trong trạng thái Super Saiyan God mà không cần sử dụng sức mạnh thật sự của mình, điều đó cho thấy Beerus thực sự đáng sợ như thế nào. Mặc dù Broly được cho là mạnh hơn ông, nhưng không thể phủ nhận rằng Beerus có nhiều sức mạnh lớn, chẳng hạn như Hakai có thể giúp ông vượt trội hơn bất kỳ ai, kể cả Broly.

2. Jiren

Dragon Ball: Hợp thể giữ Goku với Vegeta và những nhân vật có thể đánh bại Siêu saiyan cuồng nộ Broly - Ảnh 4.

Một trong những thành viên của Pride Troopers, Jiren đến từ Vũ trụ 11 và được biết đến là một trong những người mạnh nhất ở Giải đấu sức mạnh. Sức mạnh của anh đã vượt qua cả Thần hủy diệt, Jiren cũng có thể chiến đấu với Bản năng vô cực của Goku trong một trận chiến. Kể từ đó đến bây giờ, Jiren có khả năng đã phát triển mạnh hơn. Broly rất mạnh mẽ, nhưng sẽ không thể tự mình chống lại một con quái vật như vậy.

1. Whis

Dragon Ball: Hợp thể giữ Goku với Vegeta và những nhân vật có thể đánh bại Siêu saiyan cuồng nộ Broly - Ảnh 5.

Whis là một thiên thần, phục vụ cho Thần hủy diệt Vũ trụ 7. Các kĩ năng của ông được biết đến thậm chí còn mạnh hơn cả Beerus. Whis đã thể hiện khả năng của mình bằng cách chiến đấu và đánh bại cả Goku và Vegeta trong quá khứ. Việc sử dụng Bản năng vô cực chỉ là một trong những khả năng mạnh nhất của ông. Whis sẽ đánh bại được Broly trong một cuộc chiến mà không gặp rắc rối nào.