Dragon Ball: Hiền lành là thế tuy nhiên thật khó tin rằng Goku đã ra tay giết 6 kẻ thù sau đây

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2020 04:28 PM

Goku được biết đến là kiểu người chính nghĩa và có lòng vị tha. Tuy nhiên để bảo vệ Trái Đất Goku đã làm cho top 20 kẻ thù sau đây phải "bay màu"

1. Red Ribbon Army (Dragon Ball)

Red Ribbon Army là một trong những kẻ thù xuất hiện thường xuyên nhất trong loạt phim Dragon Ball. Đây là một tổ chức khủng bố đã lên kế hoạch chinh phục thế giới. Goku chiến đấu chống lại chúng nhiều lần đến mức, Red Ribbon Army phải điều động hàng tá binh lính đến để rồi phải chết hàng loạt bởi các hiệu ứng từ chất nổ. Ngay cả trước khi trở thành một thiếu niên, Goku nhiều lần tự tay quét sạch cả một đội quân thuộc quân đoàn Red Ribbon Army và chỉ có một người may mắn sống sót là Mercenary Tao.

Dragon Ball: Hiền lành là thế tuy nhiên thật khó tin rằng Goku đã ra tay giết 6 kẻ thù sau đây - Ảnh 1.

Red Ribbon Army là kẻ thù dai dẳng nhất mà Goku từng đối đầu

2. King Picolo (Dragon Ball)

Đối thủ cuối cùng mà Goku phải đối mặt trong Dragon Ball là King Piccolo. Tên tay sai đầu tiên của hắn bị Goku giết chỉ với làn sóng Kamehameha. Trước sức mạnh không tưởng của anh, King Picolo vô cùng e dè và lo sợ. Để tránh trường hợp xấu xảy ra với nhân loại, Goku đã tự mình đâm xuyên thủng qua cơ thể của kẻ ác nhân này qua đó kết liễu Picolo và cuộc đời ác nhân của hắn. Sau này Picolo được hồi sinh nhưng lại "cải tà quy chính" và trở thành người đồng đội đắc lực của Goku và còn được anh tin tưởng giao Gohan cho Piccolo huấn luyện

Dragon Ball: Hiền lành là thế tuy nhiên thật khó tin rằng Goku đã ra tay giết 6 kẻ thù sau đây - Ảnh 2.

King Picolo đã bị Goku tiêu diệt

3. Raditz (Dragon Ball Z)

Xuất hiện ngay từ phần mở đầu của bộ Dragon Ball Z, Raditz đã cho thấy hắn là một người vô cùng độc ác khi bắt cóc Gohan để ép buộc Goku làm việc cho mình. Nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Piccolo, Son Goku đã giết chết người anh trai Raditz, mặc dù phải trả giá bằng chính mạng sống bản thân.

Dragon Ball: Hiền lành là thế tuy nhiên thật khó tin rằng Goku đã ra tay giết 6 kẻ thù sau đây - Ảnh 3.

Raditz - Người anh tàn bạo của Goku đã bị chính người em của mình tiêu diệt

4. Frieza (Dragon Ball Z và Dragon Ball Super)

Trong Dragon Ball Z, Goku có thể giết chết Frieza trong cuộc chạm trán trên hình tinh Namek nhưng Goku đã truyền ít năng lượng cho hắn và tha mạng. Tuy nhiên trong loạt phim Dragon Ball Super, Frieza đã thực sự bị Goku giết chết tận hai lần: Một là khi hắn hồi sinh trở về Trái đất để trả thù và một bản sao Vegeta do Commeson tạo ra.

Dragon Ball: Hiền lành là thế tuy nhiên thật khó tin rằng Goku đã ra tay giết 6 kẻ thù sau đây - Ảnh 4.

Cuối cùng Frieza cũng đã bị tiêu diệt

5. King Kai (Dragon Ball Z)

Mặc dù trong một số trường hợp bắt buộc Goku mới giết người nhưng đôi khi anh lại vô tư đến mức gây nên cái chết cho người thầy của mình, King Kai. Trong Dragon Ball Z, Goku đã tự vận chuyển mình và Cell đến hành tinh của Thần vũ trụ vài giây trước khi Cell tự hủy với mong muốn cứu lấy Trái đất.

Dragon Ball: Hiền lành là thế tuy nhiên thật khó tin rằng Goku đã ra tay giết 6 kẻ thù sau đây - Ảnh 5.

King Kai là người thầy số nhọ nhất Dragon Ball khi toàn bị đồ đệ của mình khiến ông liên lụy

Và hệ quả sau khi tên ác nhân bọ hung Cell tự hủy thì anh cùng với toàn bộ sinh vật trên hành tinh King Kai đều bị chết hết.

6. Kid Buu (Dragon Ball Z)

Kid Buu được xem là đối thủ cực kì mạnh mẽ và tàn bạo trong phần còn lại của Dragon Ball Z. Để tiêu diệt phần Majin Buu độc ác, Goku đã sử dụng một quả bom siêu linh trên hành tinh của King Kai. Không rõ là yêu thích hay vì cố tình mà hầu như anh rất thích di chuyển những kẻ ác nhân đến nơi ở của Thần Vũ Trụ King Kai. Và kết quả cũng giống như lần trước, Kid Buu đã bị hạ gục bởi đòn tấn công tổng lực này của Goku.

Dragon Ball: Hiền lành là thế tuy nhiên thật khó tin rằng Goku đã ra tay giết 6 kẻ thù sau đây - Ảnh 6.

Kid Buu là một kẻ vô cùng tàn bạo cuối cùng đã bị Goku tiêu diệt

Các bạn nghĩ sao về top 6 nhân vật đã bị tiêu diệt bởi Son Goku trên? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!