Dragon Ball Heroes đã giới thiệu thêm 1 nhân vật phản diện mới mang dòng máu Saiyan

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/05/2018 11:24 AM

Có thể bạn đang cảm thấy quá sốt ruột vì mãi mà không có thêm 1 thông tin nào mới xung quanh movie Dragon Ball Super ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, để “hạ nhiệt” và sốc lại tinh thần cho các fan Bi Rồng, Gamek xin chia sẻ cho bạn biết 1 thông tin vô cùng thú vị đây. Bạn biết trò chơi Super Dragon Ball Heroes chứ? Vừa xuất hiện thêm 1 nhân vật phản diện mang dòng máu Saiyan trong game này đấy.

Đáp lại mong muốn của rất nhiều người hâm mộ, Dragon Ball Heroes đã trình làng Super Saiyan 3 Bardock và Super Saiyan 4 Goku chiến đấu với Super Saiyan Blue Goku. Đáng chú ý là có tới 95% nội dung liên quan trực tiếp đến Dragon Ball Super đã xác nhận là đúng sự thật.

Thế nên, ngay sau khi gã người xấu Saiyan được hé lộ trong game đã lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo từ các fan Bi Rồng. Được biết, nhân vật phản diện mới này xuất hiện trong game như là một phần của bản mở rộng mới nhất.

Mặc dù Evil Saiyan mới này vẫn chưa được đặt tên nhưng xét về ngoại hình thì anh ta có mái tóc dài như Raditz, đôi mắt giống như Super Saiyan Broly/Berserk Mode và anh ta bị mắc kẹt trên 1 hành tinh.

Đoạn giới thiệu về nhân vật mới này như sau: “Chiến binh bí ẩn này bị Fuu nhốt trên 1 hành tinh. Anh ta đã tập luyện và đạt được sức mạnh đáng kinh ngạc. Khi tỉnh dậy, anh ta điên cuồng tàn phá khắp hành tinh và sức mạnh của anh ta thậm chí còn choáng ngợp nếu so với Goku”.

Evil Saiyan hoàn toàn có đủ sức mạnh để áp đảo Goku ở trạng thái Super Saiyan Blue trong cuộc đối đầu đầu tiên của họ trong trò chơi. Anh ta cũng nắm giữ Ngọc Rồng năm sao nên chắc chắn người chơi sẽ phải chiến đâu với hắn để đoạt ngọc rồng.

Và giờ, bạn nghĩ sao khi liên kết nhân vật này với phim hoạt hình Dragon Ball Super? Liệu gã saiyan này có thể là một phần trong arc mới không? Tại sao phía sản xuất lại cố gắng che giấu khuôn mặt và các tính năng khác của nhân vật này bằng cách trang bị cho anh ta 1 chiếc áo kín bưng chắc chắn.

Dành cho những người chưa biết, Super Dragon Ball Heroes là 1 trò chơi dạng arcade – dạng máy thùng chơi bằng xèng/xu của Nhật Bản phát triển bởi Dimps và ra mắt ngày 11 tháng 11 năm 2010. Trò chơi này sử dụng nhiều nhân vật từ loạt phim Dragon Ball cũng như loạt nhân vật mới xuất hiện theo thời gian.

Đặc biệt, trò chơi có sự liên kết với series Dragon Ball Xenoverse và Dragon Ball Online và Dragon Ball Heroes đã from nhân vật không tưởng phụ vụ người hâm mộ như Super Saiyan 4 Gohan, hợp thể của Super Android 17 với Android 18, Vegeta Super Saiyan 3,…