Dragon Ball: Hearts và Frieza, 2 ác nhân "kẻ tám lạng người nửa cân" được fan Bi Rồng vô cùng yêu thích

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2020 11:26 AM

 
  thích

Trong các series Dragon Ball, Hearts và Frieza là 2 nhân vật phản diện được nhiều khán giả yêu thích nhất.

Có thể nói, trong các series Dragon Ball, dù có rất nhiều nhân vật phản diện rất mạnh từng xuất hiện, nhưng 2 cái tên Hearts và Frieza có lẽ là 2 nhân vật phản diện điển hình nhất.

Anime quảng cáo "Super Dragon Ball Heroes" đã mang đến cho người hâm mộ Bi Rồng 1 câu chuyện tuyệt vời, với những cảnh chiến đấu mãn nhãn giữa các chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Series xoay quanh xung đột giữa các vũ trụ với một nhóm phản diện mới thú vị, được gọi là nhóm "Chiến binh vùng lõi". Nhóm này bao gồm các chiến binh bị giam cầm ở tầng sâu sâu nhất của "Hành tinh ngục tù". Nhóm "Chiến binh vùng lõi" có một Saiyan "ác ma" cổ đại tên là Cumber, một cặp android sinh đôi ác độc và gã thủ lĩnh tên là Hearts.

Dragon Ball: Hearts và Frieza, 2 ác nhân kẻ tám lạng người nửa cân được fan Bi Rồng vô cùng yêu thích - Ảnh 1.

Hearts là nhân vật phản diện rất được yêu thích

Khi cuộc chiến giữa nhóm ác nhân này với các chiến binh vũ trụ 7 kết thúc, người hâm mộ đang rất hy vọng Hearts sẽ được tham gia vào dòng thời gian chính thức của Dragon Ball Super. Vì với những gì Hearts đã thể hiện, hắn được đánh giá là 1 trong những phản diện thú vị nhất trong tất cả các series của Dragon Ball.

Điều thực sự khiến Hearts trở nên khác biệt là do những hành động xấu xa của hắn. Không giống như rất nhiều nhân vật phản diện trong các series Dragon Ball khác, Hearts chỉ cố gắng diệt thần – một hành động mà theo anh ta nghĩ là giải phóng toàn bộ các vũ trụ khỏi mối đe dọa hủy diệt liên tục của Zeno và các vị thần hủy diệt dưới trướng. Tính một cách khách quan thì cái ước mơ này của Hearts cũng có cái lý của hắn ta. Việc diệt thần là điều mà Hearts luôn đặt lên hàng đầu.

Dragon Ball: Hearts và Frieza, 2 ác nhân kẻ tám lạng người nửa cân được fan Bi Rồng vô cùng yêu thích - Ảnh 2.

Nhóm "Chiến binh vùng lõi" do Hearts cầm đầu

Trong khi Hearts là nhân vật phản diện được xây dựng thú vị trong series "Super Dragon Ball Heroes", thì nhắc đến nhân vật phản diện có màu sắc rõ ràng nhất trong Dragon Ball, nhiều fan nghĩ ngay tới Frieza. Có thể nói Frieza là một trong những ác nhân ấn tượng nhất trong Dragon Ball, một trong những kẻ thù khiến cho Son Goku phải chiến đấu dưới cơ hoàn toàn. Cũng chính Frieza là kẻ thù sống dai nhất và chịu nhiều nỗi ô nhục nhất sau cuộc chiến với các chiến binh Saiyan.

Dragon Ball: Hearts và Frieza, 2 ác nhân kẻ tám lạng người nửa cân được fan Bi Rồng vô cùng yêu thích - Ảnh 3.

Frieza là một trong những ác nhân có nét tính cách rất thú vị

Nhiều người so sánh bản chất của Frieza với bạo chúa Thanos trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Thanos là một kẻ đi chiếm đoạt các hành tinh trong vũ trụ và bán lại, đồng thời đi thu thập những viên ngọc vô cực – các bảo vật siêu mạnh mẽ của vũ trụ. Và Frieza cũng giống như vậy, hắn ta luôn săn lùng ngọc rồng và tìm kiếm điều ước cho mình trở nên bất tử, mạnh nhất vũ trụ và đánh bại bất cứ ai.

Dragon Ball: Hearts và Frieza, 2 ác nhân kẻ tám lạng người nửa cân được fan Bi Rồng vô cùng yêu thích - Ảnh 4.

Frieza luôn luôn theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng

Có thể nói, từ tạo hình nhân vật đến giọng nói, hành động và những nét thú vị trong cá tính của mình thì cả Frieza lẫn Hearts là 2 nhân vật "siêu phản diện" được rất nhiều độc giả yêu thích trong các series Dragon Ball.

Các bạn thấy thế nào về Hearts và Frieza, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!