Dragon Ball: Hai anh em Gohan và Goten bất ngờ hợp thể bằng bông tai Potara

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/01/2020 10:57 AM

Phiên bản hợp thể của hai anh em Gohan và Goten trông thật là ngầu.

Trong 7 viên ngọc rồng, gia đình nhà Goku luôn chiếm một phần quan trọng trong việc phát triển cốt truyện. Và người hâm mộ Dragon Ball đã chờ đợi ngày Gohan sẽ có được sự hợp thể của riêng mình từ rất lâu. Bởi ngay từ khi còn là một cậu bé Gohan đã bộc lộ sức mạnh hơn người, đến khi trưởng thành thì sức mạnh này lại càng lớn hơn nữa. Thế nên nếu hợp thể, thì không rõ sức mạnh ấy sẽ còn phát triển tới mức nào.

Dragon Ball: Hai anh em Gohan và Goten bất ngờ hợp thể bằng bông tai Potara - Ảnh 1.

Songohan

Đáng tiếc, chiến binh Saiyan này quá bận rộn với công việc giáo sư và chẳng còn giành thời gian để tập luyện, chiến đấu, đến nỗi cho tới tận bây giờ anh ta vẫn chưa có được một sức mạnh như vậy. Mặc dù ông bố Goku và cậu em Goten đã trình làng phiên bản hợp thể của họ từ rất lâu rồi. Ví dụ, trong trận chiến với Buu, khán giả phần lớn đều nhớ về sự hợp nhất của Goten và Trunks. Nó rất ấn tượng, với một điệu nhảy vui nhộn cùng đồng đội rồi bùm, một chiến binh mới xuất hiện.

Dragon Ball: Hai anh em Gohan và Goten bất ngờ hợp thể bằng bông tai Potara - Ảnh 2.

Hai anh em saiyan Gohan và Goten hợp thể bằng bông tai Potara tạo ra chiến binh hợp thể Gotan.

Và thế là, thay vì đợi tác giả, người hâm mộ đã tự mang đến cho mình thiết kế Gotan - chiến binh hợp thể giữa 2 anh em saiyan Gohan và Goten, nâng tình anh em lên một tầm cao mới. Nhìn vào hình ảnh dưới đây, nghệ sĩ ErrenVanDuine đã để 2 đứa con trai của Goku hợp thể bằng bông tai Potara, tạo ra chiến binh hợp thể Gotan.

Đây là cách hợp thể vừa nhanh, vừa mạnh, lại còn vừa dễ, yêu cầu duy nhất là chỉ cần có đôi bông tai của Kaioshin mà thôi. Khi kết hợp bằng bông tai Potara, chiến minh mới được tạo ra gần như không có nhược điểm, chẳng cần phải mức độ sức mạnh giống nhau, ai hợp thể cũng được. Nhìn vào chiến binh Gotan mới xuất hiện, không thể nghi ngờ rằng anh ta đủ mạnh để hạ gục rất nhiều kẻ xấu trong Dragon Ball.

Theo nghệ sĩ, ý tưởng cho tác phẩm này của anh được dựa trên "thiết kế trang phục luyện tập ở Boo Saga của Gohan" và một tác phẩm về teen Goten đã được tạo ra một thời gian trước. Thành quả là Gotan nhìn trông rất dữ dằn và được thực hiện theo phong cách vẽ yêu thích của Shintani.

Tất nhiên, sức hút lớn nhất của phiên bản hợp thể này nằm ở mái tóc. Thực tế, Goten và Gohan có kiểu tóc rất khó nhầm lẫn. Giờ đây, người hâm mộ chỉ có thể tưởng tượng Gotan sẽ mạnh mẽ như thế nào trong trận chiến mà thôi.