Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 "ông lão để râu" trông sẽ như thế nào?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/11/2020 02:30 PM

Fan hâm hộ hẳn sẽ rất thích thú khi thấy ngoại hình già nua của Goku và Vegeta.

Goku và Vegeta đã là nhân vật chính của Dragon Ball trong nhiều thập kỷ nay. Họ đã chiến đấu chống lại rất nhiều những phản diện mạnh mẽ như Freeza, Cell, Majin Buu,... và mới nhất là Moro. Ở thời điểm hiện tại, cả Goku và Vegeta đã đều là những ông bố, thậm chí Goku còn trở thành ông nội rội, cho thấy 2 chiến binh saiyan này đều đã già đi. Tuy nhiên, dòng máu Saiyan dường như vẫn giữ cho vẻ ngoài của họ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tuổi tác. 

Thế nhưng, điều này cũng không thể ngăn cản người hâm mộ tưởng tượng đến việc hai chiến binh Saiyan mạnh mẽ này có thể trông như thế nào khi họ trở thành những ông già. Với chi tiết Goku và Vegeta chỉ để râu một lần trong thời gian ngắn, trong một tập của Dragon Ball Super, nó đã gây sự chú ý cho nhiều người hâm mộ và cả các nghệ sĩ.

Thậm chí, nghệ sĩ Instagram Ventura Art Book còn lấy đó để làm nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật. Mới đây, Ventura đã giới thiệu tác phẩm "Bad Boys Z", với ý tưởng hai chiến binh mạnh nhất của nhóm chiến binh Z trông sẽ như thế nào nếu họ ở những năm cuối đời và nuôi bộ râu thích hợp với tuổi tác của mình, để hợp lý với sự già nua của họ.

Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Nhìn vào tác phẩm trên, Goku và Vegeta trong như "2 ông già cáu kỉnh và khó tính", nhưng thực sự họ trông rất đẹp lão, không mất đi lòng kiêu hãnh của 1 chiến binh saiyan mặc dù tuổi đã cao.

Phần mới nhất của manga Dragon Ball Super có thể sẽ không liên quan đến việc bỏ qua thời gian, nhưng chắc chắn rằng cả Goku và Vegeta đều thay đổi về cơ bản, so với thời điểm họ bắt đầu sau khi kết thúc Giải đấu sức mạnh. Bởi bây giờ, Goku bắt đầu làm chủ kỹ thuật Bản năng vô cực hoàn hảo, trong khi Vegeta đã học được 1 số kỹ thuật hoàn toàn mới, như Phân tách tinh thần sau khi đến hành tinh Yardrat để học tập. Với việc phần phim Moro sắp kết thúc, hẳn nhiều fan sẽ rất vui mừng để được xem tương lai sẽ thế nào với cả hai chiến binh Z này.

Dưới đây, cùng ngắm thêm 1 số hình ảnh 2 ông lão Goku và Vegeta của những nghệ sĩ khác nhé!

Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 2.
Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 3.
Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 4.
Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 5.
Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 6.
Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 7.
Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 8.
Dragon Ball: Goku và Vegeta khi trở thành 2 ông lão để râu trông sẽ như thế nào? - Ảnh 9.